Lý do khiến YG Entertainment nhận chỉ trích nặng nề sau thông báo Mashiho và Bang Yedam rời TREASURE?

Bạn đang xem: Lý do khiến YG Entertainment nhận chỉ trích nặng nề sau thông báo Mashiho và Bang Yedam rời TREASURE? tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

TREASURE Makers, hay còn gọi là Teume, đã bày tỏ sự thất vọng với YG Entertainment vì hai lý do này sau khi Mashiho và Bang Yedam rời TREASURE.

Teumes phẫn nộ sau khi YG tuyên bố Bang Yedam & Mashiho rời concert chỉ 4 ngày trước concert

Vào ngày 8 tháng 11, công ty quản lý của TREASURE, YG Entertainment, đã thông báo thông qua SNS chính thức rằng họ đã chấm dứt hợp đồng độc quyền sau một thời gian dài thảo luận với các nghệ sĩ Mashiho và Bang Yedam.

KHO BÁU (Ảnh: Internet)

Cùng với báo cáo này, người ta cũng xác nhận rằng đội cũng sẽ tổ chức lại đội thành một hệ thống 10 thành viên không có những cái tên nói trên. Ngay sau khi thông tin được đưa ra, Teume đã vô cùng tức giận vì công ty đã tung tin này quá đột ngột.

Một trong những lý do khiến người hâm mộ vô cùng bất bình là tuyên bố này đã bị hủy bỏ chỉ 4 ngày trước buổi biểu diễn của nhóm tại Seoul.

Truy tìm kho báu (Ảnh: Internet)Truy tìm kho báu (Ảnh: Internet)

Theo tin đồn, hai cựu thành viên đã rút lui vào tháng 5, nhưng mọi người thắc mắc tại sao công ty chỉ thông báo điều đó khi nhóm có lịch trình tổ chức vào cuối tuần này.

Vào tháng 5, Mashiho và Bang Yedam đều ngừng hoạt động. Vào thời điểm đó, Mashiho đã nghỉ ngơi vì lý do sức khỏe và sau đó được cho là đã dành thời gian học nhạc để củng cố kỹ năng sản xuất của mình. Người hâm mộ chỉ trích mạnh mẽ YG Entertainment vì đã làm hỏng sự phấn khích và tâm trạng của cả nghệ sĩ và fandom.

YG bị chỉ trích vì không đưa ra lý do thỏa đáng đằng sau sự ra đi của Bang Yedam, Mashiho

Một lý do khác khiến người hâm mộ không hài lòng về thông báo đột ngột là việc rút tiền mà không có lý do cụ thể. Theo thông báo, Mashiho cần hồi phục hoàn toàn vì lý do sức khỏe còn Bang Yedam quyết định rời nhóm để phát triển với vai trò nhà sản xuất với màu sắc âm nhạc riêng.

Đây không được coi là lời giải thích thấu đáo cho việc nam thần tượng rút khỏi nhóm dành cho người hâm mộ bởi YG không hề cập nhật tình hình sức khỏe của Mashiho cho người hâm mộ khiến ai nấy đều lo lắng. không biết về tình trạng thực sự của nam thần tượng.

Người hâm mộ cho rằng sức khỏe của Mashiho đang ở mức báo động vì phải rời nhóm để hồi phục.

Mashiho (Ảnh: Internet)Mashiho (Ảnh: Internet)

Mặt khác, Teume cũng đang đặt câu hỏi tại sao YG Entertainment lại để Bang Yedam rời công ty và lý do thực sự khiến nam thần tượng rời công ty khi được biết đến là thực tập sinh trung thành của công ty trong quá khứ. trong suốt 7 năm.

Bang Yedam đã trải qua 7 năm làm thực tập sinh sau khi ký hợp đồng với YG Entertainment. Tuy nhiên, không giống như thời gian dài làm thực tập sinh, anh ấy đã rời YG khoảng hai năm sau khi ra mắt.

Bang Yedam (Ảnh: Internet)Bang Yedam (Ảnh: Internet)

Kể từ bây giờ, TREASURE, một nhóm nhạc gồm 10 thành viên, sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc kéo dài hai ngày, “TREASURE TOUR” tại KSPO DOME từ ngày 12 đến 13 tháng 11.

Đọc thêm các bài viết liên quan dưới đây:

  • TREASURE Profile – TREASURE Thông tin thành viên nhóm – TREASURE Profile
  • 5 sự thật hài hước về YG Entertainment mà chỉ YG stan mới “thấm”
  • BANG YEDAM: “át chủ bài” của TREASURE tốt như thế nào?
  • Bang Yedam rời TREASURE sau 9 năm: Tương lai nào cho thiên tài đen đủi?
  • TREASURE và những lo lắng về màn tái hợp kỷ niệm 2 năm debut sắp tới

Đừng quên theo dõi TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hay và hấp dẫn khác về nhiều chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Bạn thấy bài viết Lý do khiến YG Entertainment nhận chỉ trích nặng nề sau thông báo Mashiho và Bang Yedam rời TREASURE? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lý do khiến YG Entertainment nhận chỉ trích nặng nề sau thông báo Mashiho và Bang Yedam rời TREASURE? bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Lý do khiến YG Entertainment nhận chỉ trích nặng nề sau thông báo Mashiho và Bang Yedam rời TREASURE? của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm chi tiết về Lý do khiến YG Entertainment nhận chỉ trích nặng nề sau thông báo Mashiho và Bang Yedam rời TREASURE?
Xem thêm:   Trí tuệ nhân tạo như ChatGPT có thể học tính hài hước giống người thật hay không?

Viết một bình luận