Review trình giả lập iOS tốt nhất chạy ứng dụng trên Windows

Bạn đang xem: Review trình giả lập iOS tốt nhất chạy ứng dụng trên Windows tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Liệt kê các trình giả lập iOS tốt nhất chạy các ứng dụng trên Windows một cách mượt mà là chủ đề của nội dung TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊNs của chúng tôi bây giờ. Theo dõi bài viết để đọc thêm. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm giao diện iOS mượt mà hay chơi game, sử dụng các ứng dụng iOS trên PC, laptop sử dụng hệ điều hành Windows thì hãy thử 6 trình giả lập iOS miễn phí này.

Trình giả lập iOS là gì?

Trình giả lập iOS là phần mềm giúp bạn chạy các chương trình, ứng dụng hoặc trò chơi của iPhone và iPad ngay trên máy tính xách tay của mình mà không cần mua một thiết bị iOS khác.

Những trình giả lập này thực sự hữu ích cho các nhà phát triển, đặc biệt là khi phát triển các chương trình, ứng dụng hoặc trò chơi sẽ tiết kiệm thời gian hơn so với việc chuyển ứng dụng sang thiết bị iOS mỗi khi thử nghiệm. .

6 trình giả lập iOS tốt nhất trên Windows

Ngoài ra giả lập iOS còn giúp game thủ trải nghiệm game chỉ có trên iOS với sự mượt mà bên cạnh sự miễn phí mà phần mềm giả lập mang lại. Trong những trường hợp như vậy, trình giả lập iOS tỏ ra tiện dụng và cần thiết hơn bao giờ hết.

Sáu trình giả lập iOS tốt nhất cho windows trên PC:

1. Trình giả lập iPadian iPhone

iPadian là trình giả lập iOS được đánh giá cao nhất trong danh sách, vì iPadian có sẵn trên hầu hết các hệ điều hành phổ biến như Windows, Mac OS và Linux.

Tuy quá trình cài đặt phần mềm có thể lâu hơn một chút nhưng bù lại trình giả lập iOS này chạy rất ổn định với giao diện đẹp mắt và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chỉnh dễ dàng.

Trình giả lập iPadian có hai phiên bản:

  • Một phiên bản miễn phí.
  • Một phiên bản có giá 10 USD nhưng bạn có thể chạy bất kỳ ứng dụng iOS nào như WhatsApp, Snapchat… Và cho bạn trải nghiệm giống như iOS chính thức và đặc biệt là không có quảng cáo.

Tuy nhiên nếu bạn không muốn đầu tư vào phiên bản này cũng không sao, bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí để trải nghiệm mà không gặp vấn đề gì. Trong thử nghiệm iPadian chạy tốt nhất trên Windows 10 và Windows 7, 8.

6 trình giả lập iOS tốt nhất trên Windows

Một số tính năng của iPadian Emulator cho PC và laptop:

  • Cung cấp cho bạn cảm giác iOS cơ bản miễn phí.

  • Truy cập App Store miễn phí.

  • Giao diện người dùng giống như của iPad, rất thân thiện với người dùng.

  • Sử dụng như phiên bản iOS thật.

  • Có rất nhiều phiên bản iOS từ thấp đến cao để người dùng trải nghiệm.

Cách cài đặt Trình giả lập iPadian trên Windows:

  • Trước tiên, hãy tải xuống Trình giả lập iPadian từ liên kết này.

  • Bấm đúp vào tệp cài đặt bạn vừa tải xuống.

  • Thực hiện theo các tùy chọn trên màn hình và nhấp vào Tiếp theo.

  • Phần mềm sẽ giới thiệu bạn cài đặt một số ứng dụng đi kèm, nếu không muốn cài đặt thêm bạn chọn Từ chối.

  • Quá trình cài đặt sẽ mất một chút thời gian, sau khi cài đặt xong, bạn có thể sử dụng trình giả lập iOS trên máy tính Windows của mình.

2. Trình giả lập Air iPhone

AiriPhone iPhone là một trong những trình giả lập iOS miễn phí tốt nhất cho Windows 7, 8 và Windows 10. Sử dụng trình giả lập này, bạn có thể chạy các ứng dụng iOS trên máy tính Windows hoặc PC của mình.

Nếu bạn là nhà phát triển ứng dụng iOS hoặc game thủ, hãy sử dụng trình giả lập này để thử nghiệm miễn phí các ứng dụng và trò chơi iOS. Đây là một phần mềm giả lập iOS khá tốt và tương đối đầy đủ các chức năng của hệ điều hành iOS.

6 trình giả lập iOS tốt nhất trên Windows

Cách cài đặt Trình giả lập Air Phone trên PC Windows:

  • Trước hết, tải xuống Air iPhone Emulator cho máy tính Windows từ liên kết này.

  • Nhấp đúp chuột vào tệp đã tải xuống và làm theo hướng dẫn.

  • Nhấn Next để tiếp tục.

  • Nhấn Finish để hoàn tất việc cài đặt.

3. Món khai vị.Io

Appetize.Io cũng là một trình giả lập iOS đáng thử. Lưu ý rằng Appetize.Io là trình giả lập iOS dựa trên Trang web không thể tải xuống máy tính của bạn.

Trình giả lập này được sử dụng miễn phí trong 100 phút đầu tiên của mỗi tháng. Sau đó, bạn sẽ phải trả 0,05 USD cho mỗi phút tiếp theo.

Lưu ý: Bạn không thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên trình giả lập này vì đây chỉ là bản demo trên Web, tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra các tệp .zip, .tar hoặc .gz trong trình giả lập. Cái này.

6 trình giả lập iOS tốt nhất trên Windows

Cách sử dụng Appetize.Io:

  • Trước tiên, bạn truy cập Trang web Appetize.Io từ liên kết này.

  • Chọn “Tab to Play” trên màn hình iPhone.

  • Để tải ứng dụng lên dùng thử, hãy chọn “Tải lên” và nhập địa chỉ email của bạn.

  • Một liên kết trong hộp thư đến email của bạn. Chỉ cần nhấp vào liên kết đó để có thể sử dụng ứng dụng trong trình giả lập Appetize.io trực tuyến.

4. Khuôn mặt thông minh

Smartface là trình giả lập iOS dành cho các nhà phát triển trò chơi và ứng dụng để họ có thể thử nghiệm các ứng dụng iPhone nhằm giúp phát triển các ứng dụng iOS đa nền tảng.

Smartface cung cấp các tùy chọn sửa lỗi đầy đủ cho các ứng dụng iOS giúp các nhà phát triển ứng dụng linh hoạt trong việc phát triển và vận hành ứng dụng.

Ứng dụng này cũng phù hợp với những người dùng muốn trải nghiệm iOS đơn giản và miễn phí nhất có thể.

6 trình giả lập iOS tốt nhất trên Windows

Ưu điểm chính của Smartface là:

  • Hỗ trợ plugin để mở rộng ứng dụng Smartface.

  • Trình chỉnh sửa thiết kế WYSIWYG.

  • Mã nguồn Javascript đơn.

  • Thư viện Javascript.

  • Cho phép thử nghiệm các ứng dụng và gỡ lỗi chúng.

Cách cài đặt Smartface:

  • Bạn truy cập vào liên kết này, sau đó chọn “Tải xuống ngay”.

  • Nhấp đúp vào biểu tượng đã tải xuống.

  • Chọn “Tiếp theo và làm theo hướng dẫn”.

  • Kết thúc để hoàn tất cài đặt và bắt đầu sử dụng trình giả lập Smartface hoàn toàn miễn phí.

5. MobiOne Studio

MobiOne Studio là trình giả lập iOS giống như Android SDK. Ít người sử dụng MobiOne Studio để chơi game iOS trên PC vì nó chỉ dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng di động.

Bạn có thể dùng thử phần mềm này miễn phí trong 15 ngày, sau đó trả phí.

6 trình giả lập iOS tốt nhất trên Windows

Bạn có thể chạy bất kỳ ứng dụng iOS, trò chơi và giao diện nào trên Windows chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Trình giả lập MobiOne Studio cũng có thể giả lập hệ điều hành Android ngay trên máy tính.

Cách cài đặt MobiOne Studio khá đơn giản:

  • Bạn chỉ cần tải file cài đặt tại link này.

  • Sau đó thiết lập theo hướng dẫn và bắt đầu sử dụng.

6. Trình mô phỏng iPhone

Với iPhone Simulator, các nhà phát triển có thể kiểm tra ứng dụng để tìm ra sự cố và khắc phục chúng mà không cần phải có một chiếc iPhone đắt tiền.

Ứng dụng này sở hữu đồ họa chất lượng cao và giao diện giống hệt một bản sao của iPhone chính hãng. Bên cạnh đó, đây cũng là trình giả lập iOS miễn phí và người dùng có thể dễ dàng cài đặt nó trên máy tính Windows của mình.

6 trình giả lập iOS tốt nhất trên Windows

Nhược điểm: Bạn không thể truy cập App Store để tải xuống ứng dụng.

Hi vọng sau bài viết này các bạn đã có thêm thông tin về 6 phần mềm giả lập iOS trên laptop, theo bạn phần mềm nào tốt và dễ sử dụng nhất? Để lại một tin nhắn trong các ý kiến!

Bạn thấy bài viết Review trình giả lập iOS tốt nhất chạy ứng dụng trên Windows có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Review trình giả lập iOS tốt nhất chạy ứng dụng trên Windows bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Review trình giả lập iOS tốt nhất chạy ứng dụng trên Windows của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Review trình giả lập iOS tốt nhất chạy ứng dụng trên Windows
Xem thêm:   Giá ốc mít bao nhiêu tiền 1kg hiện nay? [Địa điểm, cách chọn mua ốc mít]

Viết một bình luận