Giáo sư Đại học Cảnh sát Hàn Quốc phân tích về hình phạt cho nhân vật Park Yeon-Jin của The Glory

Bạn đang xem: Giáo sư Đại học Cảnh sát Hàn Quốc phân tích về hình phạt cho nhân vật Park Yeon-Jin của The Glory tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Bộ phim Hàn Quốc Vinh Quang Trong Hận Thù 2 (Glory in Hate 2) được công chiếu sớm và thu hút một lượng lớn người xem. Series Netflix này khiến khán giả thở phào nhẹ nhõm vì những kẻ phản diện không được sống thoải mái, đặc biệt là nhân vật Park Yeon-Jin. Park Yeon-Jin bị chồng ly hôn và ly thân với các con. Cô và mẹ cô cũng vào tù vì tội ác của họ. Dù cuộc sống trong tù của Park Yeon-Jin không hề dễ dàng nhưng khán giả vẫn chưa thực sự biết hình phạt dành cho cô là gì. Từ KBIZoom, hôm thứ Bảy (18/3/2023), Giáo sư Moon Sung-Joon đến từ Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc (KNPU) đã đưa ra lời giải thích về hình phạt mà nhân vật Park Yeon-Jin phải đối mặt. mặt đối mặt. nhận được.

Cái chết của Yoon So-Hee

Nhân vật của Park Yeon-Jin do Lim Ji-Yeon thủ vai trong sê-ri The Glory (Ảnh: Instagram/@netflixkr)

Tội ác đầu tiên của nhân vật này là hành vi giết Yoon So-Hee. Park Yeon-Jin tiếp tục đẩy Yoon So-Hee và dồn cô ấy vào góc tường cho đến khi cô ấy rơi xuống từ nóc tòa nhà. Nhưng điều này đã được tiết lộ sau 18 năm. Theo Giáo sư Moon Sung-Joon, cần xem xét kỹ thời điểm hết hiệu lực và tên tội danh theo Luật tố tụng hình sự.

(Hình ảnh: )Hình phạt dành cho Park Yeo-Jin sẽ cao hơn bình thường vì tội giết người bằng cách đốt phá (Ảnh: Instagram/@netflixkr)

Theo Giáo sư Moon Sung-Joon, trong Luật tố tụng hình sự, thời gian truy tố có thể được kéo dài hoặc bãi bỏ căn cứ vào thời điểm xảy ra vụ án và các quy định của pháp luật. Trong trường hợp cái chết của Yoon So-Hee, thời hiệu không kết thúc vào năm 2007 và 2015, khi Đạo luật tố tụng hình sự được sửa đổi. Vì vậy, theo ông, Park Yeon-Jin vẫn đang bị trừng phạt vì hành động của mình.

Giáo sư Moon Sung-Joon nói thêm: “Ngay cả khi Park Yeon Jin không có ý định giết Yoon So-Hee, cô vẫn có thể bị buộc tội giết người nếu biết rằng hành vi bắt nạt của mình sẽ dẫn đến cái chết của Yoon So-Hee.“. Sau đó, anh tiếp tục chia sẻ:Trong phim, nạn nhân chết sau khi bị đốt, có thể gọi là “giết người bằng cách đốt”. Giết người bằng cách phóng hỏa có hình phạt cao hơn.”

Cái chết của Son Myeong-Oh

(Hình ảnh)Yeo-Jin cũng phạm tội tham gia sát hại Son Myeong-Oh (Ảnh: Instagram/@netflixkr)

Theo giáo sư Moon Sung-Joon, vụ sát hại Son Myeong-Oh là một tội ác man rợ, ngay cả khi Park Yeon-Jin không thực hiện một mình. Nhân vật của Kyung-Ran cũng liên quan đến cái chết của Son Myeong-Oh. Myeong-Oh nhờ sự giúp đỡ của Kyung-Ran để cứu anh ta. Nhưng nhớ lại hành vi của Myeong-Oh đối với cô khiến cô trở thành nạn nhân của tội phạm tình dục, Kyung-Ran thực sự đã đánh Myeong-Oh đến chết. Nhưng Park Yeon-Jin sẽ bị trừng phạt vì tội ác đó. Trong trường hợp của Park Yeon-Jin, bản án có thể nghiêm khắc do nhiều yếu tố quan trọng đối với tiêu chí kết án của Ủy ban Tuyên án về tội giết người.

Kết luận

Sau khi phân tích được tiết lộ, có thể kết luận rằng Park Yeon-Jin là thủ phạm của hai vụ giết người. Vậy Park Yeon-Jin nên bị trừng phạt như thế nào? Giáo sư Moon Sung Joon cho biết: “Tất nhiên, cô bị kết án tù chung thân. Riêng vụ Yoon So-Hee đã dẫn đến án chung thân, vụ Son Myeong-Oh cũng được cho là dẫn đến án chung thân.” – anh nhấn mạnh. Vì vậy, theo ông, Park Yeon-Jin vẫn đang bị trừng phạt vì hành động của mình.

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

  • Nội dung phim: Fingers of God: Một bộ phim nâng cao tinh thần cho những ai đang bối rối về bản thân!
  • 5 giả thuyết thú vị về phim Hàn The Glory mà bạn phải biết
  • 4 phim truyền hình của “mỹ nhân thuần khiết” Lee So E (Single’s Inferno 2)
  • Nội dung King the Land, bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới nhất với sự tham gia của Yoona và Lee Jun Ho
  • Han So Hee và Song Hye Kyo trong phim mới khiến fan nóng mắt?
  • 6 sự thật gây sốc của The Glory khiến khán giả nổi da gà khi biết

Theo dõi TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN để biết thêm nhiều thông tin thú vị được cập nhật hàng ngày!

Bạn thấy bài viết Giáo sư Đại học Cảnh sát Hàn Quốc phân tích về hình phạt cho nhân vật Park Yeon-Jin của The Glory có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Giáo sư Đại học Cảnh sát Hàn Quốc phân tích về hình phạt cho nhân vật Park Yeon-Jin của The Glory bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Giáo sư Đại học Cảnh sát Hàn Quốc phân tích về hình phạt cho nhân vật Park Yeon-Jin của The Glory của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm chi tiết về Giáo sư Đại học Cảnh sát Hàn Quốc phân tích về hình phạt cho nhân vật Park Yeon-Jin của The Glory
Xem thêm:   NingNing aespa mở lòng về thị lực kém: “Mình hầu như không thể nhìn thấy gì”

Viết một bình luận