Ai Là Hung Thủ: Triệu Lệ Dĩnh chỉ là kẻ đáng thương bị tên sát nhân lợi dụng?

Bạn đang xem: Ai Là Hung Thủ: Triệu Lệ Dĩnh chỉ là kẻ đáng thương bị tên sát nhân lợi dụng? tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Kẻ Giết Người Là Ai? là bộ phim trinh thám đang làm mưa làm gió những ngày qua. Bác sĩ Thần Vũ do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai được đánh giá là phù hợp với vai phản diện hơn là chính diện. Tuy nhiên, mới đây, nhiều fan đã phát hiện ra nhiều uẩn khúc trong câu chuyện năm xưa khiến Bác sĩ Thần Vũ trở nên “đen tối” như hiện tại. Như vậy liệu có hợp lý?

Kẻ Giết Người Là Ai? là phim truyền hình với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh, Đổng Tử Kiện, Tiêu Dương. Với những nhận định từ những tập đầu tiên, khán giả cho rằng bác sĩ Thần Vũ (Triệu Lệ Dĩnh) thuộc hàng ác nhân che giấu tội ác của cha mình trong vụ án giết người hàng loạt mà cô giáo Hạ Mộ (Triệu Lệ Dĩnh) ở phe đối lập. Đổng Tử Kiện) cũng là nạn nhân. Được sự giúp đỡ của cảnh sát Lãnh Tiểu Bình (Tiêu Dương), Hạ Mục lần theo quá khứ để tìm ra hung thủ đã giết dì cô, cũng chính là thủ phạm của Hải Châu.

“Ai là sát thủ” bộ phim đang làm mưa làm gió thời gian gần đây. (Nguồn: Internet).

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng Trung Quốc cho rằng bác sĩ Thần Vũ không hoàn toàn đứng về phía hung thủ bởi cô bị cha mình và hung thủ lợi dụng để che đậy tội ác của mình. Kẻ giết người thực sự không phải là cha của Thần Vũ, nhưng Thần Vũ đã bị lừa và trong tâm trí cô cũng nghĩ rằng cha mình là kẻ giết người và đó cũng có thể là lý do khiến cô gặp gánh nặng tâm lý sau này. . Có một vài chi tiết có thể chứng minh cha của Thẩm Ngọc – Thẩm Hải Đường không phải hung thủ mà chỉ là đồng phạm, chẳng hạn như:

1. Trang Phục Sát Thủ Tập 1

Trong tập đầu tiên, người gọi cảnh sát và kẻ giết người không phải là cùng một người. Trang phục của hai người khác nhau, bộ đồ của kẻ sát nhân có dòng chữ “家电维修” (sửa chữa điện) còn người gọi thì không. Vì vậy, có thể nói rằng người gọi cảnh sát là Shen Haiyang và kẻ giết người là người khác.

Bộ đồ sát thủ với dòng chữ Bộ đồ của hung thủ có dòng chữ “家电维修” (sửa chữa điện)…(Nguồn: Internet)....và bộ đồ của gái gọi Hà Kim Lan cũng chính là bộ đồ có vết bỏng trên tay tương tự (Nguồn: Internet).…và bộ đồ của gái gọi Hà Kim Lan cũng chính là bộ đồ có vết bỏng trên tay tương tự (Nguồn: Internet).

Vậy tại sao Shen Haitang biết người đàn ông đó đã giết? Chỉ có thể nói rằng hai người là đồng phạm. Vì Shen Haiyang là một bác sĩ nên có thể dễ dàng kiếm được thuốc giãn cơ và thuốc mê, hơn nữa chỉ có bác sĩ có trình độ cao mới có thể kiểm soát được liều lượng.

2. Máy ảnh của kẻ sát nhân

Vào những năm 2000, không có gì lạ khi những chiếc máy ảnh như vậy xuất hiện. Kẻ sát nhân giết người nhưng muốn lưu lại những hình ảnh đẹp của nạn nhân trước khi chết có thể nói là kẻ yêu cái đẹp, tôn thờ thẩm mỹ. Vì vậy, rất có thể sự nghiệp của anh ấy sẽ liên quan đến máy ảnh và anh ấy đang ở một trình độ rất chuyên nghiệp.

Vào năm 2000, chiếc máy ảnh này chưa thực sự phổ biến (Nguồn: Internet).Vào năm 2000, chiếc máy ảnh này chưa thực sự phổ biến (Nguồn: Internet).

3. Bến xe buýt

Chắc chắn đó phải là một tình tiết của bộ phim khi kẻ giết người rời đi, biển báo bến xe buýt được phóng to. Có dòng chữ “红光站” (ga Hồng Quang) và ở tập 1 Thần Vũ đã đến hiệu ảnh tên Hồng Quang để chụp ảnh. Tuy nhiên, người bên trong không lộ mặt mà chỉ đưa bức ảnh cho cô qua khe cửa và trên tay người đó có vết máu còn sót lại trên tập ảnh. Vì vậy, hung thủ chắc chắn có liên quan đến Hồng Quang.

Phóng to ảnh ở cột thứ 10 sẽ thấy dòng chữ "红光站" (nhà ga Hồng Quang)...(Nguồn: Internet).Phóng to ảnh ở cột thứ 10 sẽ thấy dòng chữ “红光站” (nhà ga Hồng Quang)…(Nguồn: Internet).

Ngoài ra, trên đường về Thần Vũ còn nghe được thông tin về kẻ sát nhân qua lời kể của viên cảnh sát “trên tay phải có vết sẹo bỏng rất rõ, mặc bộ đồ lao động sẫm màu, đội mũ, đeo khẩu trang”, điều này chứng tỏ Thần Vũ chính là ấn tượng đối với người này. Liên kết với phỏng đoán 2, nhiều khả năng hung thủ chính là chủ tiệm chụp ảnh Hồng Quang này.

...cũng chính là nơi bác sĩ Thần Vũ đã chụp những bức ảnh khi còn nhỏ và cuốn album ảnh này có vết máu ở mặt sau.  (Nguồn: Internet).…chính là nơi mà bác sĩ Thần Vũ đã chụp ảnh khi còn nhỏ và album ảnh này có vết máu ở mặt sau. (Nguồn: Internet).Vết máu của người gửi nằm phía sau cuốn album ảnh mà Thần Vũ nhận được.  (Nguồn: Internet).Vết máu của người gửi nằm phía sau cuốn album ảnh mà Thần Vũ nhận được. (Nguồn: Internet).

4. Cuộc điện thoại Hà Kim Lân nhận được ở hồi 1

Hà Kim Lân ban đầu được đề nghị, nhưng đã bị từ chối. Sau đó, một cuộc gọi khác đến và cô ấy hỏi liệu người đó có ở gần nhà cô ấy không. Hạ Mạt nghe vậy liền chạy ra ngoài cửa sổ, nhìn thấy có người đang gọi. Người này nhất định là Thẩm Hải Đường, có lẽ cũng biết Hạ Cẩm Lâm sắp bị sát hại nên đã gọi cảnh sát đến cứu cô.

Cuộc điện thoại thứ hai của Xia Jinlin khiến Xia Mu nhìn thấy một người đàn ông đang gọi điện thoại gần đó.  (Nguồn: Internet).Cuộc điện thoại thứ hai của Xia Jinlin khiến Xia Mu nhìn thấy một người đàn ông đang gọi điện thoại gần đó. (Nguồn: Internet).

5. Hình ảnh Hà Kim Lân bên TV

Một chi tiết khác, ngay từ những phút đầu tiên khi Hạ Mộc ngồi xem TV, khán giả đã có thể lờ mờ nhận ra khung ảnh ngay cạnh TV là Hà Kim Lân chụp ảnh cùng một người đàn ông nào đó, nhưng sau khi Hà Kim Lân bị sát hại, công an đã vào cuộc. có liên quan. Tôi đến nhìn thì thấy bên cạnh tivi đã chuyển sang hình ảnh chỉ có Hà Kim Lân. Vậy ai có thể thay đổi bức ảnh này? Tất nhiên, đó sẽ là tên sát nhân vì hắn không muốn cảnh sát biết mối quan hệ của mình với nạn nhân và cũng gần như khẳng định cuộc gọi đầu tiên của phim chính là cuộc gọi của tên sát nhân. Vì vậy, đây là bởi vì tình yêu sinh ra ghét?

Nếu nhìn kỹ vào góc bên phải của TV, khán giả có thể thấy hình ảnh Hà Kim Lân chụp cùng một người đàn ông... (Nguồn: Internet)Nếu nhìn kỹ vào góc bên phải của TV, khán giả có thể thấy hình ảnh Hà Kim Lân chụp cùng một người đàn ông… (Nguồn: Internet)...nhưng sau khi bị sát hại, hình ảnh Hà Kim Lân bên chiếc TV đã bị thay đổi.  (Nguồn: Internet).…nhưng sau khi bị sát hại, hình ảnh Hà Kim Lân bên chiếc tivi đã bị thay đổi. (Nguồn: Internet).

6. Bộ xương của Thẩm Hải Dương – cha của Thần Vũ trong tập 13

Trong tập 13, khi bộ xương của Shen Haiyang được tìm thấy và anh đã chết từ lâu. Khi cha cô biến mất, Shen Yu nhận được tin rằng cha anh và một người phụ nữ cũng đã rời đi. Vì vậy, khả năng cao là cả hai đều bị giết bởi cùng một người.

Bộ xương được phát hiện là của Shen Haiyang được phát hiện đã chết từ lâu.  Vậy hung thủ đang mạo danh Thần Hải Đường để liên lạc với Thần Vũ?  (Nguồn: Internet).Bộ xương được phát hiện là của Shen Haiyang được phát hiện đã chết từ lâu. Vậy hung thủ đang mạo danh Thần Hải Đường để liên lạc với Thần Vũ? (Nguồn: Internet).

Kẻ sát nhân này không chỉ giết cha của Thẩm Ngọc mà còn giả làm cha của cô để lợi dụng cô để xóa mọi dấu vết của Thẩm Hải Đường, khiến không ai nghĩ rằng Thẩm Hải Đường đã chết từ lâu. Sau đó, anh ta mang về từ hiện trường vụ án những gì được coi là bằng chứng để thuyết phục Shen Yu rằng cha cô là kẻ giết người. Nhưng sau đó, anh dùng Thần Vũ để lấy cô làm vật thế thân. Anh ta nói với cô rằng anh ta sẽ giết một cô gái và dụ cô vào để bảo vệ cô gái đó. Bằng cách đó, cảnh sát sẽ chú ý đến cô ấy và khiến cô ấy trở thành nghi phạm.

Có thể thấy rằng kẻ giết người ghét cha của Shen Yu đến mức cha cô đã chết, nhưng anh ta vẫn không tha thứ cho cô. Và nguyên nhân của sự hận thù này có thể là từ Hà Kim Lân. Có thể suy đoán rằng Thần Vũ đã bị chính người cha từng là sát nhân của mình lợi dụng và lừa dối suốt nhiều năm để đánh lạc hướng điều tra của cảnh sát, vô tình biến mình thành “kẻ ác”. Tuy nhiên, từ phỏng đoán trên, cư dân mạng vẫn đang đồn đoán và hồi hộp chờ xem hồi kết của Thần Vũ.

Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn đọc. Theo dõi chuyên mục Giải trí để cập nhật thêm thông tin về phim các nước nhé!

Bạn thấy bài viết Ai Là Hung Thủ: Triệu Lệ Dĩnh chỉ là kẻ đáng thương bị tên sát nhân lợi dụng? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ai Là Hung Thủ: Triệu Lệ Dĩnh chỉ là kẻ đáng thương bị tên sát nhân lợi dụng? bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Ai Là Hung Thủ: Triệu Lệ Dĩnh chỉ là kẻ đáng thương bị tên sát nhân lợi dụng? của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm chi tiết về Ai Là Hung Thủ: Triệu Lệ Dĩnh chỉ là kẻ đáng thương bị tên sát nhân lợi dụng?
Xem thêm:   Laptop mỏng nhẹ giá rẻ cho sinh viên 11/2023

Viết một bình luận