Hướng dẫn cách kẻ bảng trong powerpoint đơn giản nhất 2023

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách kẻ bảng trong powerpoint đơn giản nhất 2023 tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Cách kẻ bảng trong powerpoint là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google của các bạn trẻ đang loay hoay với cách kẻ bảng trong powerpoint. Bài viết dưới đây, TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN.com sẽ hướng dẫn cách kẻ bảng trong powerpoint đơn giản nhất 2023 cho bạn đọc muốn tham khảo.

Cách tạo bảng trong powerpoint thường dùng

Cách kẻ bảng trong powerpoint này đơn giản và dễ làm, tuy nhiên bạn chỉ tạo được tối đa 10 cột và 8 hàng nhưng trên Word thì như vậy là quá đủ.

Xem thêm: Hướng dẫn chia cột trong word 2023 đơn giản nhất

Bước 1: Chọn tab Insert rồi chọn Table, lúc này bạn di chuột để chọn số lượng cột và số hàng tùy thích, tùy bạn chọn thì Word sẽ hiển thị bảng như vậy theo thời gian thực, rất trực quan.

TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN.com/wp-content/uploads/2021/03/cach-tao-bang-trong-word-powerpoint-2.jpg” alt=”Cách tạo bảng trong Word”>

Cách kẻ bảng trong Powerpoint bằng Insert Table

Khi muốn tạo một bảng lớn có nhiều cột, nhiều hàng trong Powerpoint thì không thể không sử dụng 2 cách này, chúng ta làm như sau:

Bước 1: Cũng giống như cách 1, bạn chọn tab Insert, chọn Table rồi nhấn vào tùy chọn Insert Table.

Hướng dẫn cách kẻ bảng trong powerpoint đơn giản nhất 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách kẻ bảng trong powerpoint đơn giản nhất 2023 bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn cách kẻ bảng trong powerpoint đơn giản nhất 2023 của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Hướng dẫn cách kẻ bảng trong powerpoint đơn giản nhất 2023
Xem thêm:   The Glory được xếp vào thể loại phim trả thù nhưng liệu có đủ hấp dẫn?

Viết một bình luận