NingNing aespa mở lòng về thị lực kém: “Mình hầu như không thể nhìn thấy gì”

Bạn đang xem: NingNing aespa mở lòng về thị lực kém: “Mình hầu như không thể nhìn thấy gì” tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

NingNing aespa xuất hiện trên “In The Bag” và tiết lộ thị lực kém của mình. Nghe NingNing chia sẻ, người hâm mộ không khỏi xót xa!

NingNing chia sẻ về tình trạng mắt kém

Vào ngày 15 tháng 3, NingNing aespa làm khách mời trong chương trình “In The Bag” và tiết lộ về những nhu yếu phẩm hàng ngày của cô ấy.

NingNing (Ảnh: Internet)

Túi của NingNing chứa các nhãn hiệu trang điểm, bộ dụng cụ, nước hoa, v.v. Nó cũng bao gồm các phụ kiện như điện thoại, kính râm và kẹp tóc, tất cả đều rất hữu ích khi ra ngoài. Chúa. NingNing sau đó đến phần giới thiệu vật phẩm cuối cùng – thuốc nhỏ mắt. Nữ thần tượng tiết lộ những giọt nước mắt này là do thị lực kém của cô.

NingNing aespa trải lòng về thị lực kém: “Tôi hầu như không nhìn thấy gì” aespa KPOP KPOP Idol Ningning Ningning aespaNingNing (Ảnh: Internet)

NingNing sau đó chia sẻ rằng cô ấy đã trải qua phẫu thuật khi còn trẻ, đặc biệt là bên mắt phải, và may mắn thay, thuốc nhỏ mắt đã giúp mắt cô ấy không bị khô.

Nữ thần tượng chia sẻ:

“Tôi dùng thuốc nhỏ mắt vì thị lực của tôi không tốt lắm. Tôi đã phẫu thuật khi còn trẻ. Tôi hầu như không thể nhìn bằng mắt (phải) này. Đây là một bí mật ở đó.

“Vì vậy, tôi mang theo thuốc nhỏ mắt để đảm bảo mắt không quá khô và để bảo vệ chúng.”

Khi fandom của MY biết được chuyện này, họ đã không khỏi bày tỏ sự bàng hoàng và lo lắng cho NingNing. Các fan kháo nhau rằng NingNing hẳn đã gặp khó khăn khi biểu diễn vì sân khấu đòi hỏi ánh sáng hào nhoáng và có thể ảnh hưởng đến thị lực của nữ thần tượng.

NingNing aespa trải lòng về thị lực kém: “Tôi hầu như không nhìn thấy gì” aespa KPOP KPOP Idol Ningning Ningning aespa

Số khác tỏ ra bất ngờ với NingNing, bởi dù thị lực kém nhưng nữ thần tượng vẫn nỗ lực trở thành idol và chưa bao giờ bỏ cuộc. Mọi người bắt đầu ca ngợi sự cống hiến của NingNing cho aespa.

Đọc bình luận của họ dưới đây:

  • “Thành thật mà nói, tôi không để ý chút nào. Chắc hẳn cũng có ánh sáng gay gắt như vậy trên sân khấu. Cô ấy hẳn đã có một khoảng thời gian rất khó khăn khi khiêu vũ.”
  • “Heol, nhưng nghiêm túc mà nói, nó không thực sự cho biết cô ấy phải luyện tập bao nhiêu.”
  • “Nếu cô ấy không thể nhìn thấy ở một mắt, nó có thể ảnh hưởng lớn đến mắt còn lại. Cô ấy quản lý bản thân rất tốt. Tôi là fan của một nhóm khác nhưng điều này khiến tôi lo lắng”.
  • “NingNing thực sự daebak. Dù vậy, cô ấy vẫn không từ bỏ con đường trở thành ca sĩ và đã debut thành công”.

Xem toàn bộ video ở đây:

NingNing aespa thu hút sự chú ý vì giống Jennie BLACKPINK trên “SM Halloween House”

Ở một khía cạnh khác, NingNing liên tục bị so sánh với Jennie của BLACKPINK do ngoại hình khá giống nhau. Vào ngày 31 tháng 10 năm 2021, thần tượng xuất hiện trên “SM Halloween House” của SM Entertainment, nơi các nghệ sĩ SM hóa trang và giao lưu với nhau. Tại bữa tiệc, NingNing mặc bộ đồ thiên nga đen, váy ba lê đen, trang điểm mắt đậm, tô son đỏ và đội vương miện sáng bóng.

NingNing và Jennie (Ảnh: Internet)NingNing và Jennie (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng cũng so sánh vẻ ngoài của cô ấy với Jennie, vì cô ấy cũng mặc một bộ trang phục có yếu tố Thiên nga đen giống như trong đợt quảng bá “Lovesick Girls” của BLACKPINK. Nhưng ngay cả khi nghĩ rằng cả hai trông giống nhau, hai nghệ sĩ vẫn tạo ra một cảm giác khác biệt và độc đáo theo cách riêng của họ!

Bạn nghĩ gì về tiết lộ của NingNing?

Đọc thêm các bài viết về Sao Thế Giới:

  • Twice tổ chức buổi phát sóng trực tiếp quảng bá album mới READY TO BE tại New York
  • Full album tiếng Nhật của Stray Kids đứng đầu Bảng xếp hạng Album hàng tháng của Oricon
  • Chaeryeong ITZY được khen ngợi nhờ visual mới quảng bá
  • TWICE chia sẻ cảm nghĩ về album “READY TO BE”: Teamwork, Plan 2023,…

Bạn thấy bài viết NingNing aespa mở lòng về thị lực kém: “Mình hầu như không thể nhìn thấy gì” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về NingNing aespa mở lòng về thị lực kém: “Mình hầu như không thể nhìn thấy gì” bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: NingNing aespa mở lòng về thị lực kém: “Mình hầu như không thể nhìn thấy gì” của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm chi tiết về NingNing aespa mở lòng về thị lực kém: “Mình hầu như không thể nhìn thấy gì”
Xem thêm:   Tìm hiểu các cách khắc phục máy tính không vào được Facebook

Viết một bình luận