Bài đăng mới của Taeyeon SNSD ẩn ý rằng cô sẽ rời khỏi SM?

Bạn đang xem: Bài đăng mới của Taeyeon SNSD ẩn ý rằng cô sẽ rời khỏi SM? tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhiều fan đang dự đoán Taeyeon SNSD có ý định rời SM vì hợp đồng cá nhân của nữ thần tượng sẽ hết hạn vào năm 2023. Dự đoán này được đưa ra thông qua bài đăng Instagram mới nhất của Taeyeon.

Vài ngày trước, HYBE đã xác nhận rằng công ty sẽ không còn cạnh tranh với Kakao để mua lại SM Entertainment. Ngoài ra, HYBE đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng việc tiếp quản SM. Điều này đồng nghĩa với việc Kakao sẽ là cổ đông lớn nhất của SM.

HYBE thông báo rằng họ sẽ tạm dừng việc tiếp quản SM. (Ảnh: Internet)

Trong khi nhiều người vui mừng vì cuộc cạnh tranh khốc liệt này để giành lấy SM Entertainment đã kết thúc, thì vẫn có một số người không hài lòng với việc Kakao tiếp quản SM Entertainment.

Vào ngày 13 tháng 3, Taeyeon của Girls’ Generation đã chia sẻ một bức ảnh vui nhộn trên câu chuyện Instagram của cô ấy cho thấy cô ấy đã từ chức khỏi The Glory. Cảnh mà Taeyeon chia sẻ là khi Park Yeon Jin (do Lim Ji Yeon thủ vai) viết đơn từ chức ở mặt sau bản tin thời tiết của cô. Taeyeon gạch bỏ tên Park Yeon Jin và điền tên của chính mình.

Câu chuyện Instagram mới nhất của Taeyeon. (Ảnh: Internet)Câu chuyện Instagram mới nhất của Taeyeon. (Ảnh: Internet)Người hâm mộ thậm chí còn nói đùa rằng Taeyeon và nhân vật phản diện của The Glory rất giống nhau. (Ảnh: Internet)Người hâm mộ thậm chí còn nói đùa rằng Taeyeon và nhân vật phản diện của The Glory rất giống nhau. (Ảnh: Internet)

Nhiều người lo lắng rằng Taeyeon đang ám chỉ việc rời SM Entertainment khi cô bày tỏ sự không hài lòng với tranh cãi mới nhất về việc mua lại công ty.

Bài đăng trước đó của Taeyeon đang thu hút nhiều sự chú ý hơn sau khi một phương tiện truyền thông đưa tin nhà sản xuất Yoo Young Jin đã rời SM Entertainment. Một số người đang giải thích bài đăng của Taeyeon như một gợi ý tinh tế rằng cô ấy cũng có thể đang xem xét từ chức khỏi công ty, công ty gần đây đã được Kakao tiếp quản.

Fan cho rằng Taeyeon đang ám chỉ việc rời SM (Ảnh: Internet)Fan cho rằng Taeyeon đang ám chỉ việc rời SM (Ảnh: Internet)

Phản ứng của cư dân mạng và người hâm mộ:

 • Đó là một lý thuyết hợp lý, tôi nghĩ đó là điều mà Taeyeon nên làm. Gần như bất kỳ công ty nào cũng sẵn sàng ký hợp đồng với cô ấy, cô ấy sẽ có quyền lựa chọn và dù bằng cách nào thì đó cũng sẽ là một thỏa thuận tốt hơn những gì SMEnt sẽ cung cấp.
 • Nếu tôi nhớ không nhầm thì hợp đồng cá nhân của cô ấy sẽ kết thúc vào năm nay (tôi nghĩ là vào khoảng tháng 8?) nên các cuộc đàm phán có thể sẽ bắt đầu vào đầu năm nay. Thật khó để dự đoán cô ấy sẽ làm gì vì cô ấy có rất nhiều công việc ở SM và cô ấy có thể gặp vấn đề về bản quyền đối với chúng.
 • Với việc Kakao tiếp quản công ty, tất cả những gì tôi muốn là các nghệ sĩ SM chuyển đến một công ty mới để họ có thể tập trung vào âm nhạc của mình.
 • Đó là một trò đùa hay cô ấy chính thức từ chức? Dù thế nào đi chăng nữa, tôi sẽ luôn ủng hộ Taeyeon.
 • Ngoại trừ aespa, hầu hết hợp đồng của các nghệ sĩ SM đều hết hạn trong năm nay hoặc năm sau nên giả thuyết Taeyeon rời SM là rất có thể xảy ra.
 • Tôi mừng là HYBE không còn phụ trách SM nữa, nhưng KAKAO cũng chẳng khá hơn là bao. Tôi biết rằng những thần tượng lớn tuổi có thể cảm thấy mệt mỏi khi cố gắng tiếp tục như thế này, và tôi hoàn toàn ủng hộ sự ra đi của họ.

Một số thông tin khác:

 • “The Glory” xuất hiện trên tạp chí đầy lộng lẫy và ma mị
 • “Young, Dumb, Stupid” của NMIXX nhận nhiều ý kiến ​​trái chiều vì “nhái” NewJeans?
 • Ji Chang Wook nhận giải AFA Next Generation tại Giải thưởng Điện ảnh Châu Á lần thứ 16
 • Review phim Một Ngày Bình Thường: Kim Soo Hyun bị bắt giam oan và cái kết
 • 3 phim Thái về thanh xuân không thể bỏ lỡ như mì chính hiệu

Bạn thấy bài viết Bài đăng mới của Taeyeon SNSD ẩn ý rằng cô sẽ rời khỏi SM? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bài đăng mới của Taeyeon SNSD ẩn ý rằng cô sẽ rời khỏi SM? bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Bài đăng mới của Taeyeon SNSD ẩn ý rằng cô sẽ rời khỏi SM? của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm chi tiết về Bài đăng mới của Taeyeon SNSD ẩn ý rằng cô sẽ rời khỏi SM?
Xem thêm:   Cách làm su hào xào cà chua vừa ngon vừa hấp dẫn cực dễ ăn

Viết một bình luận