Phương Thảo

Bạn đang xem: Phương Thảo tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Đôi lời về Phương Thảo

Xin chào mọi người, tôi tên là Phương Thảo. Tôi yêu sách và cũng thích viết lách. Tôi luôn thích viết ra những suy nghĩ và cảm xúc của mình vào bất kỳ thời điểm cụ thể nào để giữ làm kỷ niệm. Đối với bản thân Phương Thảo, viết là gửi gắm những suy nghĩ, cảm xúc, đánh giá chân thực nhất của mình về một vấn đề nào đó. Vì vậy, trong các bài viết gửi đến độc giả, chúng tôi luôn đặt tiêu chí đảm bảo nội dung chân thực và được thể hiện bằng ngôn từ dễ hiểu, gần gũi nhất với độc giả.

Điểm nổi bật

Tôi yêu tiếng Hàn, thích học nó và có thể sử dụng nó. Tôi yêu sách và cũng thích đi nhiều nơi nên có nhiều trải nghiệm, con người và địa điểm mới. Nhờ sở thích đó mà tôi luôn có thêm nhiều ý tưởng và kinh nghiệm để chia sẻ với các bạn.

Tôi cũng tìm hiểu nhiều thông tin về da, về cơ thể, trước hết là để chăm sóc bản thân, mọi người trong gia đình. Vì vậy những chia sẻ kinh nghiệm về Skincare, về các sản phẩm mình đã dùng hy vọng sẽ hữu ích với các bạn.

Kinh nghiệm

Mình từng làm nhiều công việc khác nhau như: Bán hàng online, PG, event, content, chăm sóc khách hàng. Và nhờ những công việc đó, tôi đã trang bị cho mình rất nhiều kiến ​​thức, kỹ năng cũng như tinh thần ham học hỏi và thái độ cầu tiến trong công việc.

Mục đích chính của mình ở đây là viết để chia sẻ, viết để đánh giá những sản phẩm tốt xấu mà các bạn sử dụng hàng ngày với mong muốn giúp mọi người có thêm thông tin, tự sàng lọc và đánh giá. để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho mình và gia đình.

Trình độ học

Tôi đã tốt nghiệp cử nhân ngành Quan hệ công chúng và Truyền thông tại Khoa PR, Đại học Hòa Bình. 4 năm đại học đã mang lại cho tôi rất nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt, nó còn giúp tôi có thêm kiến ​​thức về PR và Marketing. Chính vì điều đó đã giúp ích cho tôi rất nhiều trong công việc hiện tại.

Bạn thấy bài viết Phương Thảo có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Phương Thảo bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Phương Thảo của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm chi tiết về Phương Thảo
Xem thêm:   Aliquam erat volutpat. Donec.

Viết một bình luận