Phân tích cách xác định hình dạng khuôn mặt của bạn hình gì

Bạn đang xem: Phân tích cách xác định hình dạng khuôn mặt của bạn hình gì tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Xem lại 5 bước đơn giản để xác định hình dạng khuôn mặt của bạn, hình dạng nào là ý tưởng trong nội dung TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊNs của chúng tôi ngày hôm nay. Theo dõi nội dung để biết. Việc xác định hình dạng khuôn mặt rất quan trọng để bạn chọn kiểu tóc, cách trang điểm và phụ kiện phù hợp như khuyên tai, kính,… TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊNs hướng dẫn bạn 5 bước đơn giản để xác định hình dạng khuôn mặt trong bài viết này. viết dưới đây!

Dụng cụ cần chuẩn bị để xác định hình dáng khuôn mặt

1. Thước dây mềm

Bạn dùng thước dây mềm của thợ may, loại thước này rất dễ mua ở chợ hoặc các cửa hàng cung cấp quần áo. Sử dụng thước dây mềm để đo chính xác các góc và các phần không bằng phẳng trên khuôn mặt.

2. Giữ đầu tóc gọn gàng

Bạn nên buộc hoặc búi tóc để dễ thao tác.

3. Giấy và bút

Chuẩn bị sẵn giấy và bút để ghi lại và so sánh các phép đo để giúp xác định hình dạng khuôn mặt của bạn.

4. Gương

Một chiếc gương giúp bạn nhìn thấy hành động đang được thực hiện, bạn ngồi trước một tấm gương lớn hoặc đặt gương ngang cằm.

Các bước đo hình dáng khuôn mặt

Khi bạn đã sẵn sàng tất cả các công cụ, hãy tiến hành đo theo các bước sau:

Bước 1: Đo phần rộng nhất của trán

Phần rộng nhất của trán thường nằm giữa lông mày và đường chân tóc phía trên trán. Bạn kéo thước dây từ chân tóc bên thái dương bên phải sang chân tóc bên trái và ghi lại số đo.

 Đo phần rộng nhất của trán

Bước 2: Đo ngang gò má

Chiều rộng của gò má đặc biệt quan trọng khi chọn kiểu tóc, đeo kính và trang điểm. Tỉ lệ này nếu đo không chính xác sẽ dẫn đến việc xác định hình dáng khuôn mặt không chính xác.

Bạn tìm điểm cao nhất của gò má, sau đó kéo sợi dây từ điểm cao nhất của gò má phải đến điểm cao nhất của gò má trái, sau đó ghi lại số đo này.

 Đo ngang xương gò má

Lưu ý: Sống mũi có thể đẩy thước lên làm sai lệch kết quả, bạn có thể cầm thước dây song song với xương gò má trước nhãn cầu, để thước cách xa mặt và ghi lại kết quả.

Bước 3: Đo từ góc hàm đến đỉnh cằm

Bạn kéo thước dây từ góc hàm ngay dưới tai đến đỉnh cằm, nhân đôi thước dây để xác định chiều dài đường viền hàm.

Đo từ góc hàm đến đỉnh cằm

Bước 4: Đo chiều dài khuôn mặt

Để đo chiều dài khuôn mặt, hãy kéo thước dây từ chân tóc ở giữa trán đến đỉnh cằm.

Giống như gò má, mũi có thể làm lệch kết quả. Bạn có thể giữ thước dây song song với đường chân tóc xuống cằm ngay trước nhãn cầu và không để thước dây chạm vào mặt.

Đo chiều dài khuôn mặt

Bước 5: So sánh kết quả để xác định hình dáng khuôn mặt

Khuôn mặt trái xoan: Góc hàm tròn, chiều dài khuôn mặt lớn hơn chiều rộng gò má và số đo chiều rộng trán lớn hơn đường viền hàm.

Mặt vuông: Khuôn mặt vuông khi các số đo khá giống nhau và góc hàm nhọn chứ không tròn.

Khuôn mặt chữ nhật, thon dài: Số đo chiều dài khuôn mặt lớn nhất, các số đo còn lại gần như giống nhau.

hình dạng khuôn mặt nam

Mặt tròn: Số đo xương gò má, chiều dài khuôn mặt tương tự nhưng lớn hơn chiều rộng trán và chiều dài xương hàm. Số đo trán và hàm cũng gần giống nhau.

Khuôn mặt hình kim cương: Chiều dài của khuôn mặt là lớn nhất. Sau đó, theo thứ tự giảm dần: gò má, trán và nhỏ nhất là đường viền hàm. Cằm nhọn.

Khuôn mặt hình trái tim: Số đo chiều rộng của trán lớn hơn gò má và xương hàm. Cằm nhọn.

Khuôn mặt hình tam giác: Trái ngược với khuôn mặt hình trái tim, khuôn mặt hình tam giác khi số đo xương hàm là lớn nhất, sau đó nhỏ dần về phía trán.

khuôn mặt nữ

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn khi muốn xác định hình dáng khuôn mặt chính xác nhất!

Bạn thấy bài viết Phân tích cách xác định hình dạng khuôn mặt của bạn hình gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Phân tích cách xác định hình dạng khuôn mặt của bạn hình gì bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Phân tích cách xác định hình dạng khuôn mặt của bạn hình gì của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Phân tích cách xác định hình dạng khuôn mặt của bạn hình gì
Xem thêm:   Cách cắt mica đơn giản nhanh gọn nhất ()

Viết một bình luận