Lịch phát hành album dự kiến của các công ty giải trí lớn Kpop trong quý 2 năm 2023

Bạn đang xem: Lịch phát hành album dự kiến của các công ty giải trí lớn Kpop trong quý 2 năm 2023 tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Trong không khí sôi động của đường đua Kpop sắp tới, nhiều nhóm nhạc được dự đoán sẽ comeback vào năm 2023. Mới đây, tờ Kyobo Securities đã đăng tải dự đoán về lịch comeback của các idol trực thuộc JYP, SM, YG. và Tập đoàn Hybe.

Quý 1 năm 2023, hàng loạt nghệ sĩ thần tượng trở lại đường đua K-pop thông qua việc phát hành album và ca khúc mới dành tặng người hâm mộ.

Nhiều nghệ sĩ HYBE đã trở lại và phát hành tác phẩm đầu tay. Vào tháng 1, NewJeans phát hành album đơn đầu tiên, TXT phát hành mini-album thứ năm và LE SSERAFIM phát hành album đơn tiếng Nhật đầu tiên của họ. Vào tháng 2, nhóm nhỏ BSS của Seventeen đã phát hành album đơn đầu tiên và Hwang Min Hyun đã phát hành mini-album solo đầu tiên của mình. Sau đó vào tháng 3, Jimin của BTS dự kiến ​​sẽ phát hành album solo đầu tiên của anh ấy vào ngày 24 tháng 3 và fromis_9 cũng dự kiến ​​sẽ trở lại trong tháng này.

Kyobo Securities cũng dự đoán rằng SUGA của BTS sẽ phát hành album solo đầu tiên của anh ấy vào quý 2 năm nay cùng với các album trở lại của ENHYPEN và LE SSERAFIM.

Các nghệ sĩ Hybe lần lượt trở lại đường đua âm nhạc (nguồn: internet)

Các nghệ sĩ của JYP Entertainment cũng đã làm việc chăm chỉ trong năm nay và phát hành album mới vào quý 1 năm 2023. Bắt đầu từ tháng 1, TWICE trở lại với đĩa đơn kỹ thuật số Moonlight Sunrise. Vào tháng 2, Stray Kids đã phát hành album phòng thu tiếng Nhật đầu tiên The Sounds. Vào tháng 3, TWICE đã phát hành mini-album thứ 12 và NMIXX dự kiến ​​sẽ phát hành mini-album đầu tiên của họ.

Kyobo Securities dự đoán Xtraordinary Heroes, Stray Kids và ITZY sẽ trở lại vào quý 2 năm nay.

Một số nhóm nhạc của JYP Entertainment (nguồn: internet)Một số nhóm nhạc của JYP Entertainment (nguồn: internet)

YG Entertainment không có nhiều hoạt động cho các nghệ sĩ của họ trong quý đầu tiên của năm nay. Nghệ sĩ đầu tiên phát hành album trong năm nay sẽ là BLACKPINK Jisoo, người đang chuẩn bị cho màn ra mắt solo với single album ME. Album của cô sẽ được phát hành vào cuối tháng này, ngày 31 tháng 3. Nghệ sĩ YG khác dự kiến ​​sẽ phát hành album là nhóm tân binh Baby Monsters, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2023.

YG Entertainment (nguồn: internet)YG Entertainment (nguồn: internet)

Cuối cùng, như thường lệ, SM Entertainment có rất nhiều lịch trình trong năm nay. Tháng 1, NCT 127 phát hành repackaged album, GOT the Beat phát hành mini-album đầu tay, Yesung của Super Junior phát hành album phòng thu đầu tiên Sensory Flows và anh ấy cũng phát hành một album đặc biệt. đặc biệt – Floral Sense – vào tháng Hai. NCT Dream đã phát hành mini-album tiếng Nhật thứ 2, TVXQ phát hành đĩa đơn thứ 50 và SHINee’s Key cũng đã phát hành một album repackaged vào tháng Hai. Vào tháng 3, Onew của SHINee đã phát hành phiên bản đầy đủ của album đầu tiên vào ngày 6 tháng 3 và Kai của EXO đã phát hành mini-album thứ ba vào ngày 13 tháng 3.

Các nghệ sĩ trực thuộc SM Entertainment (Ảnh: Internet)Các nghệ sĩ trực thuộc SM Entertainment (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, đã xác nhận rằng aespa sẽ phát hành album phòng thu đầu tiên của họ vào tháng 4, nhóm nhỏ DoJaeJung của NCT sẽ phát hành mini-album đầu tiên, Taeyeon sẽ phát hành mini-album thứ năm và EXO dự kiến ​​sẽ phát hành mini-album đầu tiên của họ. vào tháng Tư. sẽ trở lại. Sau đó vào tháng 5, SHINee sẽ phát hành album phòng thu thứ 8 và NCT Solo sẽ phát hành mini-album đầu tiên.

Kyobo Securities dự đoán rằng SM Entertainment sẽ ra mắt một nhóm nhạc nữ mới vào tháng 6 vào cuối quý hai.

Các bạn có thể xem các tin liên quan tại đây:

  • Giá cổ phiếu của JYP Entertainment tăng chóng mặt trong những năm gần đây
  • HYBE, SM, JYP đồng loạt tăng vốn hóa, YG giảm liên tục chưa có dấu hiệu phục hồi?
  • Doanh thu quý 3/2022 của các công ty giải trí lớn Hàn Quốc: HYBE, SM, YG, JYP, CUBE, CJ ENM
  • Đâu là sự khác biệt giữa phong cách hát của JYP và SM theo Wooyoung 2PM, Xiumin EXO?

Bạn thấy bài viết Lịch phát hành album dự kiến của các công ty giải trí lớn Kpop trong quý 2 năm 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lịch phát hành album dự kiến của các công ty giải trí lớn Kpop trong quý 2 năm 2023 bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Lịch phát hành album dự kiến của các công ty giải trí lớn Kpop trong quý 2 năm 2023 của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm chi tiết về Lịch phát hành album dự kiến của các công ty giải trí lớn Kpop trong quý 2 năm 2023
Xem thêm:   Hướng dẫn cách sửa lỗi máy tính mở file PDF không được

Viết một bình luận