Chia sẻ Cách mở khoá tài khoản iCloud miễn phí đơn giản nhất

Bạn đang xem: Chia sẻ Cách mở khoá tài khoản iCloud miễn phí đơn giản nhất tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Đánh giá về Cách mở khóa tài khoản iCloud miễn phí cho những người quên tài khoản của họ là chủ đề trong nội dung TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊNs hiện tại của tôi. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu. iCloud là phương thức bảo mật cao cấp nhất của Apple, nếu bạn quên tài khoản iCloud thì rất có thể iPhone, iPad của bạn có nguy cơ không sử dụng được. Hôm nay TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊNs sẽ hướng dẫn các bạn mở khóa iCloud cho máy một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

iCloud là gì?

iCloud là dịch vụ đám mây của Apple dùng để đồng bộ dữ liệu, đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị, bảo mật, quản lý điện thoại và được tích hợp trên hệ điều hành iOS 7 trở lên.

Cách mở khóa tài khoản iCloud miễn phí

Sau khi đăng nhập vào thiết bị, bạn bắt buộc phải nhớ tài khoản iCloud để quản lý điện thoại của mình, nếu không nhớ iCloud sẽ không thể đồng bộ dữ liệu, không thể khôi phục cài đặt gốc của thiết bị và không thể khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị. không thể cập nhật hệ điều hành. . hệ thống hoặc thậm chí biến thiết bị của bạn thành “cục gạch” nếu bạn thực hiện không đúng cách.

Giá mở khóa iCloud trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách mở khóa iCloud với giá rất mắc, trung bình giá dao động gần 1/2 giá trị máy. Những cách này thường chỉ là thay main máy, có thể hư cảm biến vân tay hoặc thay IC iCloud và tất nhiên là không có cách khắc phục bằng phần mềm.

Cách mở khóa tài khoản iCloud miễn phí

Cách mới nhất để mở khóa tài khoản iCloud miễn phí

Nếu quên mật khẩu iCloud và iCloud được tạo qua mail, bạn có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu iCloud tại bài viết Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes

Nếu không làm được cách trên thì đừng bỏ cuộc, Apple hiện có thể hỗ trợ người dùng mở khóa iCloud nếu máy là hàng chính hãng, có hóa đơn từ nhà phân phối chính thức của Apple và chưa bị báo mất. icloud.

Tiếp theo bạn cần gọi đến hotline hỗ trợ của Apple Việt Nam là 1800 1127, họ làm việc từ 9h – 18h, từ thứ 2 đến thứ 6, sau đó làm theo hướng dẫn.

Đừng lo lắng vì giờ đây nhân viên của Apple đã có thể đọc hiểu tiếng Việt, bạn chỉ cần trình bày rõ ràng vấn đề của mình để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách mở khóa tài khoản iCloud miễn phí

Những thứ chính bạn cần chứng minh với Apple là bạn mua máy từ đại lý chính hãng ở đâu, có hóa đơn hợp lệ, bạn quên tài khoản iCloud và cần họ hỗ trợ mở khóa iCloud.

Tiếp theo, tùy thuộc vào trạng thái iCloud của bạn, Apple có một số hướng để làm theo. Đó có thể là chụp ảnh IMEI của máy, chụp ảnh màn hình iCloud trên máy hay cung cấp thêm thông tin về tên tài khoản, số điện thoại liên kết với tài khoản, câu hỏi bảo mật khi tạo tài khoản. ..

Sau đó, Apple sẽ yêu cầu bạn gửi email thông tin họ cần cùng với biên lai mua hàng. Sau vài ngày kiểm tra, nếu thông tin bạn cung cấp là hợp lệ và chính xác, Apple sẽ trả lời qua email cho bạn rằng bạn đã thoát iCloud thành công và có thể sử dụng điện thoại bình thường. Được rồi.

Một số lưu ý khi mở khóa tài khoản iCloud miễn phí:

    • Bạn phải có hóa đơn mua hàng để chứng minh với Apple máy là của bạn, TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊNs vẫn hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng.
    • Đối với laptop vẫn có thể thoát iCloud khi bạn cung cấp hóa đơn mua hàng từ nhà phân phối chính thức của Apple.
    • Chỉ trên những thiết bị chưa bị báo mất iCloud mới được Apple hỗ trợ.

Hi vọng với những mẹo sạc điện thoại mới trên đây sẽ giúp bạn sạc pin đúng cách, tận dụng tối đa hiệu năng của pin điện thoại, kéo dài tuổi thọ cho pin. Mọi thắc mắc vui lòng comment bên dưới bài viết để được tư vấn!

Bạn thấy bài viết Chia sẻ Cách mở khoá tài khoản iCloud miễn phí đơn giản nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chia sẻ Cách mở khoá tài khoản iCloud miễn phí đơn giản nhất bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Chia sẻ Cách mở khoá tài khoản iCloud miễn phí đơn giản nhất của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Chia sẻ Cách mở khoá tài khoản iCloud miễn phí đơn giản nhất
Xem thêm:   Cách nấu chè đậu đỏ ngon ngày Thất tịch 7/7 sớm có người yêu

Viết một bình luận