Thừa Lãng Nê là ai? Ngự tỷ học bá Thừa Lãng Nê là ai?

Bạn đang xem: Thừa Lãng Nê là ai? Ngự tỷ học bá Thừa Lãng Nê là ai? tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Thừa Lãng Nê là ai? Những ngày gần đây, video Vua Thừa Lãng Nê đang gây sốt trên mạng xã hội. Nổi lên với video nói tiếng Anh cùng khí chất xinh xắn, học giỏi khiến nhiều cư dân mạng mê mẩn, thời gian tới, thông tin về danh tính “người yêu” của Thừa Lãng Nê lại một lần nữa khiến nhiều người vui mừng. cái quạt.

Hôm nay thcsttphuxuyen.edu.vn sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về Thừa Lãng Nê là ai? Thông tin chi tiết về lai lịch của vị học giả Thừa Lãng Nê này!

Thừa Lãng Nê là ai?

Thừa Lãng Nê là tên thật của cô. Là một học giả Trung Quốc chính hiệu. Cô hiện đang theo học Thạc sĩ tại Học viện Kinh tế và Chính trị London (LSE).

Thừa Lãng Nê là ai?

Từ Lăng Nê sở hữu gương mặt lạnh lùng, cùng với khí chất của một vị hoàng đế. Ngoài ra, thành tích học tập của Thừa Lãng Nê cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thừa Lãng Nê nổi tiếng nhờ những video và bức ảnh về nửa cuối năm 2023, trong một video cô có bài phát biểu bằng tiếng Anh với thần thái tự tin và lôi cuốn, sau đó video này đã gây sốt trên Douyin. Tuy nhiên, sự nổi tiếng nhanh chóng này cũng kéo theo nhiều rắc rối, cô bị chỉ trích vì phát âm tiếng Anh dở tệ. Thậm chí, có người còn đặt nghi vấn rằng trình độ học vấn của Từ Lăng Nê đang bị thổi phồng.

Đứng trước sự việc này, cô chọn cách im lặng nhưng đến tháng 2/2022, cô đáp trả những nghi vấn này bằng một đoạn video chứng minh mình đang học Thạc sĩ tại Học viện Kinh tế và Chính trị London.

Hiện tại, trên trang weibo của cô đã chia sẻ rất nhiều tin tức, hình ảnh và clip cá nhân. Điều đáng nói là trong những hình ảnh này thường xuyên xuất hiện một “bóng hồng” khác, bị nghi là người “thương” của Từ Lăng Nê.

Video bài nói tiếng Anh của Thừa Lãng Nê

@todiep1508

Đây là video gốc bài phát biểu TA của Thừa Lang Nehan, học giả tại Viện Kinh tế và Chính trị London #xuhuong #viral

♬ Gió đã nổi lên – ????

Người yêu của Thừa Lãng Nê là ai?

Tháng 11/2022, hai cô gái Thừa Lãng Nê và bạn gái cùng nhau đi du lịch ở Paris (Pháp) và Barcelona (Tây Ban Nha).

@1206_almira

Thừa Lãng Nê gây sốt với clip nói tiếng Anh hình như có người yêu (bạn gái) Double visual, double cre: Tiểu Hồ Ly #trungquoc #fyp #fy #fypシ #1206_almira #xh #xuhuong #1 #wbvn # nổi tiếng

♬ nhạc nền – ???????????????????????? ????❤ – ???????????????????????? ????❤

Dù cả hai chỉ có những bức ảnh tình tứ đi du lịch nhiều nơi nhưng cư dân mạng cũng đoán được đó là bạn gái của Thừa Lãng Nê. Dù chưa có thông tin chi tiết về cô gái này nhưng được biết, đây cũng là một bóng hồng tài năng không thua kém Thừa Lãng Nê.

Dù chưa có một lời xác nhận nào từ chủ nhân nhưng vì cả hai quá đẹp đôi với nhau nên rất nhiều cư dân mạng yêu mến và gửi lời chúc phúc chân thành đến cả hai.

Xem thêm: Thái tử Chris của tập đoàn Tấn Tử là ai?

Hình ảnh tình tứ của Thừa Lãng Nê với bạn gái

Dưới đây là những hình ảnh công khai trên trang cá nhân của Thừa Lãng Nê:

Hình ảnh tình tứ của Thừa Lãng Nê với bạn gáiHình ảnh tình tứ của Thừa Lãng Nê với bạn gái 1Hình ảnh tình tứ của Thừa Lãng Nê với bạn gái 2Hình ảnh tình tứ của Thừa Lãng Nê với bạn gái 3Hình ảnh tình tứ của Thừa Lãng Nê với bạn gái 4Hình ảnh tình tứ của Thừa Lãng Nê với bạn gái 5

bản tóm tắt

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tỷ phú Thừa Lãng Nê là ai? Thông tin về Thừa Lãng Nê, bạn gái Thừa Lãng Nê. Hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho bạn. Cùng thcsttphuxuyen.edu.vn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Bạn thấy bài viết Thừa Lãng Nê là ai? Ngự tỷ học bá Thừa Lãng Nê là ai? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thừa Lãng Nê là ai? Ngự tỷ học bá Thừa Lãng Nê là ai? bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Thừa Lãng Nê là ai? Ngự tỷ học bá Thừa Lãng Nê là ai? của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm chi tiết về Thừa Lãng Nê là ai? Ngự tỷ học bá Thừa Lãng Nê là ai?
Xem thêm:   Clip Nguyễn Thị Hoàng Ngân Full HD có gì hot?

Viết một bình luận