Saturday, 31/07/2021 - 12:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS TT PHÚ XUYÊN

Điểm chờ Trường THCS TT Phú Xuyên đã sẵn sàng phục vụ các phụ huynh đưa con dự thi lớp 10

Để tránh tụ tập đông người trước cổng điểm thi, huyện Phú Xuyên thiết lập nhiều điểm chờ để phụ huynh nghỉ ngơi, đợi đón con. Điểm chờ cũng bố trí phòng cách ly phòng phát hiện trường hợp ho, sốt liên quan COVID-19. Đo thân nhiệt cho phụ huynh..

Trường THCS TT Phú Xuyên là một trong các điểm chờ của phụ huynh có con dự thi tại điểm thi THPT Phú Xuyên A trong 2 buổi sáng ngày 12 và 13/6. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất đã hoàn tất. Cụ thể, điểm chờ Trường THCS TT Phú Xuyên đã lao động vệ sinh và được phun khử khuẩn trước kỳ thi. Để đón phụ huynh, nhà trường đã chuẩn bị kĩ càng và có bảng biểu hướng dẫn tỉ mỉ các khu vực chờ cho phụ huynh học sinh như: Khu vực để xe, phòng y tế, các phòng chờ...

Nhà trường rà soát và mua bổ sung các thiết bị phòng chống dịch COVID - 19 như: nước sát khuẩn; nước rửa tay; kính chắn giọt bắn, khẩu trang dự phòng….nhà trường cử nhân viên y tế, đại diện Ban giám hiệu và nhân viên có mặt để hướng dẫn phụ huynh học sinh chờ con trong kỳ thi. Điểm chờ bố trí đủ nước uống, quạt mát để phục vụ. Phụ huynh đi qua cổng sẽ được đo thân nhiệt. Phụ huynh tự dùng nước rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang suốt quá trình chờ. Trường hợp phát hiện phụ huynh có thân nhiệt cao sẽ được đưa đến phòng cách ly riêng và được theo dõi sức khỏe xử lý tình huống theo quy định. BGH nhà trường cùng giáo viên nhân viên đã họp bàn và xây dựng phương án hỗ trợ phụ huynh học sinh đưa đón con dự thi thực hiện khai báo y tế trước kỳ thi và các ngày diễn ra kỳ thi; rà soát các trường hợp F1, F2, F3... (nếu có).

Ban Quản trị

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 07 : 342
Năm 2021 : 3.185