Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Exness không rút được tiền nhanh

Bạn đang xem: Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Exness không rút được tiền nhanh tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Sàn Exness uy tín nhưng trong quá trình thực hiện giao dịch vẫn xảy ra một số lỗi như lỗi Exness không rút được tiền. Điều này gây nhầm lẫn cho nhiều người dùng.

Để tránh tình trạng này xảy ra, hãy tham khảo bài viết dưới đây để xem nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không rút được tiền trên Exness nhé!

1. Quy định về rút và gửi tiền trên Exness

Sàn giao dịch Exness có các quy định về thủ tục gửi và rút tiền. Nhà đầu tư cần tìm hiểu và lưu ý trước khi thực hiện giao dịch để tránh những rắc rối. Các quy định rút tiền và gửi tiền cụ thể trên sàn giao dịch Exness như sau:

  • Exness cho phép nhà đầu tư gửi và rút tiền 24/7. Trong một số trường hợp, giao dịch sẽ được xử lý trong vòng 24 giờ.
  • Để hạn chế rửa tiền và bảo vệ nhà đầu tư, người dân chỉ có thể rút tiền về tài khoản của chính mình.
  • Khi thực hiện rút tiền hoặc gửi tiền tại Exness, nhà đầu tư sẽ phải trả phí dịch vụ nằm ngoài tầm kiểm soát của Exness. Đây có thể là hoa hồng, phí giao dịch từ ngân hàng phát hành thẻ tín dụng hoặc từ phương thức thanh toán do nhà đầu tư lựa chọn.
  • Theo các quy tắc rút tiền trên sàn giao dịch Exness, bên thứ ba không thể thực hiện thanh toán trên sàn giao dịch này và Exness không chấp nhận thanh toán trực tiếp. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin giao dịch trong phần “Khu vực cá nhân” của tài khoản Exness.
  • Exness không chịu trách nhiệm về việc xử lý chậm các giao dịch gửi/rút tiền đặc biệt do phương thức thanh toán do nhà đầu tư lựa chọn.
  • Ở một số quốc gia, Exness có thể đặt giới hạn thanh toán khả dụng cho các loại tài khoản Exness.
  • Tiền sẽ được rút tương ứng với số tiền gửi khi nhà đầu tư gửi tiền thực hiện giao dịch bằng nhiều phương thức thanh toán hoặc nhiều ví tiền điện tử.
  • Thời gian xử lý giao dịch có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

MỞ TÀI KHOẢN Exness TẠI ĐÂY

2. Nguồn gốc và cách khắc phục khi Exness không rút được tiền

2.1. Rút tiền vượt quá giới hạn

Đây là lỗi mà nhiều người dùng gặp phải vì họ nghĩ rằng họ có đủ tiền để rút số tiền họ muốn. Tuy nhiên, do một số giao dịch vẫn mở nên số dư tài khoản của bạn dao động theo biến động của thị trường. Do đó, số tiền trong tài khoản của bạn không đủ để rút số tiền mong muốn dẫn đến lệnh rút tiền không được thực hiện.

Tại thời điểm này, vui lòng kiểm tra xem có lệnh mở nào không? Vui lòng cân nhắc đóng các vị trí mở để kiểm tra số dư trên tài khoản của bạn và sau đó quyết định số tiền bạn muốn rút.

Ngoài ra, lỗi Exness không rút được tiền này là do quy định về trao đổi tiền tệ. Nếu bạn muốn rút VND từ tài khoản USD, bạn cần tính đúng tỷ giá hối đoái. Số tiền bạn rút phải luôn bằng đơn vị tiền tệ trong tài khoản của bạn.

2.2. Gửi tiền và rút tiền không giống nhau

Nguyên nhân không rút được tiền trên sàn Exness mà nhiều người gặp phải là do bản thân trader không thực hiện rút tiền bằng phương thức gửi tiền.

Theo quy tắc rút tiền của Exness, các nhà giao dịch phải gửi và rút tiền bằng cùng một phương thức. Do đó, nếu bạn nạp 1 kênh nhưng rút 1 kênh thì sẽ không được.

Ví dụ: khi bạn nạp tiền vào tài khoản Exness bằng thẻ Visa/Mastercard, bạn cần rút tiền về thẻ Visa/Mastercard đó!

Kiểm tra tài khoản Exness của bạn tại đây

2.3. Rút tiền dưới giới hạn tối thiểu được chỉ định

Exness có giới hạn tối thiểu cho mỗi lần rút tiền. Mỗi phương thức rút tiền có giới hạn rút tiền tối thiểu riêng.

Vì vậy, nếu rút dưới hạn mức quy định, bạn sẽ không thể thực hiện giao dịch. Trường hợp này bạn vui lòng tăng hạn mức rút để khắc phục lỗi Exness không rút được nhé!

2.4. Exness lỗi hệ thống không rút được tiền

Vì là hệ thống điện tử trực tuyến nên sẽ có lúc cần bảo trì hoặc đôi khi sẽ xảy ra lỗi kỹ thuật dẫn đến tình trạng hệ thống không nhận được yêu cầu rút tiền hoặc bạn không thể đăng nhập để truy cập hệ thống. trình diễn. rút lệnh.

Lỗi này là do sàn Exness, họ sẽ có trách nhiệm khắc phục trong thời gian sớm nhất. Xin lưu ý rằng nếu bạn không thể đăng nhập vào hệ thống hoặc hệ thống hiển thị thông báo lỗi, vui lòng liên hệ với tổng đài Exness để được hỗ trợ!

Trung tâm cuộc gọi Exness là gì? Cách nhanh nhất để liên hệ với Exness

2.5. Thực hiện 2 lần rút tiền liên tiếp

Nhiều nhà giao dịch vừa đặt lệnh rút tiền với Exness nhưng chưa kịp xử lý đã thực hiện lệnh rút tiền khác ngay lập tức.

Khi lệnh trước đó chưa được xử lý, lệnh tiếp theo sẽ không được thực hiện. Vì vậy, xin lưu ý rằng khi thực hiện lần rút tiền tiếp theo, hãy đợi lệnh trước đó được xử lý.

2.6. Không thể tìm thấy phương thức thanh toán

Nhiều người dùng gặp phải trường hợp mọi thông tin rút tiền đều chính xác, số dư tài khoản đủ, số tiền rút đạt mức tối thiểu nhưng Exness vẫn báo lỗi không rút được tiền. Nguyên nhân có thể do hệ thống không tìm thấy thông tin tài khoản thanh toán của bạn.

Ví dụ bạn cung cấp thông tin tài khoản Visa để rút tiền nhưng Exness không xác định được tài khoản đó dẫn đến không thực hiện được lệnh rút tiền.

Nếu bạn gặp phải lỗi này, vui lòng liên hệ với tổng đài Exness để nhân viên hỗ trợ xử lý yêu cầu nhanh nhất có thể!

2.7. Tài khoản nhận thanh toán Exness bị khóa

Lỗi này là do tài khoản thẻ, ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn bị khóa. Để khắc phục lỗi này, vui lòng liên hệ với ngân hàng hoặc người quản lý tài khoản ví để mở lại tài khoản rồi thực hiện lệnh rút tiền.

3. Cách liên hệ tổng đài Exness khi không rút được tiền

Tại Việt Nam, khách hàng có thể liên hệ với Exness thông qua đường dây nóng của nhà môi giới ngoại hối này. Hoặc bạn có thể gửi email hỗ trợ với Exness. Trong email, bạn nên bao gồm số tài khoản của mình, lỗi Exness không thể rút tiền cụ thể và ảnh chụp màn hình nếu có.

Mình có một bài viết khá chi tiết về cách liên hệ với tổng đài Exness nhanh nhất, hiệu quả nhất, mọi người có thể tham khảo tại đây!

4. Cách rút tiền trên sàn Exness nhanh chóng

Nếu bạn muốn rút tiền từ sàn Exness, hãy tham khảo các bước cơ bản dưới đây, đảm bảo tiền sẽ về tài khoản cá nhân của bạn. Đặc biệt:

Bước 1: Đăng nhập vào “Khu vực cá nhân” được cài đặt sẵn trên tài khoản Exness của bạn.

MỞ TÀI KHOẢN Exness TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhấp vào tab “rút tiền”.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán mà bạn muốn. Để tránh bị từ chối yêu cầu rút tiền, bạn nên chọn đúng phương thức thanh toán mà bạn đã sử dụng để gửi tiền.

loi-exness-khong-rut-duoc-tien-01-1651763341

B4: Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu: số tài khoản, số tiền muốn rút và phương thức thanh toán.

B5: Xác minh giao dịch bằng cách nhập mã được gửi qua SMS hoặc email.

Xem thêm: Top 4 cách nạp rút tiền Exness đơn giản, nhanh chóng nhất

5. Một số điều cần biết về rút tiền Exness mọi người nên biết

5.1. Rút tiền qua thẻ Visa/Master mất bao lâu?

Tất cả các yêu cầu rút tiền đều được Exness xử lý ngay lập tức. Nếu bạn rút tiền, yêu cầu sẽ được gửi đến ngân hàng đã đăng ký của bạn và bộ xử lý thẻ Exness.

Toàn bộ quá trình mất 1-14 ngày làm việc để số tiền hiển thị trong tài khoản ngân hàng của bạn.

5.2. Tôi có thể rút tiền về tài khoản của mình không?

Theo quy định của sàn giao dịch Exness, người giao dịch chỉ có thể rút tiền về tài khoản cá nhân. Đây là cách đảm bảo an toàn tài chính và bảo mật thông tin cho nhà đầu tư.

5.3. Tôi nên sử dụng tài khoản nào để gửi và rút tiền trên Exness?

Bạn phải sử dụng tài khoản cá nhân của mình để gửi và rút tiền. Exness không cho phép thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán của bên thứ ba.

5.4. Làm cách nào để rút tiền khi sử dụng nhiều phương thức thanh toán trên sàn Exness?

Nếu bạn cấp tiền cho tài khoản của mình bằng nhiều phương thức thanh toán hoặc nhiều ví trong cùng một phương thức thanh toán, số tiền phải được rút tương ứng với số tiền đã gửi.

5.5. Có thể rút tiền mà không cần giao dịch không?

Exness có thể điều tra, hủy bỏ hoặc áp dụng phí/phí giao dịch (tùy thuộc vào phương thức thanh toán) đối với mọi yêu cầu rút tiền bắt nguồn từ tài khoản giao dịch không có hoạt động giao dịch. Trên thực tế, mục đích của việc gửi và rút tiền là để tài trợ cho giao dịch của bạn.

Hy vọng những thông tin mình chia sẻ sẽ giúp bạn khắc phục và tránh được lỗi Exness không rút được tiền! Nếu cần tư vấn hãy comment bên dưới bài viết mình sẽ giúp!

Bạn thấy bài viết Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Exness không rút được tiền nhanh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Exness không rút được tiền nhanh bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Exness không rút được tiền nhanh của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm chi tiết về Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Exness không rút được tiền nhanh
Xem thêm:   Kem trị mụn Dermaton US liệu có thần thánh như lời đồn?

Viết một bình luận