Lee Euiwoong cảm động vì fan “lấp đầy” cửa hàng của bố mẹ trong “Nest Escape 3”

Bạn đang xem: Lee Euiwoong cảm động vì fan “lấp đầy” cửa hàng của bố mẹ trong “Nest Escape 3” tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Thí sinh “Produce 101” mùa 2 Lee Eui Woong đã xuất hiện trên “Nest Escape 3” của tvN. “Nest Escape 3” là một chương trình thực tế kể về câu chuyện của những đứa trẻ tuổi teen tự mình đi du lịch mà không có sự chăm sóc của cha mẹ và tự mình giải quyết các thử thách của chương trình.

Phụ huynh sẽ xem cảnh quay của con mình và bình luận từ trường quay. Mùa 2 còn có sự tham gia của các thí sinh Produce 101 Euiwoong Samuel và Yoo Seonho. Ngày 15/5, Lee Euiwoong phụ giúp bố mẹ bán hàng tại cửa hàng văn phòng phẩm của gia đình.

Lee Euiwoong xuất hiện trên ‘Nest Escape 3’ của tvN. (Nguồn: Internet)

Trước khi tham gia “Produce 101” mùa 2, anh ấy đã xuất hiện trên “Xin chào cố vấn” để chia sẻ những lo lắng của mình về việc bố mẹ thường xuyên nhờ anh ấy giúp việc tại cửa hàng của gia đình. , đến mức nó bắt đầu cản trở việc học và đời sống xã hội của cô.

Vào thời điểm đó, nhiều người đã ca ngợi Lee Euiwoong vì bản tính hiếu thảo cũng như vẻ ngoài điển trai và nhân cách tốt. Trong một cuộc phỏng vấn vào mùa hè năm ngoái, Yuehua điển trai nói rằng giờ đây anh ấy nhận ra rằng làm việc tại cửa hàng cũng có lợi.

lee-eui-woongLee Euiwoong từng xuất hiện trên “Hello Counselor” trước khi tham gia “Produce 101” mùa 2. (Nguồn: Internet)

Trong “Nest Escape 3”, một cô gái cùng mẹ đến một cửa hàng để mua vở và người mẹ nói với Lee Euiwoong rằng họ đều là fan của anh ấy. Euiwoong cảm ơn họ và giúp họ tìm những cuốn sổ mà họ đang tìm kiếm. Cô gái không dám nhìn lên và im lặng suốt cuộc trò chuyện. Khi người mẹ hỏi tại sao cô lại im lặng như vậy, cô gái lặng lẽ nói:Tôi không thể nhìn anh ấy vì anh ấy quá đẹp trai“.

lee-eui-woongHình ảnh Lee Euiwoong làm việc trong cửa hàng văn phòng phẩm của gia đình. (Nguồn: Internet)

Nhiều ngày trôi qua, ngày càng có nhiều học sinh đến và cha mẹ của Lee Euiwoong tự hào nhìn những người hâm mộ tràn ngập cửa hàng. Một nhóm người hâm mộ đã làm anh ấy ngạc nhiên khi chúc anh ấy sinh nhật vui vẻ bằng một chiếc bánh kem và hát “Chúc mừng sinh nhật” trong cửa hàng. Anh ôm mẹ và cảm ơn bà đã sinh ra anh, đồng thời người hâm mộ cũng cảm ơn bố mẹ của Euiwoong. Anh mời bố mẹ ăn bánh kem trước khi chia sẻ với người hâm mộ.

lee-eui-woongSinh nhật của Lee Euiwoong được người hâm mộ tổ chức tại cửa hàng văn phòng phẩm của gia đình anh. (Nguồn: Internet)

Trong cuộc phỏng vấn, Lee Eui Woong cho biết, “Thành thật mà nói, tôi đã có một chút sốc. Tôi chưa bao giờ gặp một người hâm mộ tại cửa hàng văn phòng phẩm của gia đình mình và chưa bao giờ nhận được một món quà lớn như vậy nên tôi thực sự biết ơn. Nó thực sự dễ thương“.

Bạn có thấy Euiwoong đáng yêu và hiếu thảo khi làm việc trong cửa hàng giúp bố mẹ không? Hãy ủng hộ Lee Euiwoong trong các hoạt động sắp tới của anh ấy!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết liên quan đến Lee Euiwoong tại:

  • Hậu Produce 101 mùa 2: Cuộc sống của các thực tập sinh giờ ra sao?

Đừng quên theo dõi TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN để biết thêm nhiều thông tin thú vị về KPOP nhé!

Bạn thấy bài viết Lee Euiwoong cảm động vì fan “lấp đầy” cửa hàng của bố mẹ trong “Nest Escape 3” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lee Euiwoong cảm động vì fan “lấp đầy” cửa hàng của bố mẹ trong “Nest Escape 3” bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Lee Euiwoong cảm động vì fan “lấp đầy” cửa hàng của bố mẹ trong “Nest Escape 3” của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm chi tiết về Lee Euiwoong cảm động vì fan “lấp đầy” cửa hàng của bố mẹ trong “Nest Escape 3”
Xem thêm:   Giá gà Đông Tảo bao nhiêu tiền 1kg? [Giá thịt gà Đông Tảo lai] mới nhất

Viết một bình luận