Game 1k kỳ diệu Lazada là gì? Hướng dẫn cách chơi cho người mới

Bạn đang xem: Game 1k kỳ diệu Lazada là gì? Hướng dẫn cách chơi cho người mới tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Trò chơi 1k thần kỳ của Lazada là gì? Trong quá trình sử dụng ứng dụng Lazada để mua hàng, ngoài sản phẩm chất lượng, đa dạng thì một phần không thể thiếu chính là các chương trình khuyến mãi. Vậy Game 1k thần kỳ trên Lazada là gì? Làm thế nào để có thể tham gia trò chơi tìm hiểu dưới bài viết này!

1. Trò chơi 1k thần kỳ của Lazada là gì?

Trò chơi 1k thần kỳ của Lazada là gì?

Game Lazada kỳ diệu 1k là một trong những chương trình dành cho thành viên trên ứng dụng Lazada sử dụng thêm ví zalopay. Thời gian diễn ra chương trình sẽ tùy thuộc vào quy định của Lazada.

Mỗi ngày do số lượng quà tặng có hạn nên trong thời gian diễn ra chương trình trò chơi 1k thần kỳ của Lazada, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 01 bạn đăng ký tham gia chương trình may mắn. Hoặc tùy từng đợt mà Lazada có thể có quy định về số lượng dự thưởng khác nhau.

Các sản phẩm này có giá trị từ 30.000 VNĐ (Ba mươi nghìn VNĐ) đến 35.000.000 VNĐ (Ba mươi lăm triệu VNĐ) và có sẵn vật phẩm để người chơi lựa chọn.

XEM MÃ GIẢM GIÁ LAZADA MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

2. Thể lệ chương trình trò chơi 1 ngày diệu kỳ Lazada là gì?

Để tham gia chương trình game 1d, người tham gia game cần đáp ứng một số tiêu chí:

– Người tham gia có tài khoản chính thức trên sàn TMĐT Lazada đã kích hoạt thành công tài khoản người dùng Lazada.

– Trong thời gian diễn ra chương trình từ 16/06/2021 đến 30/06/2021, mỗi ngày 01 chương trình, khách hàng chỉ được đặt mua 01 sản phẩm cùng loại.

– Khách hàng đã nạp tiền vào Ví ZaloPay (mệnh giá nạp tối thiểu là 100.000 VND (Một Trăm Ngàn Đồng)) vào tài khoản Lazada và kích hoạt Ví điện tử thành công.

– Tài khoản trong Ví ZaloPay của khách hàng tham gia game 1đ thần kỳ tại thời điểm tham gia khuyến mãi phải có tối thiểu 1.000đ (Một Nghìn Đồng).

– Để tránh nhầm lẫn và khiếu nại, 1,000 VND (Một Nghìn Đồng) này sẽ được hoàn trả cho tất cả các khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi theo điều kiện và điều khoản quy định trên Lazada.

3. Hướng dẫn tham gia trò chơi 1k thần kỳ của Lazada?

Bước 1: – Khách hàng vào ứng dụng Lazada đã cài đặt trên điện thoại di động, tìm và chọn biểu tượng (mục) ví zalopay, sau đó ứng dụng sẽ dẫn đến trang “1k thần kỳ”. Trên trang “1k điều kỳ diệu” sẽ hiển thị banner quảng bá chương trình mang tên “1k điều kỳ diệu”. Hoặc tham gia tại đây.

trò chơi ma thuật lazada 1k là gì

Trò chơi 1k thần kỳ của Lazada là gì?

– Khách hàng click vào banner “1k thần kỳ” để vào trang khuyến mãi “1k thần kỳ”. Trên trang khuyến mãi “1k thần kỳ” sẽ xuất hiện danh sách các sản phẩm dùng làm quà tặng, khách hàng có thể chọn sản phẩm mình thích và chỉ nhận quà trong ngày để tham gia khuyến mãi với giá rẻ. Giá trị quà tặng được nêu chi tiết trên trang này.

Bước 2: Để bắt đầu tham gia trò chơi 1k thần kỳ của Lazada, khách hàng chọn sản phẩm có biểu tượng 1k và tham gia bằng ví Zalopay và nhấn nút “Mua ngay” để thêm sản phẩm vào giỏ hàng và tham gia.

Bước 3: Khách hàng chọn nút “Đặt hàng” để tham gia là một trong những người may mắn sở hữu quà tặng. Khách hàng chọn “Ví ZaloPay” làm phương thức thanh toán sản phẩm muốn có cơ hội nhận được, khách hàng sử dụng ví zalopay sẽ được tặng thêm mã freeship nếu chọn.

Bước 4: Khách hàng chọn “Thanh toán” để xác nhận đơn hàng và tài khoản Ví ZaloPay của Khách hàng sẽ bị tạm trừ 1k để thanh toán cho phần quà đó. Ngay sau đó, Khách hàng sẽ nhận được thông báo xác nhận tham gia chương trình “1k thần kỳ” hiển thị dưới dạng thông báo gửi đến tài khoản Lazada của Khách hàng.

Bước 5: Mẫu tin nhắn xác nhận tham gia chương trình về cơ bản có nội dung như sau ví dụ: “Bạn đã tham gia thành công chương trình “1k kỳ tích” vào ngày 16/06/2021 để có cơ hội nhận được phần quà mà mình mong muốn. Người nhận sẽ được công bố vào lúc 12:00:00 ngày 17 tháng 6 năm 2021.” Và chờ thông tin để nhận thưởng.

Ghi chú:

• Các bước này không có ý nghĩa hay được hiểu là việc thực hiện hoặc xác lập đơn đặt hàng cho bất kỳ sản phẩm nào có giá 1.000 VNĐ (Một Nghìn Đồng) dưới mọi hình thức. Và sau khi đặt hàng không có nghĩa là bạn có thể nhận được một món quà.

• Thông tin về ngày xác nhận tham gia chương trình và ngày công bố Người Nhận Quà trong mẫu tin nhắn này sẽ được cập nhật mỗi ngày trong suốt thời gian khuyến mãi.

• Một khách hàng chỉ có 1 cơ hội nhận 1 Phiếu quà tặng mỗi ngày trong thời gian khuyến mại, cơ hội nhận quà chỉ 1 lần. Mỗi mã giảm giá (Voucher) chỉ được áp dụng cho một (01) đơn hàng duy nhất. Mã coupon sẽ không được hoàn trả trong trường hợp hủy/thay đổi đơn hàng từ phía khách hàng.

4. Làm sao để nhận biết người nhận quà game 1k thần kỳ của Lazada?

– Sản phẩm trị giá từ 30.000 VNĐ (Ba mươi nghìn đồng) đến 35.000.000 VNĐ (Ba mươi lăm triệu đồng). Danh Sách Quà Tặng sẽ được công bố vào 12:00:00 trưa ngày hôm sau trên trang khuyến mãi “1k thần kỳ” trên ứng dụng di động TMĐT Lazada.

trò chơi ma thuật lazada 1k là gì

– Khi muốn nhận quà, khách hàng có cơ hội trúng thưởng phải cung cấp tin nhắn xác nhận tham gia chương trình “1đ kỳ diệu” do Lazada gửi vào tài khoản Lazada của khách hàng; và thông báo chúc mừng khách hàng đã được chọn nhận quà từ Lazada và Mã quà tặng và Phiếu quà tặng được chọn sẽ có giá trị trong 7 ngày với giá trị bằng giá trị sản phẩm mong muốn của quà tặng mà khách hàng đã chọn ở Bước 2 bên trên.

– Trong trường hợp Người Nhận Quà không đến nhận quà trong vòng 7 ngày, Người Nhận Quà từ bỏ quyền nhận quà mong muốn và Lazada có toàn quyền quyết định đối với quà tặng liên quan.

– Tất cả người tham gia khuyến mãi (bao gồm Chọn quà và Không chọn quà) sẽ nhận được thông báo nhận hoặc không nhận quà qua thông báo từ ứng dụng di động TMĐT Lazada.

– Hàng ngày, sau khi công bố danh sách người nhận Quà, Người Nhận Quà sẽ nhận được Phiếu Quà Tặng để đổi lấy các sản phẩm trong trang khuyến mại “1k thần kỳ”. Hệ thống sẽ tự động gửi Phiếu Quà Tặng đến ví Voucher của Người Nhận Quà trên ứng dụng di động TMĐT Lazada.

– Tất cả những người tham gia chương trình game 1k thần kỳ đã trải nghiệm thanh toán thành công 1.000đ qua ví eM sẽ được hoàn trả 1.000đ này vào “ví eM” mà người tham gia đã thanh toán trước đó. Số tiền 1.000đ sẽ được hoàn chậm nhất trong vòng 48h kể từ khi nhận được thông báo của người nhận quà mỗi ngày.

Lazada xả hàng Nhà cửa và Đời sống – Top 10 shop uy tín giảm giá khủng

Trên đây là bài viết về một chương trình trò chơi Lazada đang diễn ra với các sản phẩm quà tặng hấp dẫn. Hi vọng có thể giải đáp được câu hỏi game 1k thần kỳ của Lazada là gì? cho bạn và chúc bạn may mắn là người nhận được giải thưởng cao này!

Bạn thấy bài viết Game 1k kỳ diệu Lazada là gì? Hướng dẫn cách chơi cho người mới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Game 1k kỳ diệu Lazada là gì? Hướng dẫn cách chơi cho người mới bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Game 1k kỳ diệu Lazada là gì? Hướng dẫn cách chơi cho người mới của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm chi tiết về Game 1k kỳ diệu Lazada là gì? Hướng dẫn cách chơi cho người mới
Xem thêm:   Quần thể sinh vật là gì? Những đặc trưng cơ bản của quần thể sinh vật

Viết một bình luận