“Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng”: Độc đáo giữa dàn điện ảnh Trung Quốc

Bạn đang xem: “Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng”: Độc đáo giữa dàn điện ảnh Trung Quốc tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Thay vì lạc vào “vũ trụ vương quốc” với hàng loạt phim cổ trang, Hoàng thượng lạnh lùng (惹上冷殿下) – Tháng 8 hiếm hoi phim thanh xuân vườn trường có những lối đi riêng. Với nội dung hài hước, dễ thương, phim ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người xem.

Cùng thời điểm, truyền hình Hoa ngữ tung ra hàng loạt phim cổ trang về tranh đấu vương quyền như: Diên Hi Công Lược, Như Ý TruyệnBầu trời Thịnh Trường Ca… Giữa trăm mối thâm tình, đấu đá chốn hậu cung, tranh giành quyền lực khiến khán giả “đau đầu”, bộ phim Poke the Cold Hermit Khi nó được phát sóng, nó giống như mang đến một làn gió trong lành, mát mẻ và rất thoải mái.

Poke the Cold Hermit là dự án điện ảnh của đạo diễn Chung Thành, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thần Quang Hi Vi với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ như Quách Tuấn Thần, Tôn Nghệ Ninh, Mã Lực, Trịnh Mộ Hiên, Triệu. Địch Khâm, Chu Mạt, Yên Hạo Nguyên, Phàn Lôi Địch…

Dàn diễn viên trẻ hội tụ tại phim trường. (Ảnh: Internet)

Phim kể về chuyện tình của Trần Thanh Thanh (do Tôn Nghệ Ninh đóng) và Tư Đồ Phong (do Quốc Tuấn Thần đóng) từ một oan gia trở thành người yêu của nhau. Ngay từ những tập đầu tiên, khán giả đã rất quan tâm đến sự xuất hiện của hai nhân vật chính.

Du Cơ Hoàng Hải: Độc nhất vô nhị trong dàn diễn viên phim Trung Quốc, phá tan vẻ lạnh lùng của Bệ Hạ, phim học đường Trung Quốc hot, phim thanh xuân, Quách Tuấn, nam thần Tôn NinhNam diễn viên chính xứng đáng với danh hiệu “trai tài gái sắc”. (Ảnh: Internet)

Thanh Thanh là con gái của một gia đình quyền quý, tài sắc vẹn toàn, cha mẹ mất sớm nhưng có lẽ chính vì vậy mà cô không cam chịu một cuộc hôn nhân sắp đặt. Ngày cưới, cô bỏ trốn mặc cho sự tức giận của ông ngoại. Một cô gái quá mạnh mẽ, táo bạo, quả thực rất phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay.

Du Cơ Hoàng Hải: Độc nhất vô nhị trong dàn diễn viên phim Trung Quốc, phá tan vẻ lạnh lùng của Bệ Hạ, phim học đường trung quốc hot, phim thanh xuân, Quách Tuấn, nam thần Tôn NinhTôn Nghệ Ninh xinh xắn, đáng yêu trong phim Poke the Cold Hermit. (Ảnh: Internet)

Cũng giống như Thanh Thanh, nam chính Tư Đồ Phong cũng có số phận éo le hơn. Gia đình Tú Tú là một gia đình giàu có nổi tiếng. Mẹ Tử Phong mất sớm, cha anh cũng sắp tái giá. Tuy nhiên, vì cho rằng bố tái hôn là không thương mẹ nên Từ Tử Phong thường có xu hướng phản đối gia đình. Không chỉ là thiếu gia con nhà giàu, Tư Đồ Phong còn là ngôi sao sở hữu lượng fan hùng hậu. Người ta gọi anh với cái tên lạnh lùng là Điện hạ không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn bởi thần thái vô cùng thu hút.

Du Cơ Hoàng Hải: Độc nhất vô nhị trong dàn diễn viên phim Hoa Ngữ, phá tan vẻ lạnh lùng của Bệ hạ, phim học đường trung quốc hot, phim thanh xuân, Quách Tuấn, nam thần Tôn NinhVị hoàng đế lạnh lùng chinh phục trái tim của nhiều thiếu nữ. (Ảnh: Internet)

Trong hoàn cảnh đặc biệt, hai người đã gặp nhau. Thật trùng hợp, định mệnh lại cho họ xuất hiện trong cuộc đời nhau. Thanh Thanh chạy trốn khỏi đám cưới, Tư Đồ Phong chạy trốn khỏi cha mình. Họ gặp nhau trên cùng một con đường, cứu nhau nhờ nụ hôn đầu tiên. Định mệnh của cả hai chính thức được gắn kết từ đây.

Du Cơ Hoàng Hải: Độc nhất vô nhị trong dàn diễn viên phim Hoa Ngữ, phá tan vẻ lạnh lùng của Bệ Hạ, phim học đường Trung Quốc hot, phim thanh xuân, Quách Tuấn, nam thần Tôn NinhNụ hôn đầu định mệnh. (Ảnh: Internet)

Vì muốn tìm hiểu về tuổi trẻ của cha mẹ, Thanh Thanh quyết định đăng ký vào trường Minh Đức. Đây là ngôi trường nổi tiếng, học phí cao và toàn trai đẹp hay có hàng loạt hội học sinh tự xưng là nữ thần. Và một lần nữa, cô lạnh lùng đối mặt với Điện hạ. Như định mệnh, Thanh Thanh và Tử Phong trở thành bạn học, thậm chí là bạn cùng bàn.

Du Cơ Hoàng Hải: Độc nhất vô nhị trong dàn diễn viên phim Hoa Ngữ, phá tan vẻ lạnh lùng của Bệ Hạ, phim học đường Trung Quốc hot, phim thanh xuân, Quách Tuấn, nam thần Tôn NinhCô bạn cùng bàn “bất đắc dĩ”. (Ảnh: Internet)

Từ đó hai người dần yêu nhau. Sự đáng yêu, hồn nhiên và tinh nghịch của Thanh Thanh đã khiến trái tim Điện hạ rung động. Tử Phong gặp Trần Thanh Thanh, hai người từ thù không đội trời chung, cuối cùng trở thành người yêu của nhau, giúp nhau xua đuổi nỗi sợ hãi trong lòng. Thanh Thanh không chỉ ở bên cạnh, đồng hành cùng anh mà còn giúp Tư Phong từng bước vượt qua trở ngại tâm lý và từ bỏ chứng sợ nước. Những lúc hờn dỗi hay những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau càng làm tình yêu bền chặt hơn.

Du Cơ Hoàng Hải: Độc nhất vô nhị trong dàn diễn viên phim Hoa Ngữ, phá tan vẻ lạnh lùng của Bệ hạ, phim học đường trung quốc hot, phim thanh xuân, Quách Tuấn, nam thần Tôn NinhKhoảnh khắc ngọt ngào của Thanh Thanh và Tư Đồ Phong. (Ảnh: Internet)

Ngoài cặp đôi diễn viên chính, phim còn xoay quanh mối quan hệ giữa Trương Phương Phương – cô gái ấm áp lương thiện và chàng trai nổi loạn, hống hách Lâm Đắc Dương. Hay chuyện tình của Lâm Hinh Nhã và Hoa Mỹ Niên. Đặc biệt nhất là mối tình tay ba giữa học trưởng Cố Nam Tích – Thanh Thanh – Tư Đồ Phong. Cố Nam Tịch cũng nảy sinh tình cảm với Thanh Thanh. Chuyện tình này rồi sẽ đi về đâu?

Du Cơ Hoàng Hải: Độc nhất vô nhị trong dàn diễn viên phim Trung Quốc, phá tan vẻ lạnh lùng của Bệ Hạ, phim học đường Trung Quốc hot, phim thanh xuân, Quách Tuấn, nam thần Tôn NinhLiệu Phương Phương và Lâm Đắc Dương có thành đôi? (Ảnh: Internet)Du Cơ Hoàng Hải: Độc nhất vô nhị trong dàn diễn viên phim Trung Quốc, phá tan vẻ lạnh lùng của Bệ Hạ, phim học đường Trung Quốc hot, phim thanh xuân, Quách Tuấn, nam thần Tôn NinhThanh Thanh sẽ chọn chàng trai nào? (Ảnh: Internet)

Trong những tập gần đây, có lẽ khán giả vô cùng bất ngờ khi biết nguyên nhân cái chết của bố mẹ Trấn Thanh Thanh là do bị ông nội ngăn cấm. Sau khi biết sự thật, tinh thần Thanh Thanh vô cùng suy sụp nhưng được những người bạn bên cạnh an ủi, động viên. Biến cố xảy ra, ông nội Thanh Thanh lâm bệnh, nàng phải cấp tốc trở về Kim Thành.

Tình cảm của Tử Phong và Thanh Thanh bắt đầu thay đổi. Tư Đồ Phong đem lòng yêu cô gái xấu xí Thanh Thanh. Vừa rời xa cô, Tư Đồ Phong lập tức chạy đến Kim Thành xin gặp cô.

Du Cơ Hoàng Hải: Độc nhất vô nhị trong dàn diễn viên phim Trung Quốc, phá tan vẻ lạnh lùng của Bệ Hạ, phim học đường Trung Quốc hot, phim thanh xuân, Quách Tuấn, nam thần Tôn NinhCứ ở yên đó, anh sẽ tìm em. (Ảnh: Internet)

Poke the Cold Hermit đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc, không chỉ là tiếng cười bởi những tình huống hài hước, dễ thương mà còn là những thông điệp dành cho tuổi trẻ. Tuổi trẻ là để yêu và hạnh phúc. Vì vậy, hãy mạnh dạn đối mặt với khó khăn, thử thách để có thể tìm được tình yêu đích thực. Khi bạn tìm thấy tình yêu, hãy trân trọng nó. Chuyện tình cảm bao giờ cũng vậy, hãy đi theo nhịp đập của trái tim và dùng lý trí để gìn giữ.

Hãy theo dõi các tập phim Chọc lạnh Cùng xem chuyện tình của các bạn trẻ sẽ ra sao nhé!

Hãy thường xuyên theo dõi TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN để cập nhật những tin tức giải trí mới nhất, hấp dẫn nhất nhé!

Bạn thấy bài viết “Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng”: Độc đáo giữa dàn điện ảnh Trung Quốc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về “Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng”: Độc đáo giữa dàn điện ảnh Trung Quốc bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: “Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng”: Độc đáo giữa dàn điện ảnh Trung Quốc của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm chi tiết về “Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng”: Độc đáo giữa dàn điện ảnh Trung Quốc
Xem thêm:   Tài khoản Instagram cá nhân của những thực tập sinh tham gia Boys Planet

Viết một bình luận