Chia sẻ cách chỉnh sửa và sử dụng Memoji trong iOS 13 iPhone

Bạn đang xem: Chia sẻ cách chỉnh sửa và sử dụng Memoji trong iOS 13 iPhone tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Bộ sưu tập Hướng dẫn tạo, chỉnh sửa và sử dụng Memoji trong iOS 13 trên iPhone là chủ đề của bài viết hiện tại của chúng tôi trong Tuần. Theo dõi nội dung để tìm hiểu thêm. Với iOS 13, Memoji đã có sẵn trên iPhone và người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nó để nhắn tin trên các ứng dụng nhắn tin, gửi mail,… Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tạo, chỉnh sửa và sử dụng Memoji trên iOS. . 13 trên iPhone.

Memoji là gì? Trên thiết bị nào?

Trong những năm gần đây, tính năng Animoji và Memoji ngày càng trở nên phổ biến. Animoji thường sử dụng các biểu tượng động vật và các đồ vật khác.

Trong khi đó, Memoji cho phép người dùng tùy biến khuôn mặt nhiều hơn, đồng thời sử dụng hình ảnh 3D để đại diện cho mình khi FaceTime. Với Memoji, người dùng có thể tùy chỉnh thêm màu tóc, kiểu tóc, màu da và thậm chí cả kính cho hình đại diện của mình.

Với iOS 13, Memoji khả dụng trên các iPhone cũ hơn, kể cả những iPhone không được trang bị hệ thống camera TrueDepth, bằng cách tự động tạo các gói Nhãn dán Memoji.

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nó trong các ứng dụng nhắn tin, mail và bên thứ ba. Mặc dù các Memoji này là tĩnh nhưng vẫn có 24 bộ cho phép bạn tùy chỉnh cảm xúc muốn thể hiện.

Cách tạo biểu tượng cảm xúc

Tạo Memoji trên iOS 13

– Mở ứng dụng Tin nhắn trên iPhone hoặc iPad của bạn.

– Chọn biểu tượng Tin nhắn mới việc nhắn tin ở góc trên bên phải của màn hình.

– Chọn biểu tượng bên cạnh biểu tượng Memoji. Bạn sẽ thấy nhiều Animoji khác nhau để lựa chọn, chạm vào biểu tượng Plus (dấu cộng) thêm biểu tượng cảm xúc mới ở phía bên trái để có nhiều lựa chọn hơn.

– Trong bảng đầu tiên, hãy bắt đầu với các thuộc tính như Skin Tone (màu da), Freckles (tàn nhang), Cheeks (má) và Beauty Spot (nốt ruồi) và chọn những gì bạn muốn.

Khi bạn tiếp tục vuốt, nhiều tùy chọn sẽ bật lên từ kiểu tóc, kiểu lông mày, hình dạng và màu mắt, hình dạng đầu và tuổi, mũi, miệng, trang sức, v.v.

Cách sử dụng Memoji trên iPhone

iPhone có camera TrueDepth

Các mẫu iPhone có camera TrueDepth bao gồm các mẫu từ iPhone X trở về sau, cụ thể: iPhone X, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max.

Để sử dụng Memoji của bạn, hãy mở Ngăn ứng dụng trong cửa sổ iMessage, chọn biểu tượng Animoji và vuốt qua để tìm Memoji của bạn.

Vì Memoji phản chiếu chuyển động cơ mặt của bạn nên hãy giữ khuôn mặt của bạn trong tầm nhìn của máy ảnh. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn vào nút ghi ở góc dưới cùng bên trái. Bạn có thể ghi tối đa 30 giây.

Trên máy ảnh TrueDepth

Khi đã xong, bạn có thể nhấn lại vào nút ghi để kết thúc – nút này sẽ chỉ xuất hiện nếu bạn đã sử dụng đủ 30 giây. Sau đó, bạn có thể xem trước một lần và chọn xem lại bằng cách chạm vào Phát lại phía trên Memoji.

Nếu không hài lòng, bạn có thể nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa và thử lại. Để gửi Biểu tượng cảm xúc mới tạo, chỉ cần nhấn vào mũi tên màu xanh lam gửi biểu tượng – người nhận có thể phát từ cửa sổ iMessage của họ sau khi nó được gửi.

Các mẫu iPhone không có camera TrueDepth (iPhone8/8Plus trở về trước)

Với Memoji trong tên của iOS 13, bạn có thể sử dụng nó ở bất kỳ đâu cho phép hiển thị biểu tượng cảm xúc, bao gồm cả ảnh của bạn trong Danh bạ. Nhãn dán Memoji tùy chỉnh của bạn có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng bao gồm Tin nhắn, Facebook Messenger, Instagram, Snapchat, Mail, Ghi chú và Lời nhắc.

Không có camera TrueDepth

– Mở ứng dụng nhắn tin, email hoặc ghi chú của bạn.

– Vuốt sang phải để hiển thị các Memoji thường dùng hoặc chạm vào biểu tượng ba dấu chấm để hiển thị bộ sưu tập nhãn dán Memoji và chọn biểu tượng bạn muốn sử dụng.

– Mọi người sẽ có thể xem Memoji mà bạn gửi qua, kể cả bạn bè sử dụng điện thoại Android.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tạo, chỉnh sửa và sử dụng Memoji trong iOS 13 trên iPhone. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Chia sẻ cách chỉnh sửa và sử dụng Memoji trong iOS 13 iPhone có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chia sẻ cách chỉnh sửa và sử dụng Memoji trong iOS 13 iPhone bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Chia sẻ cách chỉnh sửa và sử dụng Memoji trong iOS 13 iPhone của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Chia sẻ cách chỉnh sửa và sử dụng Memoji trong iOS 13 iPhone
Xem thêm:   46 Ngày San Bằng Đám Cưới: Baifern Pimchanok hóa cô nàng “ngổ ngáo” giúp bạn thân cua trai đẹp

Viết một bình luận