F88 của ai? Ai là người đứng sau chuỗi cầm đồ F88?

Bạn đang xem: F88 của ai? Ai là người đứng sau chuỗi cầm đồ F88? tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

F88 của ai? F88 gần đây nổi lên với thông tin về các vụ bắt giữ và điều tra tại các cơ sở. Dành cho nhiều người chưa biết, F88 là chuỗi cầm đồ, cho vay tiền online, công ty này còn có hàng trăm đối tượng đòi nợ thuê, đe dọa người vay, cơ quan chức năng nghi ngờ có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản. . Nhưng có lẽ nhiều người vẫn chưa biết F88 là ai? Ai là chủ F88, ai là người đứng đầu F88?

Hôm nay thcsttphuxuyen.edu.vn sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về F88 của ai? Ai đứng sau chuỗi cầm đồ F88 hiện nay? Thông tin về F88 mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây!

F88 là gì?

F88 tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Kinh doanh F88, có cơ sở đặt tại tầng M tòa nhà Golden Land, 275, Thanh Xuân, Hà Nội và nhiều chi nhánh khác trải dài đến TP.HCM.

F88 là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực cho vay tín chấp hay còn gọi là cầm đồ.

Công ty được thành lập vào năm 2013 với sự đầu tư của Mekong Capital. F88 là công ty tư vấn quản lý quỹ đầu tiên tại Việt Nam với nguồn vốn đầu tư dồi dào. F88 tuy ra đời muộn nhưng được coi là chuỗi cầm đồ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng nền tảng công nghệ cao. Trong vòng chưa đầy 10 năm, F88 đã có hơn 600 phòng giao dịch trải dài khắp cả nước và đăng ký hoạt động tín dụng từ năm 2016.

F88 được đánh giá là một công ty uy tín, có giấy phép hoạt động tại Việt Nam dù tuổi đời còn khá non trẻ. Tuy nhiên mới đây, cơ quan điều tra đã vào cuộc điều tra F88 vì nghi vấn cưỡng đoạt tài sản của người vay là vi phạm pháp luật.

F88 của ai? Ai đứng sau F88?

F88 của ai?  Ai đứng sau F88?F88 của ai? Ai đứng sau F88?

F88 do ông Phùng Anh Tuấn làm đại diện theo pháp luật. Phùng Anh Tuấn hay còn gọi là Tuấn Pat, sinh năm 1984, quê ở Phú Thọ. Phùng Anh Tuấn trước khi mở F88 là một hacker hạng nặng trong giới công nghệ thông tin trên cả nước.

Phùng Anh Tuấn cũng là chủ tịch đầu tiên của công ty an ninh tàu sân bay có trụ sở tại Việt Nam – VSEP.

Phùng Anh Tuấn là người sáng lập chuỗi cầm đồ nổi tiếng F88 và tập đoàn công nghệ G-Group vào năm 2013, có trụ sở tại Phòng 206, tầng M, tòa nhà N01A, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm: Thị Mầu là ai? Sự thật về Thị Mầu trong Quan Âm Thị Kính

Phùng Anh Tuấn F88 là con của ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật….

Xem thêm: Con trai Phùng Anh Tuấn là ai? Gia đình Phùng Anh Tuấn F88

F88 thuộc ngân hàng nào?

F88 đã được 2 quỹ đầu tư lớn trên thế giới là Mekong Capital và Granite Oak đầu tư.

F88 bị bắt

Theo nguồn tin từ đơn vị điều tra, F88 chuyên cho vay nặng lãi, thuê hàng trăm người đòi nợ thuê và thời gian qua đã đe dọa người vay, nghi có dấu hiệu nợ xấu. Tịch thu tài sản.

F88 được thành lập vào năm 2013, tự nhận là nhà cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân, cầm đồ,… Với quy mô và tốc độ phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Doanh nghiệp có 830 chi nhánh trên toàn quốc.

Cảnh sát đã phong tỏa tòa nhà và khám xét.  Ảnh: Quốc Thắng

Ảnh hưởng đến hoạt động của tổ chức F88 tại Thanh Hóa, đầu tháng 2, Công an tỉnh này đã lập biên bản vi phạm hành chính với các hiệu cầm đồ của Chi nhánh Công ty cổ phần kinh doanh F88 tại phường Tân Sơn. , Điện Biên, Ba Đình, Quảng Tâm, Đông Sơn, Đông Thọ…

Các cơ sở này bị phát hiện có vi phạm trong lĩnh vực quản lý hành chính về trật tự xã hội như lập sổ sách quản lý, lưu trữ dữ liệu, tình hình kinh doanh không đầy đủ; cầm cố tài sản mà không giữ tài sản cầm cố tại cơ sở bán hàng trong thời gian cầm cố.

Hoa hậu Mai Phương Thúy có liên quan đến F88? F88 bị điều tra

bản tóm tắt

Bài viết trên thcsttphuxuyen.edu.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin, tin tức về F88 của ai? Ai đứng sau chuỗi cầm đồ F88? Thông tin liên quan đến công ty cho vay tiền F88. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

#bangxephang #xephangchude #xephangvitri #danhgia #tintuc #congnghethongtin #review #doisong #chongcopynoidung #bangxephang #tintuc

Bạn thấy bài viết F88 của ai? Ai là người đứng sau chuỗi cầm đồ F88? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về F88 của ai? Ai là người đứng sau chuỗi cầm đồ F88? bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: F88 của ai? Ai là người đứng sau chuỗi cầm đồ F88? của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm chi tiết về F88 của ai? Ai là người đứng sau chuỗi cầm đồ F88?
Xem thêm:   Nghĩa vụ và quyền hạn của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Viết một bình luận