Tuesday, 22/06/2021 - 23:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS TT PHÚ XUYÊN

Trường THCS Thị trấn Phú Xuyên với phong trào phòng chống dịch COVID-19

        Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra va hưởng ứng lời kêu gọi phòng chống dịch COVID-19 của thủ tướng chính phủ, trong những ngày qua trường THCS Thị trấn Phú Xuyên đã triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, như tổ chức tuyên truyền, tiến hành khử khuẩn, vệ sinh trường lớp sạch sẽ... với mong muốn chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh tham gia tuyên truyền các biện pháp phòng, chống lây nhiễm Covid-19 cho giáo viên, phụ huynh và học sinh, thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng có tập trung đông người, nhà trường đã lập chốt tại cổng để kiểm soát thân nhiệt những người ra vào trường. Ngoài đo thân nhiệt, nhà trường còn yêu cầu đeo khẩu trang, thực hiện sát khuẩn tay mới được vào trường.

       Là một trong những đơn vị thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Với phương châm “chống dịch như chống giặc”, cùng với sự vào cuộc quyết liệt của các cấp chính quyền trong công tác phòng, chống dịch bệnh, việc tham gia hỗ trợ tích cực bằng những việc làm thiết thực của các ban, ngành, đoàn thể, các cá nhân, tổ chức và mỗi một người dân, trường THCS Thị trấn Phú Xuyên đã đạt được kết quả tích cực, góp phần cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19

             

 

      Rất vinh dự cho nhà trường vừa qua phụ huynh Phạm Duy Quý bố của em Phạm Duy Phú lớp 7A đã tặng 1000 khẩu trang và phụ huynh Vũ Thị Hà Giang mẹ của em Nghiêm Phương Thảo lớp 7D đã ủng hộ: 1 nhiệt kế thủy ngân, 1 chai nước rửa tay khô 500ml và 500 khẩu trang dùng trong công tác phòng dịch. Thay mặt nhà trường BGH xin trân trọng cảm ơn các phụ huynh, chúc các phụ huynh và gia đình mạnh khỏe hạnh phúc!

​  ​

​  ​

Ban quản trị

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 15
Tháng 06 : 648
Năm 2021 : 2.784