Con của Võ Văn Thưởng là ai?

Bạn đang xem: Con của Võ Văn Thưởng là ai? tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Con trai Võ Văn Thưởng là ai? Võ Văn Thưởng hiện đang là chủ đề nóng bởi mới đây, ông Võ Văn Thưởng đã chính thức đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đọc ngay bài viết dưới đây của thcsttphuxuyen.edu.vn để biết con trai Võ Văn Thưởng là ai cũng như một số thông tin liên quan.

Con trai Võ Văn Thưởng là ai?

Con trai Võ Văn Thưởng là ai, hiện chưa có thông tin rõ ràng và chính xác. thcsttphuxuyen.edu.vn sẽ cố gắng cập nhật thông tin gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm thông tin của ông Võ Văn Thưởng tại:

Con trai Võ Văn Thưởng là ai? Tiểu sử Ông Võ Văn Thưởng cháu Võ Văn Kiệt

Tiểu sử gia đình Võ Văn Thưởng

Cha của Võ Văn Thưởng là ai? Cha của Võ Văn Thưởng là ai?

Cha Võ Văn Thưởng tên thật là Võ Trần Chí (1927-2011), các biệt hiệu khác là Võ Văn Tạo, Hai Chi. Ông từng là một chính khách Việt Nam, có nhiều đóng góp to lớn trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp cũng như đế quốc Mỹ. Ông từng là Ủy viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh.

Mẹ Võ Văn Thưởng là ai?

Mẹ Võ Văn Thưởng là con gái ruột của đồng chí Võ Văn Kiệt – nguyên Thủ tướng nước ta. Hiện thông tin về mẹ Võ Văn Thưởng vẫn chưa được công khai, các bạn hãy tiếp tục cập nhật tin tức từ thcsttphuxuyen.edu.vn để biết thêm thông tin.

Vợ Võ Văn Thưởng là ai?

Thông tin vợ Võ Văn Thưởng hiện đang được cập nhật. thcsttphuxuyen.edu.vn sẽ cố gắng gửi thông tin đến bạn sớm nhất có thể trong mục Tin tức.

bản tóm tắt

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã biết con trai Võ Văn Thưởng là ai cũng như một số chi tiết liên quan. Tiếp tục theo dõitôi thcsttphuxuyen.edu.vn để biết thêm nhiều thông tin thú vị trong cuộc sống.

#bangxephang #xephangchude #xephangvitri #danhgia #tintuc #congnghethongtin #review #doisong #chongcopynoidung #bangxephang

Bạn thấy bài viết Con của Võ Văn Thưởng là ai? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Con của Võ Văn Thưởng là ai? bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Con của Võ Văn Thưởng là ai? của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm chi tiết về Con của Võ Văn Thưởng là ai?
Xem thêm:   Tiên Lux là ai? Tiên Lux được Nathan Lee nhắc đến là ai?

Viết một bình luận