Review các kiểu tết tóc dài siêu xinh giúp bạn thật gọn gàng

Bạn đang xem: Review các kiểu tết tóc dài siêu xinh giúp bạn thật gọn gàng tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Học lỏm 15 kiểu tết tóc dài siêu dễ thương giúp bạn luôn gọn gàng trong mùa hè nóng bức là chủ đề của nội dung TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊNs hôm nay. Theo dõi bài viết để hiểu. Mùa hè nóng nực khiến bạn khó chịu với mái tóc dài? Trong bài viết dưới đây, TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊNs sẽ tư vấn cho bạn 15 kiểu tóc tết dài siêu xinh giúp bạn luôn gọn gàng trong mùa hè nóng bức. Kiểm tra nó ngay!

Bím tóc dài siêu xinh giúp bạn gọn gàng

1. Tết một phần tóc và buộc kiểu đuôi ngựa

Đây là kiểu tóc rất được lòng các cô gái ở Pháp, mang lại cảm giác thoải mái và gọn gàng. Kiểu tóc này rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một lọn tóc ôm sát trán, tết ​​dọc theo chiều dài của tóc.

Sau đó, buộc tất cả các bím tóc với phần tóc còn lại thành kiểu đuôi ngựa, lấy một lọn tóc và quấn quanh dây chun, cuối cùng tạo độ phồng cho tóc.

2. Tóc dài tết đuôi ngựa

Tóc tết đuôi sam là kiểu tóc truyền thống được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nó rất đơn giản và dễ thực hiện. Kiểu tóc phù hợp với mọi cô gái từ năng động cho đến dịu dàng, bánh bèo. Bạn chỉ cần chia tóc thành 3 phần bằng nhau, bắt đầu tết từ trên xuống và tết ngược ra sau, bạn có thể tạo nhiều kiểu khác nhau với tóc đuôi ngựa.

Bím tóc dài buộc đuôi ngựa

3. Tết tóc thành 3 lọn

Bạn có thể sử dụng kiểu tóc này khi đi chơi hay đi dự tiệc, ngoài sự sang trọng quý phái nó còn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái trong mọi hoạt động.

Thoạt nghe có vẻ khó nhưng sẽ rất đơn giản nếu bạn chia tóc thành ba phần bằng nhau và tết thành ba bím. Sau đó, bạn chỉ cần tết 3 bím tóc đó lại với nhau.

Búi tóc tết thành 3 lọn

4. Buộc 3 hoặc 4 sợi sang một bên

Đây là kiểu tóc rất đơn giản và nhanh chóng mà các cô nàng năng động thường lựa chọn vì có thể hoàn thành chỉ trong vài phút khi tóc đã vào nếp, có thể sử dụng để đi học hoặc đi làm. Bạn chia tóc thành 3 hoặc 4 phần nhỏ và tết lại theo kiểu truyền thống.

Buộc 3 hoặc 4 sợi sang một bên

5. Bện hai bên

Đây là kiểu tóc khá thịnh hành ở Hàn Quốc, mang đến vẻ ngoài ngọt ngào, dễ thương cho các bạn gái. Đặc biệt những bạn tóc ngắn vẫn có thể thực hiện được. Bạn chia tóc thành 2 phần bằng nhau, tết ​​3 hoặc 4 theo kiểu truyền thống là có ngay kiểu tóc đáng yêu rồi!

Tóc tết hai bên

6. Tết 3 hoặc 4 vòng sau gáy

Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng dịu dàng, ngọt ngào, phù hợp để bạn xuống phố cùng bạn bè hay tham gia các buổi tiệc. Bạn lấy 3 hoặc 4 lọn tóc ở một bên đầu và tết đến hết, thực hiện tương tự với bên còn lại. Sau đó, bạn quấn quanh đầu 2 bím tóc vừa tết và cố định bằng kẹp tăm.

Tết 3 hoặc 4 lọn tóc theo hình vòng cung phía sau đầu

7. Bím tóc xương cá

Tóc tết xương cá hay còn gọi là tóc con rết, bạn có thể sử dụng khi đi học, đi làm hay hẹn hò ngoài kiểu tóc gọn gàng, mát mẻ thì còn mang đến sự nữ tính dịu dàng cho các bạn gái. . Kiểu tóc này cũng tương tự như kiểu tóc tết 3 truyền thống, bạn chọn một phần tóc ở giữa và lấy một phần tóc nhỏ mỗi bên.

Bạn thao tác lần lượt cho đến khi hết tóc và cố định bằng dây chun là bạn đã có một mái tóc ưng ý.

kiểu tóc xương cá

8. Trung thu với cúc áo rời

Đây là một kiểu tóc khá đặc biệt, bạn có thể sử dụng chúng trong những bữa tiệc hay buổi hẹn hò cùng chàng. Bạn chải tóc và buộc tóc đuôi ngựa trên đỉnh đầu, tết ​​một bên tóc và thực hiện tương tự với bên còn lại. Sau đó, bạn buộc 2 bím tóc đó lại bằng kiểu tóc đuôi ngựa.

Tiếp theo, bạn chia tóc đuôi ngựa thành 2 nửa trên và dưới. Phần trên, bạn xoắn 2 bím xung quanh đuôi ngựa, dùng chun cố định và duỗi thẳng tóc, phần dưới bạn cũng làm tương tự.

Tết trung thu với phong cách cài cúc

9. Bím tóc hai tầng

Kiểu tóc này giúp bạn gái thêm phần nữ tính và dịu dàng, được sáng tạo từ kiểu tóc tết truyền thống nhưng khác ở chỗ đây là 2 phần tóc chồng lên nhau. Đầu tiên, bạn lấy hai phần tóc nhỏ ở hai bên, buộc lỏng theo kiểu đuôi ngựa ở phía sau. Tiếp theo, tách hai phần tóc bằng nhau, sử dụng một phần tóc nhỏ ở mỗi bên.

Phần dưới làm tương tự như phần trên. Bạn đặt bím tóc trên lên trên bím tóc dưới, luồn phần đuôi tóc vào nút thắt và cố định bằng ghim tăm. Cuối cùng, bạn nới lỏng toàn bộ nút thắt để tạo độ phồng cho tóc.

bím tóc hai lớp

10. Nút thắt năm mới

Kiểu tóc này thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn túm hết tóc, dùng dây chun buộc lại để che phần thun. Chia tóc thành ba phần bằng nhau, buộc phần giữa. Sau đó vòng 2 phần tóc còn lại qua 2 bên và buộc bằng chun cách thun cũ khoảng 5-6 cm.

Bạn tiếp tục thực hiện các bước trên cho đến hết tóc. Cuối cùng, để tăng thêm phần hấp dẫn cho kiểu tóc, hãy nới lỏng các bím tóc để có thêm độ bồng bềnh.

thắt nút tết

11. Búi tóc thành búi

Đây là kiểu tóc đòi hỏi ở bạn sự tỉ mỉ và sáng tạo, bạn có thể sử dụng kiểu tóc này trong những bữa tiệc quan trọng. Bạn chia 2 bên tóc thành 2 phần bằng nhau, bắt đầu tết sát da đầu, mỗi nút lấy thêm 1 lớp tóc 2 bên.

Lặp đi lặp lại bước này cho đến khi tết hết phần tóc phía sau đầu. Làm tương tự với bên tóc còn lại. Sau đó, bạn buộc toàn bộ tóc thành kiểu đuôi ngựa, tết ​​đuôi cá phần tóc này, chia làm hai và đan từng lớp tóc kéo sang hai bên. Cuối cùng, bạn cuộn bím tóc này lại thành búi tóc hoàn chỉnh.

Tóc tết quấn thành búi

12. Bím tóc Mohawk

Kiểu tóc này phù hợp với những bạn có phong cách năng động, thể thao. Bạn chọn phần tóc trên đỉnh đầu rồi chia thành 3 bím kiểu Hà Lan, bạn tết 3 kiểu truyền thống.

Ở mỗi nút thắt, bạn tết thêm bím tóc hai bên liên tục cho đến hết nửa đầu thì buộc lại. Sau đó, buộc toàn bộ tóc thành kiểu đuôi ngựa và nới lỏng từng nút thắt để trông tự nhiên hơn.

kiểu tóc mohawk

13. Tóc đuôi cá quấn quanh đầu

Bạn có thể sử dụng kiểu tóc này trong những bữa tiệc sang trọng bởi hình dáng của kiểu tóc rất giống với chiếc vương miện giúp tăng thêm vẻ nữ tính và quý phái cho bạn. Đây là kiểu tóc khá phức tạp và cầu kỳ, được kết hợp từ việc đan nhiều bím tóc đuôi cá quấn quanh đầu.

tết quanh đầu

14. Tết tóc thành bông hoa

Đây là kiểu tóc khá đơn giản và phù hợp với những bạn gái có vẻ ngoài nhẹ nhàng nữ tính. Bím tóc này được sáng tạo từ cách tết ba truyền thống, mỗi bên bạn chỉ cần lấy một ít tóc rồi tết theo kiểu truyền thống, sau đó bạn tạo kiểu bằng cách quấn quanh là đã có một bông hoa rồi!

Tết tóc thành bông hoa

15. Tết xoắn đuôi cá giả

Đây là kiểu tóc tương tự như kiểu tóc tết đuôi cá truyền thống nhưng có chút khác biệt là 2 phần tóc mái sẽ được uốn cụp ra sau tạo cảm giác như kết hợp 3 bím tóc đuôi cá lại với nhau. Bạn có thể diện kiểu tóc này đi học, đi làm hay vui chơi cùng bạn bè.

Tết giả đuôi cá xoắn

Trên đây là bài viết về 15 kiểu tóc tết dài siêu xinh giúp bạn luôn gọn gàng trong mùa hè nóng bức. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn!

Bạn thấy bài viết Review các kiểu tết tóc dài siêu xinh giúp bạn thật gọn gàng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Review các kiểu tết tóc dài siêu xinh giúp bạn thật gọn gàng bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Review các kiểu tết tóc dài siêu xinh giúp bạn thật gọn gàng của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Review các kiểu tết tóc dài siêu xinh giúp bạn thật gọn gàng
Xem thêm:   Ngày giờ đẹp để dọn bàn thờ cuối năm cầu tài lộc, văn khấn dọn bàn thờ

Viết một bình luận