Jang Gyuri tiết lộ lý do thực sự rời fromis_9, dập tắt tin đồn bất hòa

Bạn đang xem: Jang Gyuri tiết lộ lý do thực sự rời fromis_9, dập tắt tin đồn bất hòa tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Khi Jang Gyuri rời fromis_9, có tin đồn ngôi sao này đã chia tay nhóm do các thành viên bất hòa. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ thần tượng sau khi chuyển sang làm diễn viên đã tiết lộ “sự thật”.

Jang Gyuri nói về lý do thực sự mà cô ấy rời đi là_9

Vào ngày 14 tháng 12, Jang Gyuri đã có một cuộc phỏng vấn với nhiều phương tiện truyền thông Hàn Quốc để chào mừng tập cuối cùng của bộ phim truyền hình SBS “Cheer Up”. Trong cuộc trò chuyện, Gyuri đã trả lời các câu hỏi về quá trình chuyển đổi sự nghiệp từ thần tượng sang diễn viên, mối quan hệ của cô với các thành viên fromis_9, cũng như sự hỗ trợ mà cô nhận được từ Flover (fandom). ). ).

Jang Gyuri (Ảnh: Internet)

Khi được hỏi về việc rút khỏi fromis_9 và quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, Jang Gyuri giải thích:

“Tôi nghĩ rằng tôi đã lớn lên cùng với các thành viên từ fromis_9 và đã đạt được rất nhiều điều. Trong đợt quảng bá vừa qua, chúng tôi đã giành được 5 giải thưởng trên các chương trình âm nhạc và đạt được những thành tích cao trong sự nghiệp. Lúc đó, tôi đã nghĩ ‘Bây giờ mình không thể thách thức ước mơ đó trong lòng mình sao?’ Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tin tưởng các thành viên, dõi theo họ từ phía sau và tiến thêm một bước để thử thách ước mơ của mình. Bởi vì tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong 5 năm qua.”

Cô nói thêm:

“Cần rất nhiều can đảm để đưa ra quyết định như vậy. Khi tôi đưa ra “quyết định như vậy” và thông báo cho người hâm mộ của mình, tôi cảm thấy rằng họ vẫn đang cổ vũ và yêu mến tôi, vì vậy tôi cảm thấy mình được công nhận là “Tôi phải sống hết mình”. tôi”. trọn vẹn trong 5 năm”. Tôi muốn đền đáp các bạn bằng một màn trình diễn tuyệt vời.”

Jang Gyuri (Ảnh: Internet)Jang Gyuri (Ảnh: Internet)

Về việc một số thần tượng đang hoạt động với tư cách là thần tượng và diễn viên, Jang Gyuri thú nhận rằng ban đầu cô nghĩ mình có thể làm như vậy. Tuy nhiên, điều này đã ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của cô ấy, cùng với việc cô ấy sợ ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm, dẫn đến việc cô ấy quyết định rời nhóm sau khi hết hạn hợp đồng.

“Khi tôi bắt đầu quay ‘Cheer Up’, tôi đã tham gia cả hoạt động nhóm và diễn xuất. Tôi không thể tập trung cả về thể chất lẫn tinh thần và tôi cảm thấy mình không đủ tốt để làm cả hai. Đặc biệt là về thể chất, nó thực sự khó khăn. Sau đó, tôi đã cùng nhau luyện tập album và cổ vũ, nhưng tôi không thể học vũ đạo.

fromis_9 (Ảnh: Internet)fromis_9 (Ảnh: Internet)

Tôi nghĩ rằng sự song song là quá nhiều và tôi cảm thấy tiếc cho những thiệt hại mà tôi đã gây ra cho các thành viên. Tôi xin lỗi vì đã phải giảm cân rất nhiều và không thể tập thể dục.”

Jang Gyuri (Ảnh: Internet)Jang Gyuri (Ảnh: Internet)

Gyuri cũng tiết lộ rằng cô ấy đã cố gắng hết sức và cố gắng không để lộ ra rằng mình đang gặp khó khăn.

“Nhưng tôi nghĩ đó là điều hiển nhiên. Tôi nghĩ mình muốn làm cả hai và tất nhiên, tôi không nên để điều đó thể hiện rằng mình đang gặp khó khăn. Đó là điều tự nhiên đối với các thành viên và người hâm mộ.”

Jang Gyuri dập tắt tin đồn bất hòa bằng cách cập nhật mối quan hệ với fromis_9

Khi cô rời nhóm, nhiều người đồn đoán rằng sự bất hòa giữa các thành viên là nguyên nhân chính khiến cô quyết định không tiếp tục với tư cách fromis_9. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn, Jang Gyuri đã dập tắt tin đồn này khi tiết lộ rằng niềm đam mê diễn xuất mới là lý do thực sự khiến cô ra đi. Cô cũng cập nhật về mối quan hệ hiện tại của mình với fromis_9. Jang Gyuri chia sẻ rằng họ thường để lại những bình luận tích cực về các dự án diễn xuất của cô khi họ gặp gỡ hoặc giao tiếp với nhau.

Jang Gyuri (Ảnh: Internet)Jang Gyuri (Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hay khác mà bạn quan tâm!

Bạn thấy bài viết Jang Gyuri tiết lộ lý do thực sự rời fromis_9, dập tắt tin đồn bất hòa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Jang Gyuri tiết lộ lý do thực sự rời fromis_9, dập tắt tin đồn bất hòa bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Jang Gyuri tiết lộ lý do thực sự rời fromis_9, dập tắt tin đồn bất hòa của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm chi tiết về Jang Gyuri tiết lộ lý do thực sự rời fromis_9, dập tắt tin đồn bất hòa
Xem thêm:   Hướng dẫn sử dụng hàm if kết hợp vlookup và left

Viết một bình luận