Hướng dẫn tải phần mềm Winrar nhanh nhất 2023

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải phần mềm Winrar nhanh nhất 2021 tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

WinRAR là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file cho kết quả tốt với nhiều tính năng nâng cao, trợ giúp và hỗ trợ hầu hết các định dạng nén phổ biến. Bài viết dưới đây TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN.com sẽ hướng dẫn tải phần mềm winrar nhanh nhất 2021 để các bạn tham khảo.

Giới thiệu về WinRAR

WinRAR là phần mềm nén và giải nén các tập tin, dữ liệu. Có thể tạo và xem các tệp lưu trữ ở định dạng RAR hoặc ZIP, giải nén nhiều định dạng tệp lưu trữ ngay lập tức. Ngoài ra bạn có thể dùng nó để tạo các file setup exe rất tiện lợi.

Xem thêm: Cách tải phần mềm Teamviewer 2021 đơn giản và nhanh chóng nhất

Tính năng vượt trội so với phần mềm nén file thông thường WinRAR có tỷ lệ nén cao, cao hơn 10%-50% giúp tạo file nén an toàn, đặt mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận. Ngoài ra còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các tệp bị hỏng trong quá trình nén và giải nén.

TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN.com/wp-content/uploads/2021/03/huong-dan-cai-dat-winrar2.jpg” alt=”cách cài winrar”>

Bước 3: Sau khi nhấn Install, hệ thống sẽ tự động cài đặt vào máy tính của bạn sau vài giây. Sau đó, một cửa sổ mới sẽ hiện ra và yêu cầu bạn tùy chỉnh các chỉ số đo lường của ứng dụng.

– Tại mục Associate Winrar with: Tại đây bạn chọn các định dạng mà Winrar trợ giúp và hỗ trợ (Thông thường bạn sẽ để mặc định tùy chọn này hoặc nếu bạn muốn Winrar hỗ trợ tất cả các định dạng có trong phần cài đặt thì bạn chọn Select all)

– Tại Giao diện: Tại đây có 3 tùy chọn, cho phép bạn tạo file khởi động Winrar trên + Add Winrar to Desktop: Tạo file khởi động trên màn hình máy tính. + Add Winrar to Start Menu: Tạo file khởi động trên thanh Start + Create Winrar program group: Tạo nhóm chương trình mở bằng Winrar – Tại Shell Integration: Tại đây, bạn sẽ được yêu cầu chọn tổ hợp Winrar. (Bạn có thể để các tùy chọn mặc định) Sau khi hoàn tất cài đặt và cấu hình chỉ báo, vui lòng chọn “Ok”.

Hướng dẫn tải phần mềm Winrar nhanh nhất 2021 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn tải phần mềm Winrar nhanh nhất 2021 bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn tải phần mềm Winrar nhanh nhất 2021 của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Hướng dẫn tải phần mềm Winrar nhanh nhất 2021
Xem thêm:   Ambivert là gì? Test xem bạn có phải người vừa hướng nội vừa hướng ngoại

Viết một bình luận