Tài khoản Raw Spread Exness là gì? Tài khoản Raw Spread có tốt không?

Bạn đang xem: Tài khoản Raw Spread Exness là gì? Tài khoản Raw Spread có tốt không? tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Tài khoản Raw Spread Exness là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong cộng đồng giao dịch hiện nay. Loại tài khoản này có gì đặc biệt mà được quan tâm đến vậy? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, mình sẽ chia sẻ mọi thông tin liên quan đến loại tài khoản Forex này trên sàn exness!

Raw Spread Exness là gì? Tính năng nổi bật là gì?

Raw Spread Exness là gì?

Tài khoản giao dịch Raw Spread hoặc ECN là loại tài khoản cung cấp giá thị trường thực cho tất cả các công cụ.

Tài khoản giao dịch Raw Spread Exness tính phí hoa hồng từ $7 cho mỗi lô được giao dịch, đây là mức thấp nhất trên thế giới. Nhược điểm của tài khoản Raw Spread là không thể mở được trên nền tảng giao dịch Exness Copy.

Mặc dù, các loại tài khoản khác trên sàn giao dịch Exness sẽ không thêm bất kỳ mức chênh lệch nào vào giá tài sản, nhưng mức chênh lệch cực kỳ thấp hoặc thậm chí bằng không. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản hoa hồng cao hơn cho mỗi giao dịch. Trình diễn.

Sự khác biệt giữa tài khoản Raw Spread trên Exness và tài khoản Standard thông thường là tài khoản này được cung cấp một số tiền đánh dấu nhất định do nhà môi giới ngoại hối thêm vào. Do đó, chênh lệch trên tài khoản Tiêu chuẩn thường cao hơn, tuy nhiên, các nhà giao dịch không còn phải trả tiền hoa hồng.

Chênh lệch tài khoản Exness tiêu chuẩn thường vào khoảng 0,6 pips, một trong những mức thấp nhất trên thị trường. Bạn có thể hiểu qua ví dụ sau. Đó là khi bạn muốn mua EUR/USD hiện đang giao dịch ở mức 1,2100. Khi bạn sử dụng tài khoản Raw Spread Exness, bạn có thể mua nó với giá 1,2100.

Khi giá của cặp tiền tệ này tăng lên đến bất kỳ mức nào, bạn có thể chốt lời với một khoản lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc rằng số tiền kiếm được cũng sẽ bù đắp cho khoản hoa hồng bị mất.

Khi bạn có tài khoản giao dịch tiêu chuẩn, bạn chỉ có thể mua nó với giá yêu cầu là 1,2102. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất tới 2 pips ngay khi tham gia giao dịch. Đây là sự lây lan mà người ta gọi là sự lây lan.

Khi bạn muốn đóng phiên giao dịch để kiếm lời thì cặp tiền EUR/USD phải tăng ít nhất 3 pip. Xét cho cùng, lợi nhuận của bạn sẽ luôn thấp hơn 2 pip so với mức cần thiết.

Qua đây có thể thấy việc sở hữu tài khoản Raw Spread trên Exness mang lại những lợi thế nhất định cho nhà đầu tư. Giải thích tại sao sự ra đời của loại tài khoản này lại thu hút được nhiều sự chú ý đến vậy.

So sánh các loại tài khoản Exness? Tôi nên sử dụng tài khoản nào trên Exness?

Các tính năng của tài khoản Raw Spread Exness

Tài khoản Raw Spread sẽ có những tính năng gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

 • Chênh lệch: mức chênh lệch cực kỳ hấp dẫn bằng không đối với một cặp chính và gần như bằng không đối với phần còn lại.
 • Tiền đặt cọc thấp: Thông thường, đối với các nhà môi giới khác trên thị trường ngoại hối, nhà đầu tư cần một khoản tiền gửi tối thiểu là $1000 để giao dịch. Đối với tài khoản Raw Spread trên Exness, khoản tiền gửi tối thiểu chỉ là 200 đô la và bạn có thể bắt đầu giao dịch trên thị trường ngoại hối chuyên nghiệp.

tai-hoang-raw-lan-exness-2-1-1650855693

 • Hoa hồng thấp nhất so với các nhà môi giới ngoại hối là khoảng $7/lô. Học phí cạnh tranh nhất hiện nay.
 • Đòn bẩy cao là một trong những đặc điểm nổi bật của loại tài khoản này. Khi bạn thực hiện giao dịch trên nền tảng MT4, đòn bẩy sẽ là vô hạn và trên nền tảng MT5, đòn bẩy sẽ là 1:2000
 • Khớp lệnh: Khớp lệnh theo giá thị trường và được đánh giá là vào lệnh dễ dàng, nhanh chóng.
 • Khối lượng giao dịch: Số lượng giao dịch tối đa cho các vị thế rất lớn lên tới 2000 lệnh giúp nhà đầu tư có thể mở nhiều lệnh cùng lúc. Số lượng giao dịch tối thiểu ở các vị trí nhỏ, chỉ 0,01 lô có thể được giao dịch.
 • Không giới hạn số tài khoản cho mỗi nhà giao dịch được mở
 • Miễn phí qua đêm đối với tài khoản mở tại quốc gia Hồi giáo.
 • Dễ dàng bắt đầu giao dịch: Bạn có thể bắt đầu giao dịch ngay khi mở tài khoản Raw Spread.

MỞ TÀI KHOẢN EXNESS TẠI ĐÂY

Tài khoản Raw Spread Exness có tốt hơn không?

Mỗi nhà đầu tư sẽ có chiến lược riêng phù hợp với mục tiêu và phong cách giao dịch của họ. Nếu bạn là một nhà đầu cơ và cần kiếm lợi nhuận từ những thay đổi nhỏ về giá tài sản, thì tài khoản Raw Spread Exness là lựa chọn phù hợp vào lúc này.

tai-hoang-raw-lan-exness-3-1-1650855703

Nếu bạn là một nhà giao dịch xoay vòng hoặc một nhà giao dịch theo vị thế, tài khoản giao dịch Tiêu chuẩn sẽ mang lại nhiều lợi thế. Bởi thực tế là việc áp dụng chiến lược đầu tư dài hạn có thể giúp bạn có nhiều quyền lực hơn trong việc lựa chọn tài khoản giao dịch.

Bạn sẽ không bị ràng buộc phải chọn chiến lược giá chính xác nhất, trái ngược với các chiến lược ngắn hạn phụ thuộc nhiều vào giá.

Khi bạn so sánh cả chênh lệch và hoa hồng được tính bởi các nhà môi giới ngoại hối mà bạn quan tâm, hãy đảm bảo rằng bạn đang giao dịch với nhà môi giới có chi phí thấp hơn cho các chiến lược giao dịch đã vạch ra. .

Thông thường, Exness cung cấp cho các nhà giao dịch ngoại hối một tài khoản Raw Spread có thể được giao dịch trên khắp thế giới. Nhà môi giới được FCA cấp phép này cung cấp tài khoản Exness Raw Spread với mức chênh lệch bắt đầu từ 0 pip và hoa hồng $7 cho mỗi lô tiêu chuẩn.

Đây là một trong những lựa chọn rất tốt cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Trước đây, Exness cũng cung cấp tài khoản Tiêu chuẩn không tính phí hoa hồng và chênh lệch bắt đầu từ 0,6 pip.

Và cả Chênh lệch giá thô và Tiêu chuẩn đều có thể được mở với khoản tiền gửi ban đầu thấp nhất là 10 USD. Rõ ràng là tài khoản Raw Spread vẫn chiếm thế thượng phong đối với nhiều nhà giao dịch vào lúc này.

So sánh tài khoản Raw Spread và Zero?

Tài khoản Raw Spread và Zero được phân loại là loại tài khoản chuyên nghiệp và có một số điểm khác biệt chính cần lưu ý.

lây lan thô Số không
Tiền gửi ban đầu tối thiểu**: Từ 200 USD (tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn) Từ 200 USD (tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn)
đòn bẩy: 1:Không giới hạn 1:Không giới hạn
Phí hoa hồng giao dịch:

Lên đến 3,5 USD/lô mỗi giao dịch. (xem chi tiết bên dưới).

Phụ thuộc vào công cụ giao dịch.

Từ 0,2 USD/lot mỗi hướng giao dịch (xem thông tin bên dưới).

Phụ thuộc vào công cụ giao dịch.

Sự khác biệt: Từ 0,0 điểm cơ bản Chênh lệch thả nổi (chênh lệch thấp) Từ 0,0 điểm cơ bản*
Khối lượng giao dịch tối thiểu và tối đa của một lệnh:

Tối thiểu: 0,01 lô (1K)

Tối đa: 07:00 – 20:59 (GMT+0)

= 200 lô

21:00 – 6:59 (GMT+0) = 20 lot

Tối thiểu: 0,01 lô (1K)

Tối đa: 07:00 – 20:59 (GMT+0)

= 200 lô

21:00 – 6:59 (GMT+0) = 20 lô

Cảnh báo ký quỹ: 30% 30%
Ngừng giao dịch: 0% 0%
Khớp lệnh: Khớp lệnh thị trường Khớp lệnh thị trường

Xem thêm:

 • Tài khoản Zero Exness là gì? Cách phân biệt Raw Spread và Zero
 • Giờ mở cửa sàn Exness tại các nước trên thế giới và Việt Nam
 • Tài khoản Cent Exness là gì? Tôi có nên sử dụng tài khoản Exness Cent không?

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về tài khoản Raw Spread Exness mà bạn cần biết. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi tham gia giao dịch trên thị trường ngoại hối. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Tài khoản Raw Spread Exness là gì? Tài khoản Raw Spread có tốt không? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tài khoản Raw Spread Exness là gì? Tài khoản Raw Spread có tốt không? bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Tài khoản Raw Spread Exness là gì? Tài khoản Raw Spread có tốt không? của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm chi tiết về Tài khoản Raw Spread Exness là gì? Tài khoản Raw Spread có tốt không?
Xem thêm:   Public Speaking Là Gì? Hoàn Thiện Nghệ Thuật Public Speaking Qua 6 Bước

Viết một bình luận