Tìm Hiểu Công Việc Nhân Viên Đánh Máy Tại Nhà Và Thu Nhập Chi Tiết

Bạn đang xem: Tìm Hiểu Công Việc Nhân Viên Đánh Máy Tại Nhà Và Thu Nhập Chi Tiết tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Xu hướng làm việc từ xa ngày càng tăng khiến những công việc như đánh máy tại nhà ngày càng phổ biến, vì vậy đây cũng là một trong những công việc đang nhận được nhiều sự quan tâm. trăn trở, nhất là với học sinh, sinh viên hay các bà mẹ đang cho con bú. Thông tin cụ thể sẽ có trong bài viết này, hãy theo dõi nhé!

Xu hướng thuê nhân viên đánh máy tại nhà bắt nguồn từ đâu?

Ngày nay, các nền tảng hoặc nhiều kênh đang trở thành hình thức phân phối sản phẩm chủ đạo của nhiều công ty. Do đó, nhu cầu thu thập cũng như phân tích dữ liệu để thực hiện các chiến dịch truyền thông, marketing cũng tăng cao, kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân viên, cộng tác viên đánh máy tại nhà. .

Đánh máy tại nhà là một trong những công việc phụ quen thuộc.

Tóm lại, công việc đánh máy tại nhà chỉ cần sử dụng kỹ năng đánh máy và phải chính xác, đầy đủ và phải làm nhanh thì mới mang lại thu nhập cho bạn.

Tại các tỉnh thành phố lớn, công việc đánh máy tại nhà thường được các nhà tuyển dụng nhân sự quan tâm và chú trọng tuyển dụng nhiều hơn. Xin việc này cũng đơn giản, dễ dàng và phù hợp với công việc. nhiều người.

Một số doanh nghiệp sẽ có các yêu cầu liên quan đến bảo mật đối với dữ liệu bạn nhập và nhập và bạn cần cam kết điều đó.

Các công việc đánh máy tại nhà phổ biến

1. Nhân viên nhập liệu / Cộng tác viên nhập liệu

Nhập dữ liệu thường là công việc đánh máy tại nhà đầu tiên và rất phổ biến. Dữ liệu bạn sẽ nhập sẽ bao gồm văn bản, tài liệu cho đến số, công thức Toán học, phương trình Hóa học, v.v.

Mỗi công ty sẽ có một hệ thống lưu trữ khác nhau, có thể lưu trữ trên phần mềm, ứng dụng hay đơn giản là file Word, Excel.

Đọc thêm: Nhân viên nhập liệu là gì? Đầu vào có thực sự dễ dàng?

2. Nhân viên/CTV đánh máy

Khi đăng tin tuyển dụng công việc đánh máy tại nhà, nhiều nhà tuyển dụng luôn ghi tiêu đề là nhân viên, nhân viên đánh máy hoặc cộng tác viên đánh máy tại nhà. Trên thực tế, các công việc cơ bản của công việc này cũng tương tự như nhân viên, cộng tác viên nhập liệu.

Khi thực hiện việc này, bạn sẽ được yêu cầu nhập tất cả các loại dữ liệu, chỉnh sửa thông tin và lưu trữ tệp. Ngoài ra, các công ty sẽ phải chỉ định ngôn ngữ nào sẽ được sử dụng khi gõ.

công việc đánh máy tại nhàCông việc đánh máy tại nhà.

3. Nhân viên/CTV nhập mã Captcha

Đối với nhân viên nhập mã Captcha, công việc này còn đơn giản hơn. Bạn sẽ thực hiện lặp đi lặp lại cùng một thao tác, nhập một loạt các chữ hoa, chữ thường và số. Thông thường cứ sau 15 giây lặp lại quy trình: Nhập, nhập và sau đó tiếp tục.

Thông thường công việc này được thực hiện trên phần mềm, tuy không khó nhưng cũng cần nhạy bén, nhanh nhẹn để đảm bảo nhập liệu nhanh không sai sót, nhầm lẫn.

Đọc thêm: Nghề phụ là gì? Những Việc Làm Phụ “Hot” Nhất Hiện Nay

Yêu cầu làm nhân viên đánh máy tại nhà

 • Phải có máy tính và luôn được kết nối Internet
 • Kỹ năng vi tính thành thạo
 • Biết sử dụng cơ bản các phần mềm máy tính như Word, Excel, Powerpoint..
 • Ưu tiên sinh viên ở nhà nhiều
 • Phải có thời gian làm việc trên máy tính từ 2-3h/ngày
 • Nghiêm túc với công việc.
 • Năng động, nhiệt tình, sẵn sàng tăng ca để đáp ứng đơn hàng của công ty phái cử.
 • Phải có đạo đức và trách nhiệm trong công việc.

Thu nhập từ công việc đánh máy tại nhà

Vì đây là công việc làm tại nhà và không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng nên hầu như ai cũng có thể làm được công việc này (miễn là có kỹ năng đánh máy). Công việc này không đòi hỏi trình độ hay kinh nghiệm cao nên thu nhập từ công việc này không quá cao.

công việc đánh máy tại nhàThu nhập của nhân viên đánh máy tại nhà chi tiết như thế nào?

Tuy nhiên, tương quan giữa lương và công sức vẫn rất hợp lý. Bạn thường nhận được mức thu nhập khoảng 1 – 3 triệu/tháng (vì đa số là công việc bán thời gian, làm lúc rảnh rỗi). Một số cách phổ biến để tính thu nhập sẽ là:

 • Trả theo giờ: Trung bình 25.000/giờ, tùy theo thỏa thuận mà mức lương có thể thay đổi cao hoặc thấp hơn.
 • Lương tính theo số trang: Khoảng 2.000 – 3.000/trang văn bản tiếng Việt.
 • Trả theo độ khó của tài liệu: Bạn có thể lấy từ 7.000 – 10.000/trang nếu là tài liệu tiếng nước ngoài hoặc các ký hiệu, công thức phức tạp,…
 • Thanh toán hợp đồng: một số lượng lớn tài liệu (vài trăm trang) sẽ được thỏa thuận ở một mức giá chung, sẽ được hoàn thành trong thời hạn quy định trong thỏa thuận.

Ngoài ra, một số công ty có thể có thêm chính sách phụ cấp cho nhân viên và cộng tác viên nhận đánh máy tại nhà, thông thường là 100.000 – 200.000/tháng tùy theo hiệu quả công việc. Thu nhập của bạn sẽ được trả qua thẻ, theo tuần hoặc theo tháng, một số nơi quy định rõ số tiền, chẳng hạn chỉ trả khi bạn làm từ 500.000 trở lên (không tính thời gian).

Đọc thêm: Top 15 Việc Làm Part-time Lý Tưởng Cho Dân Văn Phòng

Làm sao để tìm được công việc đánh máy tại nhà uy tín?

Vì bạn sẽ thực hiện hầu hết công việc đánh máy của mình ở nhà nên không có giới hạn về thời gian và bạn có thể làm việc đó bất cứ khi nào rảnh rỗi, cho dù đó là buổi sáng hay buổi tối hay thậm chí tại văn phòng. bạn làm ở đâu.

Đây là công việc khá phù hợp với các mẹ đang cho con bú, làm việc theo ca và có nhiều thời gian rảnh. Trên thực tế, phụ nữ đảm nhận công việc này nhiều hơn nam giới, điều này có thể giải thích do phụ nữ thường cẩn thận và chi tiết hơn nam giới.

Ngoài ra, những bạn có kỹ năng đánh máy xuất sắc như có thể gõ bằng 10 ngón cũng nên thử ứng tuyển vào vị trí này vì công việc đòi hỏi tốc độ. Bạn làm việc càng nhanh, cơ hội kiếm thêm thu nhập của bạn càng cao.

Làm sao để tìm được công việc đánh máy tại nhà uy tín?Cẩn thận với những trò gian lận khi tìm việc làm.

Dù được đánh giá là một công việc khá dễ dàng và mang lại thu nhập ổn định nhưng vẫn có nguy cơ ứng viên bị lừa đảo. Một số kẻ lừa đảo bất chính sẽ lợi dụng hình thức làm việc từ xa để hỏi bạn về thông tin cá nhân, ngân hàng, ID, v.v. hoặc lừa bạn làm việc mà không trả tiền.

Để tránh những trường hợp đáng tiếc trên, việc thực hiện hợp đồng rõ ràng sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều.

Kết thúc

Dựa trên những thông tin cơ bản mà TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN đã cung cấp ở phần thông tin trên, hy vọng bạn đọc đã hiểu thêm về công việc của nhân viên đánh máy tại nhà cũng như mức thu nhập chi tiết mà công việc này mang lại. tham khảo để đưa ra lựa chọn có nên áp dụng hay không. công việc này hay không.

Bạn thấy bài viết Tìm Hiểu Công Việc Nhân Viên Đánh Máy Tại Nhà Và Thu Nhập Chi Tiết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tìm Hiểu Công Việc Nhân Viên Đánh Máy Tại Nhà Và Thu Nhập Chi Tiết bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Tìm Hiểu Công Việc Nhân Viên Đánh Máy Tại Nhà Và Thu Nhập Chi Tiết của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Hỏi đáp

Xem thêm chi tiết về Tìm Hiểu Công Việc Nhân Viên Đánh Máy Tại Nhà Và Thu Nhập Chi Tiết
Xem thêm:   7 Trang Web Tạo CV Miễn Phí Chất Lượng 5 Sao

Viết một bình luận