Nhận định Cách mở camera của laptop trên Windows đơn giản

Bạn đang xem: Nhận định Cách mở camera của laptop trên Windows đơn giản tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Review Cách mở camera laptop trên Windows 7, Windows 8 và Windows 10 là chủ đề trong nội dung TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊNs hôm nay của chúng ta. Theo dõi bài viết để hiểu. Hầu hết các dòng laptop đều được trang bị camera nằm ở phía trên màn hình nhằm phục vụ nhu cầu làm việc, giải trí hay thực hiện cuộc gọi Video Call. Tất cả các hãng máy tính từ Dell, Hp, Asus, Lenovo, Acer đều có vị trí camera giống nhau. Hôm nay, TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊNs sẽ hướng dẫn các bạn cách mở camera của laptop một cách đơn giản nhất!

Cách mở camera laptop trên Windows 7

Với windows 7 không có bộ phần mềm camera riêng nên bạn cần sử dụng phần mềm Cyberlink YouCam. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần tải CyberLink YouCam về và cài đặt trên máy tính. Đây là phần mềm được sử dụng phổ biến nhất trên Windows 7.

Bước 1: Sau khi tải về (click vào đây để lấy link), các bạn mở file và tiến hành cài đặt. Chọn ngôn ngữ là English và chọn vị trí cài đặt theo ý thích của bạn trong mục Location. Sau đó nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Nhấn Accept để đồng ý với các điều khoản của phần mềm.

Cài đặt phần mềm camera Cyberlink YouCam trên win 7.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, mở phần mềm YouCam lên. Nếu có bảng thông báo như hình thì nhấn Continue để tiếp tục.

Cài đặt phần mềm camera Cyberlink YouCam trên win 7.

Bước 4: Để chụp ảnh, nhấn vào biểu tượng hình tròn để chụp ảnh. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa các hiệu ứng emoji, khung ảnh… trong phần Tiện ích và Cảm xúc.

Cài đặt phần mềm camera Cyberlink YouCam trên win 7.

Còn một cách mở camera nữa là vào Computer xem có mục USB Video Device không. Nếu có, thì chỉ cần nhấp vào nó để mở máy ảnh.

Mở Camera Laptop trên Windows 8

Đối với hệ điều hành này, việc mở camera không phức tạp lắm. Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

Bạn tìm kiếm Công cụ tìm kiếm bằng cách di chuột vào bên phải màn hình. Sau đó, chỉ cần gõ từ “máy ảnh” vào thanh tìm kiếm. Nếu máy ảnh xuất hiện, chỉ cần nhấp vào nó và bạn đã hoàn tất.

Cách mở Camera laptop trên Windows 8

Tuy nhiên, nếu bạn gõ vào thanh tìm kiếm, không có camera xuất hiện thì sao? Điều này có nghĩa là máy tính của bạn chưa được cài đặt trình điều khiển camera, vì vậy hãy kiểm tra ngay.

Mở Camera Laptop trên Windows 10

Tương tự như Win 7, 8, tuy Win 10 có nhiều bước nâng cao hơn nhưng cách mở camera cũng vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn chỉ cần nhấn vào thanh menu Start, gõ vào ô tìm kiếm từ “camera” và nếu nó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, chỉ cần nhấn vào đó để mở dễ dàng.

Cách mở Camera laptop trên Windows 10

Nếu đây là lần đầu tiên bạn truy cập máy ảnh, nó sẽ hỏi bạn một số điều như cho phép sử dụng webcam và micrô, vị trí của bạn. Vì vậy, hãy nhấp vào cho phép tất cả để có thể mở máy ảnh ngay lập tức.

Giờ đây bạn có thể thoải mái quay phim hay chụp ảnh với chiếc laptop của mình. Nếu muốn chụp ảnh thì chọn biểu tượng camera, còn muốn quay video thì chọn biểu tượng camera.

Cách mở Camera laptop trên Windows 10

Với hướng dẫn mở camera laptop trên Windows 7, Windows 8, Windows 10 trên đây sẽ giúp bạn thao tác và sử dụng Camera trên laptop dễ dàng hơn. Chúc may mắn.

Bạn thấy bài viết Nhận định Cách mở camera của laptop trên Windows đơn giản có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nhận định Cách mở camera của laptop trên Windows đơn giản bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Nhận định Cách mở camera của laptop trên Windows đơn giản của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Nhận định Cách mở camera của laptop trên Windows đơn giản
Xem thêm:   Chia sẻ về các app bóp mặt, chỉnh sửa khuôn mặt ngon nhất

Viết một bình luận