Hướng dẫn chuyển đổi từ pdf sang word đơn giản nhất 2023

Bạn đang xem: Hướng dẫn chuyển đổi từ pdf sang word đơn giản nhất 2021 tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Tìm hiểu phần mềm chuyển pdf sang word đơn giản và chất lượng nhất là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong các chủ đề liên quan. Trong bài viết này TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN.com sẽ hướng dẫn các bạn chuyển từ pdf sang word một cách đơn giản nhất 2021 để các bạn tham khảo.

Chuyển đổi PDF sang Word bằng PDF sang DOC

Tuy có tên là PDF to DOC nhưng công cụ này khá đa năng, có thể chuyển PDF sang định dạng ảnh Doc, DOCX, Text, JPG, PNG, nén file pdf, nối file pdf hay chuyển ảnh JPG sang PDF, cho phép chuyển đổi định dạng PDF sang DOC. loạt. Đáng chú ý là nó còn trợ giúp và hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ hiểu cho người dùng.

Xem thêm: Cách copy slide trong powerpoint 2010 nhanh chóng tiện lợi

Bước 1: truy cập http://pdf2doc.com/ và chọn định dạng file muốn chuyển đổi

TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN.com/wp-content/uploads/2021/03/cho-chuyen-doi-pdf-sang-word.jpg” alt=”Đợi PDF to DOC để chuyển PDF sang Word”>

Bước 4: Tải file: Chọn tải lần lượt từng file hoặc tất cả các file

Chuyển PDF sang Word bằng công cụ Convert PDF to Word

Công cụ Convert PDF to Word thực hiện công việc chuyển đổi file pdf sang định dạng Word (Doc, Docx) và văn bản (TXT) khá nhanh chóng, không làm hỏng font chữ, không yêu cầu tải email. Đặc biệt nếu bạn cần chuyển hình ảnh sang văn bản thì chỉ có thể tick vào chức năng With OCR bên trên. Tuy có sai sót khi hình ảnh, khung hình chèn vào hơi khác so với ban đầu nhưng bạn chỉ cần kéo lại một chút là được. Các bước chuyển file pdf sang text bằng công cụ này như sau:

Bước 1: truy cập website: http://www.convertpdftoword.net/

Bước 2: Chọn định dạng để chuyển đổi tài liệu pdf

Bước 3: Bấm Chọn tệp để tải tệp lên và đợi chuyển đổi

Bước 4: Tải tài liệu sau khi chuyển đổi về máy tính

Minh họa các bước trên bằng hình ảnh:

Chuyển PDF sang Word bằng PDF Candy Online

Giống như các phần mềm hay ứng dụng chuyển đổi trực tuyến trên, PDF Candy cũng giúp người dùng đạt được văn bản Word nhanh nhất, sau khi chuyển đổi từ file PDF.

Bên cạnh đó, PDF Candy còn hỗ trợ người dùng 24 tính năng chỉnh sửa với file pdf như Word sang PDF, chuyển ảnh JPG sang PDF, chuyển PDF sang Excel, chia nhỏ file pdf, ghép tài liệu pdf, nén tài liệu pdf, đặt mật khẩu bảo mật cho file pdf , hoặc mở khóa tài liệu pdf, v.v.

Hướng dẫn chuyển đổi từ pdf sang word đơn giản nhất 2021 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn chuyển đổi từ pdf sang word đơn giản nhất 2021 bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn chuyển đổi từ pdf sang word đơn giản nhất 2021 của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Hướng dẫn chuyển đổi từ pdf sang word đơn giản nhất 2021
Xem thêm:   Review điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro: Rất đáng mua trong phân khúc tầm trung

Viết một bình luận