Cách lấy Haki quan sát V1, V2, V3 trong Blox Fruits NHÌN XUYÊN TẤT CẢ MỌI THỨ

Bạn đang xem: Cách lấy Haki quan sát V1, V2, V3 trong Blox Fruits NHÌN XUYÊN TẤT CẢ MỌI THỨ tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Trong game Blox Fruits, Haki quan sát là một trong những kỹ năng quan trọng mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu khả năng đặc biệt này. Nếu vậy thì đừng bỏ qua cách nhận Haki Quan Sát V1, V2 trong Blox Fruits NHÌN QUA MỌI THỨ cực đơn giản mà TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN sẽ hướng dẫn cụ thể dưới đây nhé.

-> Xem thêm: Code Reset Stats Blox Fruit 2022

Haki quan sát là gì?

Haki quan sát còn được gọi là “Skypiea Mantra” là một khả năng cho phép người dùng cảm nhận được sự hiện diện của người khác ngay cả khi họ khuất tầm nhìn hoặc ở một nơi quá xa để có thể nhìn thấy. . có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Dưới đây là một vài sự thật thú vị liên quan đến Haki quan sát mà có thể bạn chưa biết.

 • Haki quan sát có thể bẩm sinh từ khi sinh ra hoặc phải luyện tập để đạt được.
 • Haki Quan Sát có nhiều dạng hay nhiều cách phát triển tùy vào khả năng của mỗi người tùy theo năng lực. Như vậy, bạn có thể dễ dàng “thăm dò” người khác bằng cảm xúc, sức mạnh, bản chất bằng cách khuếch đại kỹ năng lắng nghe, khuếch đại khả năng cảm thụ, v.v.
 • Haki quan sát lần đầu tiên xuất hiện và được biết đến với cái tên Mantra trên Skypiea khi Satori sử dụng nó để chiến đấu với Sanji.
 • Nếu người dùng mất tập trung, Haki quan sát sẽ bị ảnh hưởng.
 • Haki quan sát cho phép người dùng đọc chuyển động và đòn tấn công của đối thủ, nhưng không thể dự đoán các đòn tấn công ngẫu nhiên. Nghĩa là, haki quan sát cũng có thể bị phá vỡ theo một số cách.
 • Haki quan sát không thể được sử dụng liên tục hoặc quá lâu vì nó cũng có thể bị cạn kiệt giống như sử dụng Haki vũ khí.
 • Haki quan sát không cải thiện tốc độ của người sử dụng nên dù biết trước đòn tấn công thì khả năng tránh đòn vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào tốc độ của chính người sử dụng.
 • Nếu bạn đã thành thạo Haki Quan Sát, bạn có thể nâng kỹ năng lên thành “Tầm Nhìn Tương Lai”. Nó có nghĩa là thấy trước một chút tương lai sắp xảy ra để né tránh đòn tấn công của đối thủ.

Cách nhận Haki quan sát 2

Cách dễ nhất để có được Haki quan sát

Để có được Haki quan sát hoặc Haki chinh phục/ Kenbunshoku Haki, bạn cần có các điều kiện sau:

 • Ít nhất Lv 300
 • Giết Shanks/Saber Expert ít nhất một lần
 • Tiếp đến là “Hòn đảo cao nhất trên trời” hay “Khu sân thượng thứ hai”.

Hành trình đến hòn đảo cao nhất trên bầu trời

Để đến được hòn đảo cao nhất trên bầu trời, hãy làm theo các bước sau:

 • Đi đến một nơi khác trên Đảo Skypian ở giữa và đi đến hòn đảo cao nhất có Nhiệm vụ Người bảo vệ Thần
 • Sau đó đi đến ngôi đền nơi có bùa may mắn và phá hủy chúng.
 • Tiếp theo, bạn được di chuyển đến hòn đảo cao nhất Skypiea. Có loại trái rất dễ bay đầu. Tuy nhiên, không nên vì hòn đảo này cao hơn vẻ ngoài của nó.
 • Đi theo cái cây lớn ở giữa để đến khu vực thứ hai. Sau đó tiếp tục đến một ngôi đền khác. Ở đó bạn sẽ thấy anh ta sẽ bán Haki quan sát với giá 750.000 B$. Bạn có thể tăng cấp Haki Ken của mình bằng cách sử dụng nó.

Những lưu ý khi sử dụng Haki quan sát

 • Hãy chú ý để tránh những viên đạn của ông chủ bắn trực tiếp. Nếu chẳng may trúng đạn, bạn sẽ bị văng khỏi chế độ Quan sát. Ví dụ, nếu Wysper phóng khẩu bazooka của mình và nó phát nổ, đâm trực tiếp vào bạn (tức là ở gần hoặc gần cơ thể bạn). Sau đó, bạn sẽ bị đánh bại và Ken Haki sẽ bị vô hiệu hóa.
 • Bạn tránh nắm đấm Magma của Đô đốc Magma vì nếu nó phát nổ và trúng mục tiêu, bạn cũng sẽ bị giết
 • Bạn tránh tiếng hú của Sea Beast vì nó có thể đưa bạn ra khỏi trạng thái Người quan sát.

* Khi Haki quan sát được sử dụng với Trái ác quỷ, nó sẽ biến Dough thành trạng thái loggia.

0 EXP – Né tránh cấp 1 – 2 1400 EXP – Né tránh cấp 5 – 6
50 EXP – Né tránh cấp 2 – 3 2100 EXP – Né tránh cấp 6 – 7
350 EXP – Né tránh cấp 3 – 4 2800 EXP – Né tránh cấp 7-8
850 EXP – Né tránh cấp 4 – 5 5000 EXP – Bổ sung – Haki tiên đoán

Số lần né tối đa là 8 (9 với Human V2) với 2800 EXP. Nhưng bạn nên làm sắc nét đến 5000 vì bạn càng thành thạo, bạn càng nhìn xa hơn.

Khuyên bảo

– Bạn có thể đến nơi có người dùng Buso Haki (Tăng cường) và lên cấp nhanh nhất. Khi số lần né bằng 0, thoát khỏi máy chủ và vào lại.

– Bạn có thể nói chuyện lại với Usoap sau khi mua Haki quan sát để xem bạn có bao nhiêu EXP. Mỗi lần né cho 1 EXP.

cách có 3 haki quan sát

Loạt vật phẩm hay trong game Blox Fruits

 • Cách lấy Yoru nhanh và đơn giản trong Blox Fruits
 • Cách dễ nhất để có được Tushita trong Blox Fruits
 • Cách nhận Haki 7 màu nhanh và đơn giản trong Blox Fruit

Kết thúc

Vậy là bạn đã biết cách nhận Haki quan sát V2 trong Blox Fruits một cách đơn giản rồi phải không. Hãy nhanh chóng bắt đầu cuộc hành trình để sớm sở hữu khả năng đặc biệt này, chắc chắn sẽ rất thú vị. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Cách lấy Haki quan sát V1, V2, V3 trong Blox Fruits NHÌN XUYÊN TẤT CẢ MỌI THỨ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách lấy Haki quan sát V1, V2, V3 trong Blox Fruits NHÌN XUYÊN TẤT CẢ MỌI THỨ bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách lấy Haki quan sát V1, V2, V3 trong Blox Fruits NHÌN XUYÊN TẤT CẢ MỌI THỨ của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Cách lấy Haki quan sát V1, V2, V3 trong Blox Fruits NHÌN XUYÊN TẤT CẢ MỌI THỨ
Xem thêm:   Cách làm cà tím rán ngon bằng 3 bí kíp làm thơm phức

Viết một bình luận