Khám phá iPhone LL/A là gì? Có nên mua iPhone LL/A không?

Bạn đang xem: Khám phá iPhone LL/A là gì? Có nên mua iPhone LL/A không? tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Đánh giá iPhone LL/A là gì? Có nên mua iPhone LL/A? là vấn đề trong nội dung hiện tại của chúng tôi TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊNs. Hãy theo dõi để đọc thêm. Khi mua iPhone, khách hàng phân vân không biết nên mua iPhone VN/A hay iPhone LL/A. Vậy nếu bạn đang thắc mắc iPhone LL/A là gì thì hãy tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về dòng điện thoại này nhé!

iPhone LL/A là gì?

iPhone LL/A là dòng iPhone được sản xuất và phân phối chính hãng tại thị trường Mỹ. Có thể bạn chưa biết, tập đoàn Apple đã đặt nhà máy sản xuất linh kiện tại nhiều quốc gia trên thế giới, sau đó chuyển đến nhà máy tại Trung Quốc để lắp ráp.

Những chiếc iPhone được lắp ráp hoàn chỉnh sẽ được phân phối lại tới nhiều quốc gia trên thế giới thông qua các kênh phân phối, sau đó được các nhà bán lẻ chuyển đến tay người tiêu dùng.

Mỗi thị trường, iPhone sẽ được gán một mã khác nhau, giúp Apple quản lý hiệu quả và giúp người dùng dễ dàng phân biệt nguồn gốc của iPhone. Cụ thể, iPhone LL/A là dòng iPhone có mã LL/A, tức là sản phẩm được sản xuất và phân phối riêng cho thị trường Mỹ.

Nhận diện nhanh iPhone LL/A trên hộp

iPhone LL/A có tốt không?

Mỗi quốc gia và khu vực sẽ có các tiêu chuẩn phần cứng khác nhau. Do đó, việc đặt mã cho iPhone sẽ giúp Apple dễ dàng kiểm soát chất lượng cũng như các điều kiện pháp lý khi phân phối sản phẩm của mình tại thị trường đó.

Nhìn chung, iPhone LL/A có những ưu nhược điểm sau:

Lợi thế

  • Sở hữu đầy đủ tính năng và trang bị công nghệ hiện đại như iPhone được sản xuất và phân phối tại các thị trường khác.
  • Giảm VAT khi xách tay về Việt Nam.
  • Mua hàng sale với giá tốt nhất tùy thời điểm khuyến mại, sự kiện tại Mỹ.
  • Vẫn nhận được các chính sách bảo hành chính hãng dù là hàng xách tay.

iPhone 13 Series mã LL/A sẽ rẻ hơn nhờ giảm thuế VAT

iPhone 13 Series mã LL/A sẽ rẻ hơn nhờ giảm thuế VAT

Yếu đuối

  • iPhone LL/A xách tay có thể được mua với nhiều mức giá khác nhau tùy người bán.
  • Có thể mua một sản phẩm không chính hãng thông qua người bán hoặc đại lý không trung thực. Vì vậy, người dùng cần trang bị kiến ​​thức để test code trên hệ thống của Apple.
  • Việc kiểm tra và sửa chữa iPhone có thể mất nhiều thời gian vì phải gửi sang hãng Mỹ nếu bạn mua iPhone LL/A ở các thị trường khác.

Giá iPhone LL/A xách tay sẽ thay đổi tùy theo người bán

Giá iPhone LL/A xách tay sẽ thay đổi tùy theo người bán

Có nên mua iPhone LL/A?

Trên thực tế, tùy vào sở thích và sở thích chuộng hàng Mỹ, bạn có thể chọn mua iPhone LL/A tại Việt Nam hay các nước khác.

Ngoài ra, iPhone LL/A khi mua xách tay tại thị trường Việt Nam sẽ được giảm một phần thuế VAT, giá có thể rẻ hơn so với iPhone VN/A.

Hơn nữa, kể từ ngày 31/07/2019, Apple đã đưa ra chính sách bảo hành sản phẩm áp dụng trên toàn cầu. Vì vậy, kể cả khi mua iPhone LL/A, bạn có thể mang theo hóa đơn khi mua hàng tại Nhà phân phối ủy quyền của Apple và đến Trung tâm bảo hành của Apple tại Việt Nam.

Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn mua iPhone LL/A

Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn mua iPhone LL/A

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn biết được iPhone LL/A là gì trước khi có ý định mua iPhone LL/A cho nhu cầu sắp tới của mình!

Bạn thấy bài viết Khám phá iPhone LL/A là gì? Có nên mua iPhone LL/A không? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Khám phá iPhone LL/A là gì? Có nên mua iPhone LL/A không? bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Khám phá iPhone LL/A là gì? Có nên mua iPhone LL/A không? của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Khám phá iPhone LL/A là gì? Có nên mua iPhone LL/A không?
Xem thêm:   Top 7 cách chụp ảnh màn hình máy tính dễ dàng, nhanh chóng

Viết một bình luận