Tháng 11 cung gì? Hợp với cung nào? Tình yêu, Con số may mắn

Bạn đang xem: Tháng 11 cung gì? Hợp với cung nào? Tình yêu, Con số may mắn tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

“Tháng mười một rồi sao em lặng im Mùa đông đã đến thấp thoáng ngoài cửa sổ Đàn chim nhỏ sà xuống bay về tổ Bên sông hoa cúc nở…” Chúng ta tạm biệt những ngày nắng để chào đón một mùa đông se lạnh. Thời tiết quá dễ chịu để bạn diện ngay những chiếc áo len mỏng, cardigan dạo phố Người sinh tháng 11 rất tò mò về tình duyên, con số may mắn cũng như màu sắc phong thủy, vậy hãy cùng tìm hiểu ngay xem người sinh tháng 11 thuộc cung hoàng đạo nào dấu hiệu là cái này? Ghép bất kỳ con số may mắn nào trong tháng ngay bên dưới.

>> Xem thêm: 12 cung hoàng đạo tính cách, sở thích, công việc hôm nay

Tháng 11 là gì?

Tháng 11 là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Với những bạn sinh tháng 11 chưa biết tháng 11 là cung gì, thực ra còn tùy thuộc vào ngày sinh của bạn. Cụ thể, những người sinh vào tháng 11 có thể thuộc 1 trong 2 cung hoàng đạo là Hổ Cáp hoặc Nhân Mã.

 • Những người sinh từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 22 tháng 11 là cung Bọ Cạp
 • Những người sinh từ 23 tháng 11 đến 30 tháng 11 là cung Nhân Mã

Theo nhận xét chung, những người sinh tháng 11 luôn nhiệt tình, thích tìm tòi và khám phá mọi thứ. Họ luôn mang lại tiếng cười cho người khác. Bên cạnh đó, họ đều là những người khá giỏi, có đầu óc kinh doanh, nhạy bén với thời cuộc. Nhưng đôi khi, họ bướng bỉnh và không chịu lắng nghe người khác.

Tháng 11 thuộc cung gì?

Tháng 11 thuộc cung hoàng đạo Hổ Cáp và Nhân Mã nên sẽ tương ứng với 2 cung hoàng đạo này.

 • Những người thuộc cung Bọ Cạp thuộc nguyên tố Nước
 • Những người thuộc cung Nhân Mã thuộc nguyên tố Lửa

Hơi khác với ngũ hành, trong 12 cung hoàng đạo người ta chia thuộc tính của con người thành 4 nguyên tố: Đất – Nước – Lửa – Không khí.

Ngày 2 tháng 11 là ngày gì?

Tháng 11 là Bọ Cạp

Thông tin chung về Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp (hay còn gọi là Bò Cạp) có tên tiếng Anh là Scorpio. Dấu hiệu này nằm ở vị trí thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố Nước. Bọ Cạp là những người sinh từ 23 tháng 10 đến 22 tháng 11.

 • Dấu hiệu: Bọ Cạp (Scorpio) hoặc Bò Cạp
 • Vị trí: thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo
 • Biểu tượng: Bò Cạp
 • Nguyên tố: Nước
 • Sao chiếu mạng: Sao Diêm Vương
 • Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba
 • Hoa may mắn: Hoa hồng, hoa salem tím, mẫu đơn đỏ, hoa tulip tím, hoa lan tím
 • Đá may mắn: Ngọc bích và Opal.

tính cách cung Bọ Cạp

Đặc điểm tính cách chung của những người cung Bọ Cạp là mạnh mẽ, khép kín và sâu sắc. Vì vậy, họ không thích chỗ đông người, không thích tụ tập mà chỉ thích ở một mình. Ngoài ra, những người thuộc cung Bọ Cạp cũng rất tinh tế, dễ dàng cảm nhận được sự thay đổi của những người xung quanh nhờ khả năng quan sát của mình.

Ngày 3 tháng 11 là cung gì?

Tháng 11 là Nhân Mã

Thông tin chung về Nhân Mã

Nhân Mã (hay còn gọi là Cung thủ) là cung thứ 9 của cung hoàng đạo. Nhân Mã thuộc nguyên tố Lửa sinh từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12.

 • Cung Nhân Mã: Cung thủ
 • Sao hoàng đạo: Sao Mộc
 • Tên tiếng Anh: Nhân Mã
 • Nguyên tố: Lửa (lửa)
 • Đá may mắn: Ngọc lam

tính cách nhân mã

Những người thuộc cung Nhân Mã có lối sống khá đơn giản. Họ thích hòa mình vào thiên nhiên và khám phá những điều mới mẻ. Họ cũng rất hòa đồng, khéo léo trong giao tiếp và ứng xử hàng ngày nên được lòng những người xung quanh.

Ngày 4 tháng 11 là ngày gì?

Dấu hiệu nào phù hợp với tháng 11?

Nếu bạn đang thắc mắc tháng 11 có ý nghĩa gì thì chúng tôi sẽ không để bạn phải chờ lâu nữa. Như đã đề cập ở trên, tháng 11 được chia thành 2 cung: Bọ Cạp và Nhân Mã.

 • Bọ Cạp sẽ hợp nhất với Cự Giải và Song Ngư
 • Nhân Mã sẽ hợp nhất với Sư Tử và Bạch Dương

5 dấu hiệu của tháng 11 là gì?

-> Xem thêm: Bói theo tên, theo phần trăm, theo ngày sinh chính xác 100%

Tháng 11 cung hoàng đạo có màu gì?

Cuộc sống của chúng ta không thể tách rời khỏi màu sắc. Từ bộ quần áo bạn đang mặc, chiếc xe, chiếc túi,… Màu sắc phong thủy cũng giúp bạn phát huy và che đi những khuyết điểm khác. Nếu vậy, hãy tìm hiểu ngay những màu sắc phù hợp cho tháng 11.

-> Với cung Bọ Cạp, bạn nên sử dụng các màu như xanh nước biển, xanh da trời hoặc màu tương sinh với bạn là màu đen. Những tông màu này sẽ mang đến sự bình yên, thuận lợi nhất cho cung hoàng đạo này.

-> Với Nhân Mã mệnh Hỏa, màu phù hợp nhất là đỏ, cam, tím, hồng. Điều này sẽ làm tăng sự phấn khích và nhiệt tình của những người thuộc cung này.

Dấu hiệu thứ 6 của tháng 11 là gì?Màu gì phù hợp với cung hoàng đạo tháng 11?

Ngoài những màu “tương sinh” còn có nhiều màu “tương phản” với dấu hiệu tháng 11. Đừng bỏ qua màu sắc mà các cung hoàng đạo tháng 11 phải tránh xa một chút.

-> Với cung Hổ Cáp là màu xanh nước biển, màu sẫm. Bạn nên tránh sử dụng những tông màu này vì chúng không mang lại may mắn cho bạn. Ngoài ra, tránh sử dụng tông màu quá tối sẽ ảnh hưởng đến khí chất của bạn. Nếu muốn sử dụng màu xanh dương thì nên kết hợp với các màu ấm để tăng thêm may mắn.

-> Với Nhân Mã, màu đen, nâu đậm, tím đậm là phù hợp. Những tông màu này không mang lại may mắn mà ngược lại còn mang đến rắc rối.

Dấu hiệu thứ 7 của tháng 11 là gì?

Con số may mắn tháng 11

Bạn có tin những con số may mắn sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Ngay cả khi bạn đi mua vé Vietlot, bạn vẫn phải chọn một vài con số ưng ý. Nếu vậy, hãy tìm ra con số may mắn cho tháng 11.

Nếu kết hợp với các số 2, 7 và 9, tài chính của Hổ Cáp sẽ ngày càng phát đạt. Bạn có cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân. Hãy quyết đoán và bản lĩnh hơn trong công việc.

Nhân Mã có bản tính tương đối hiếu thắng, luôn khao khát đạt được thành công. Vậy thì đừng bỏ qua các con số 3, 5 và 8. Chúng sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp.

Ngày 8 tháng 11 là cung gì?

Những chàng trai cung Bọ Cạp và Nhân Mã đều sở hữu những nét tính cách tương đối khác nhau. Chị em nào muốn “cưa đổ” chàng thì đừng bỏ qua những thông tin cụ thể dưới đây.

-> Xem thêm: Con số may mắn hôm nay của 12 cung hoàng đạo và 12 cung hoàng đạo

Tháng 11 Nam Bọ Cạp

Đàn ông cung Bọ Cạp được đánh giá là một người cực kỳ thông minh và nhạy cảm, nhưng lại có vẻ ngoài rất lạnh lùng, ít nói. Họ thuộc hành Thủy nên ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Dù luôn giấu cảm xúc vào trong và thường bị hiểu lầm là vô tâm nhưng thực ra cung hoàng đạo này rất biết cách cư xử. Sau đó, hãy biến những suy nghĩ của bạn thành hành động thiết thực, tinh tế. Đặc biệt, đàn ông cung Bọ Cạp rất tỉ mỉ, cầu toàn và luôn lên kế hoạch cho mọi việc. Nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng và chu đáo nên con đường sự nghiệp của cung hoàng đạo này luôn rộng mở.

Trong tình yêu, đàn ông cung Bọ Cạp rất chiều chuộng người yêu của mình. Mặc dù họ hơi lạnh lùng nhưng họ thể hiện điều đó qua hành động của mình.

Ngày 9 tháng 11 là cung gì?

Nhân Mã nam tháng 11

Các chàng trai Nhân Mã hơi ngông cuồng và tự tin. Họ có niềm tin rất lớn vào bản thân, luôn cho rằng quyết định của mình là đúng. Đó là lý do tại sao cái tôi của họ rất lớn và khó thay đổi.

Nhân Mã luôn đặt sự độc lập lên hàng đầu. Họ làm mọi việc với quan niệm chỉ cần cố gắng nhất định sẽ đạt được. Vì vậy, đôi khi họ rơi vào tình trạng quá tải và kiệt sức. Nhưng không có gì trên thế giới có thể làm cho anh ta nản lòng hoặc bỏ cuộc.

Đàn ông Nhân Mã lạc quan và hòa đồng với mọi người. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố truyền năng lượng tích cực và lạc quan nhất cho những người xung quanh.

Về mặt tình cảm, nếu yêu một chàng trai Nhân Mã, bạn có thể phải từ bỏ cái tôi của mình để anh ấy thể hiện. Tuy nhiên đổi lại là sự trung thành và cẩn thận. Đối với đàn ông Nhân Mã, gia đình luôn được đặt lên hàng đầu. Dù bận rộn hay áp lực thế nào, họ cũng không quên những ngày kỷ niệm quan trọng. Đối với đàn ông Nhân Mã, bản thân họ cũng không sao, miễn là gia đình họ được như ý.

Dấu hiệu thứ 10 của tháng 11 là gì?

Một Bọ Cạp thiên về tinh thần hơn là hung hăng, một Nhân Mã tinh nghịch, đáng yêu. Mỗi cung hoàng đạo đều có những đặc điểm riêng. Các chàng trai nên cẩn trọng nếu muốn tiếp tục với một phụ nữ Bọ Cạp hoặc Nhân Mã.

Bọ Cạp nữ tháng 11

Hơi trái ngược với tính cách nam giới, nữ Bọ Cạp có tinh thần chiến đấu với tinh thần quyết thắng rất cao. Họ luôn năng động và nhiệt tình hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác. Tinh thần là lao vào mọi mặt, không ngại khó khăn thử thách.

Bên cạnh đó, nữ Bọ Cạp còn nổi tiếng với tính cách đơn giản và cực kỳ thông minh. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều đó qua cách ăn mặc. Hiếm khi Bọ Cạp ăn mặc quá lố, trừ những dịp đặc biệt.

Họ luôn coi trọng sự độc lập và không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai. Đặc biệt, phụ nữ cung Bọ Cạp có khả năng nhìn nhận vấn đề và nắm bắt tình hình rất nhanh nhạy. Vì vậy, mọi người nên nghi ngờ và thận trọng với cung hoàng đạo này.

Tóm lại, phụ nữ Hổ Cáp cực kỳ tài năng luôn có xu hướng độc lập, tự đứng trên đôi chân của mình. Thuyết phục một phụ nữ Bọ Cạp không phải là điều dễ dàng.

Trong tình yêu, cô ấy cũng không quá mềm yếu để chiều theo ý bạn. Vì vậy, khi yêu một phụ nữ Bọ Cạp, bạn nên nhượng bộ một chút.

Dấu hiệu của tháng 11 là gì?Dấu hiệu tháng 11 của phụ nữ Nhân Mã

Nếu nhận xét về tính cách của một nàng Nhân Mã, bạn sẽ thấy đó là sự kết hợp giữa dễ thương, tinh nghịch, dịu dàng và ân cần. Hiếm khi bạn thấy một Nhân Mã ủ rũ, buồn chán. Sự lạc quan của cô thể hiện qua nụ cười luôn thường trực trên môi và tính cách điềm tĩnh khi xử lý mọi việc.

Phụ nữ Nhân Mã cũng rất thẳng thắn và không thích vòng vo để người khác đoán già đoán non. Đặc biệt là trong công việc hay tình yêu, nếu không đồng tình với ý kiến ​​nào, họ sẽ đưa ra ý kiến ​​của mình vì mục tiêu phát triển vì lợi ích chung.

Bên cạnh đó, sự hài hước và vui vẻ của Nhân Mã cũng là nét đặc trưng. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với họ. Vì thế, người ta thường tìm nữ Nhân Mã để tâm sự mọi chuyện không vui trong cuộc sống.

Những cô gái Nhân Mã yêu thích sự đổi mới và họ làm mới mình mỗi ngày để cảm thấy mới mẻ. Bạn sẽ thấy họ thường xuyên thay quần áo hoặc kiểu tóc mới.

Trong tình yêu, nữ Nhân Mã cũng rất dịu dàng và thủy chung. Ở bên cô ấy, chàng trai của chúng ta cảm thấy bình yên và không sợ nhàm chán.

Ngày 12 tháng 11 là cung gì?

Kết luận

Như vậy bạn đã tìm hiểu cụ thể tháng 11 là cung gì, tháng 11 hợp với màu gì, đánh số nào là may mắn nhất. Những thông tin trên đã được nghiên cứu hàng nghìn năm từ 12 cung hoàng đạo của người Hy Lạp cổ đại nên độ chính xác tương đối cao. Hy vọng bạn sẽ tận dụng và áp dụng chúng trong cuộc sống của mình.

Bạn thấy bài viết Tháng 11 cung gì? Hợp với cung nào? Tình yêu, Con số may mắn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tháng 11 cung gì? Hợp với cung nào? Tình yêu, Con số may mắn bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Tháng 11 cung gì? Hợp với cung nào? Tình yêu, Con số may mắn của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Tháng 11 cung gì? Hợp với cung nào? Tình yêu, Con số may mắn
Xem thêm:   Chia sẻ các phần mềm tạo video từ ảnh chất lượng tốt nhất

Viết một bình luận