Ji Chang Wook nhận giải AFA Next Generation tại Giải thưởng Điện ảnh Châu Á lần thứ 16

Bạn đang xem: Ji Chang Wook nhận giải AFA Next Generation tại Giải thưởng Điện ảnh Châu Á lần thứ 16 tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Có thể nói, Asian Film Awards là lễ trao giải lớn dành cho những nghệ sĩ có đóng góp lớn cho điện ảnh châu Á trong năm qua. Và tại đây, nam diễn viên Hàn Quốc Ji Chang Wook đã giành giải AFA Next Generation. Hãy cùng TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN xem lại một số hình ảnh của buổi lễ nhé!

Giải thưởng Điện ảnh Châu Á lần thứ 16

Giải thưởng Điện ảnh Châu Á là một trong những giải thưởng danh giá nhất được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007. Năm nay, lễ trao giải được tổ chức tại Bảo tàng Hong Kong. Theo ban tổ chức, lễ trao giải năm nay có 30 phim lọt vào danh sách 81 đề cử. Trong số đó, có một số phim giành được tới 10 đề cử cho mình như phim Hàn Quyết tâm chia tay và phim Drive My Car với 8 đề cử ở cùng hạng mục. Và tại đây, những câu chuyện bên lề trong cuộc sống của các ngôi sao nổi tiếng cũng được khai thác rõ nét.

Dưới đây là hình ảnh một số ngôi sao lớn của điện ảnh châu Á tại lễ trao giải.

Vợ chồng diễn viên Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ xuất hiện tại lễ trao giải Asian Film Awards lần thứ 16 (Ảnh: Internet)Nữ diễn viên Hong Kong Châu Tú Na tại lễ trao giải (Ảnh: Internet)Nữ diễn viên Hong Kong Châu Tú Na tại lễ trao giải (Ảnh: Internet)Người mẫu kiêm diễn viên Hong Kong Vương Đan Ni tại buổi lễ (Ảnh: Internet)Người mẫu kiêm diễn viên Hong Kong Vương Đan Ni tại buổi lễ (Ảnh: Internet)

Ji Chang Wook giành giải Thế hệ tiếp theo của AFA

Hình ảnh nam diễn viên Ji Chang Wook trên bục nhận giải A.Hình ảnh nam diễn viên Ji Chang Wook trên bục nhận giải AFA Next Generation (Ảnh: Instagram)

Tối 12/3, tại Giải thưởng Điện ảnh Châu Á lần thứ 16, nam diễn viên Hàn Quốc Ji Chang Wook đã giành giải AFA Next Generation. Phải nói rằng trong năm qua, nam diễn viên xứ Hàn hoạt động tích cực và ra mắt phim liên tục nên không ngạc nhiên khi anh nhận được giải thưởng tiềm năng này. Nam diễn viên vô cùng xúc động khi đứng trên bục nhận giải thưởng lớn này. Sau khi nhận giải, anh cũng chia sẻ cảm xúc của mình như sau: “Tôi rất vui khi có mặt tại lễ trao giải ngày hôm nay. Tôi đã nghĩ đến việc nhận giải cho bộ phim Ác ma tệ nhất. Tôi rất vui vì ước mơ của mình đã thành hiện thực. ” Ji Chang Wook chia sẻ với giới truyền thông.

Nam diễn viên Ji Chang Wook (Ảnh: Instagram)Nam diễn viên Ji Chang Wook (Ảnh: Instagram)

Ji Chang Wook Sinh ngày: 05 tháng 7 năm 1987, là nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh ra mắt màn ảnh vào năm 2006. Nam diễn viên được biết đến rộng rãi với vai chính Dong Hae trong phim Cười lên Dong Hae và sau đó nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải KBS. Drama Awards 2011. Sau đó, nguồn phim của anh ngày càng dồi dào với hàng loạt vai chính trong các bộ phim ăn khách. Ji Chang Wook cũng là một diễn viên thân thiện khi hợp tác với Trung Quốc trong bộ phim Girl in the Tornado 2 cùng hai diễn viên Trung Quốc là Dương Dương và Hồ Băng Thanh. Một số tác phẩm gần đây của Ji Chang Wook bao gồm: Chuyện tình thành thị, Cửa hàng tiện lợi Saet Byul, Dịu dàng tan chảy, Con quỷ xấu nhất và Tell Me Your Wish.

Đây là giải thưởng mở đầu cho một năm 2023 thành công của nam diễn viên Ji Chang Wook và màn ảnh Hàn.

Hãy cũng theo dõi TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN để biết thêm nhiều thông tin hữu ích và thú vị nhé!

Bạn có thể xem các bài viết liên quan tại đây:

Bạn thấy bài viết Ji Chang Wook nhận giải AFA Next Generation tại Giải thưởng Điện ảnh Châu Á lần thứ 16 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ji Chang Wook nhận giải AFA Next Generation tại Giải thưởng Điện ảnh Châu Á lần thứ 16 bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Ji Chang Wook nhận giải AFA Next Generation tại Giải thưởng Điện ảnh Châu Á lần thứ 16 của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm chi tiết về Ji Chang Wook nhận giải AFA Next Generation tại Giải thưởng Điện ảnh Châu Á lần thứ 16
Xem thêm:   Tổng hợp về cách đổi hình nền máy tính Windows và MacBook

Viết một bình luận