Lịch phát sóng Vinh Quang Trong Thù Hận mùa 2 – The Glory 2

Bạn đang xem: Lịch phát sóng Vinh Quang Trong Thù Hận mùa 2 – The Glory 2 tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Lịch phát sóng Hate Glory mùa 2 hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm sau khi mùa 1 kết thúc. Phim đang tiếp tục phần 2. Nhiều khán giả thắc mắc lịch phát sóng của Glory In Hate mùa 2 là khi nào.

Hôm nay, BXH sẽ cung cấp đến các bạn lịch phát sóng của The Glory in Hate season 2 – The Glory 2 và trailer đặc biệt để các bạn tham khảo!

Teaser Vinh Quang Trong Hận Thù phần 2

Lịch phát sóng của Hận Thù Hận Phần 2

TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN.com/wp-content/uploads/2023/02/lich-chieu-phim-vinh-quang-trong-thu-han-mua-2.png” alt=”” >

Trong khi đạo đức xã hội luôn ủng hộ việc tha thứ cho kẻ thù, thì đối với một số người, trả thù có khả năng trở thành một trải nghiệm thanh lọc. Còn với Moon Dong Eun, trả thù là ý chí sống và trừng phạt những kẻ đã hãm hại mình là mục tiêu duy nhất trong cuộc đời. Bên cạnh đó, trong quá trình trả thù của cô, luôn có những người đồng hành bên cạnh cô.

The Glory mùa 2 được dự đoán là một mùa phim kịch tính với những tình tiết trả thù sẽ trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Phần 2 này Moon Dong Eun đã chính thức ra tay và khiến những kẻ làm tổn thương cô phải trả giá đắt. Cũng ở phần này, ta có thể cảm thấy nghẹt thở hơn so với phần 1, những tình tiết bất ngờ sẽ diễn ra khiến khán giả bất ngờ.

Diễn viên Vinh Quang trong Ghét Thì Ghét Thôi Phần 2

Tiếp nối The Glory season 1, season 2 Phim The Glory có sự tham gia của các diễn viên sau:

  • Song Hye Kyo (vai Moon Dong Eun)
  • Lee Do Hyun (vai Joo Yeo Jung)
  • Im Ji Yeon (vai Park Yeon Jin)
  • Park Sung Hoon (vai Jeon Jae Joon)
  • Yeom Hye Ran (vai Kang Hyun Nam)
  • Jung Sung Il (vai Ha Do Young)

Vinh Quang – Đánh giá phim Vinh Quang

The Glory là một bộ phim giới hạn độ tuổi với thể loại bạo lực, trả thù nhưng không quá đen tối và khó coi.

Nữ chính Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) từ thời đi học đã nuôi ước mơ trở thành kiến ​​trúc sư nhưng không may thay, cô lại trở thành nạn nhân của bạo lực học đường, phải nếm trải nỗi đau từng ngày. . Khi bị bạo hành, cô buộc phải bỏ học để giải thoát cho bản thân.

bản tóm tắt

Bài viết trên đã tổng hợp thông tin về lịch phát sóng phim Vinh Quang Trong Hận Thù mùa 2 – The Glory 2 để các bạn tham khảo. Hãy cùng Rank tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Bạn thấy bài viết Lịch phát sóng Vinh Quang Trong Thù Hận mùa 2 – The Glory 2 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lịch phát sóng Vinh Quang Trong Thù Hận mùa 2 – The Glory 2 bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Lịch phát sóng Vinh Quang Trong Thù Hận mùa 2 – The Glory 2 của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Lịch phát sóng Vinh Quang Trong Thù Hận mùa 2 – The Glory 2
Xem thêm:   Review Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: “Ẵm” 100 triệu views sau 3 ngày phát sóng

Viết một bình luận