Tìm hiểu iPhone lock là gì? Phân biệt iPhone Lock và Quốc Tế

Bạn đang xem: Tìm hiểu iPhone lock là gì? Phân biệt iPhone Lock và Quốc Tế tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Đánh giá iPhone lock là gì? Cách phân biệt iPhone Lock hay Quốc tế là ý tưởng trong nội dung TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊNs ngày hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để hiểu. iPhone lock là iPhone được bán kèm hợp đồng nhà mạng nên bạn chỉ sử dụng được sim của nhà mạng đó. Hãy cùng TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊNs tìm hiểu iPhone lock là gì và cách kiểm tra phiên bản Lock hay Quốc tế trên iPhone qua bài viết dưới đây nhé!

iPhone Lock là gì?

iPhone lock là iPhone được bán kèm hợp đồng nhà mạng (quản lý bằng số IMEI, phần cứng hoàn toàn giống nhau) nên bạn chỉ dùng được sim của nhà mạng đó.

Chẳng hạn, iPhone lock của Viettel chỉ dùng được sim Viettel, trong khi iPhone quốc tế dùng được sim của tất cả các nhà mạng trên thế giới.

Phân biệt iPhone Lock và iPhone quốc tế

iPhone quốc tế và iPhone lock có cùng nhà sản xuất và chất lượng, chỉ khác nhau về thời lượng sử dụng. Trên thị trường, các sản phẩm iPhone lock có giá rẻ hơn nhiều so với iPhone quốc tế.

iPhone Lock có thể mua code unlock để trở thành máy quốc tế nhưng bạn phải trả thêm một khoản chi phí.

Cách phổ biến nhất là sử dụng sim ghép, đây là một miếng sim mỏng được dán lên trên sim thường, giúp sim của bạn hoạt động giống như sim do nhà mạng bán ra.

Do sử dụng sim ghép nên iPhone lock có thể gặp các lỗi như: lỗi kiểm tra tài khoản và thẻ nạp *101#, *100*, hao pin, bắt sóng kém, nóng máy, lỗi danh bạ, 3G, lỗi tin nhắn… Bên cạnh đó, mọi Khi phần mềm được cập nhật, người dùng sẽ gặp khó khăn với các lỗi nhỏ phát sinh.

Phân biệt iPhone Lock và iPhone quốc tế

Cách kiểm tra iPhone lock và quốc tế như thế nào?

Sử dụng sim của bất kỳ nhà mạng nào

Cách đơn giản và dễ thực hiện nhất là bạn lắp sim của bất kỳ nhà mạng nào vào iPhone của mình, nếu máy nhận sóng và hoạt động bình thường thì bạn thử lại với sim của nhà mạng khác.

Nếu cả 2 sim của iPhone đều nhận sóng thì máy của bạn là máy quốc tế. Nếu máy không nhận 1 trong 2 sim hoặc cả 2 sim thì iPhone của bạn đã bị lock.

iPhone lock sẽ phải dùng sim ghép

Cách kiểm tra iPhone Lock đơn giản bằng sim 2 nhà mạng bất kỳ

Nhận thông tin hỗ trợ từ Apple

Chỉ cần gọi 1800 1127 (9:00 – 18:00, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu) và làm theo hướng dẫn để kết nối trực tiếp với dịch vụ khách hàng của Apple. Số này không tính phí cuộc gọi và có thể được gọi từ điện thoại di động hoặc điện thoại cố định.

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Apple có thể không phải là người Việt Nam nhưng khả năng nghe và nói tiếng Việt khá tốt và lưu loát. Chỉ cần bạn nói với tốc độ vừa phải và trình bày rõ ràng vấn đề đang gặp phải, họ sẽ hướng dẫn bạn nhiệt tình.

Ngoài việc chủ động gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Apple, bạn cũng có thể cung cấp số điện thoại trên trang web của Apple để họ gọi cho bạn ngay hoặc lên lịch để bộ phận hỗ trợ gọi cho bạn vào thời điểm thuận tiện. thuận tiện bạn muốn như sau.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ www.apple.com > ở góc dưới bên phải màn hình chọn United States.

Chọn Hoa Kỳ.

Bước 2: Chọn iPhone.

Chọn iPhone.

Bước 3: Chọn tiếp Hỗ trợ.

Tiếp theo, chọn Hỗ trợ.

Bước 4: Tại đây các bạn sẽ chọn vào Apple repair.

 Chọn sửa chữa của Apple.

Bước 5: Chọn Sao chép yêu cầu sửa chữa.

Ngôi sao để sửa chữa

Bước 6: Giao diện tiếng Việt sẽ tự động hiển thị, chọn iPhone.

Chọn iPhone tiếp theo.

Bước 7: Chọn Ứng dụng và tính năng.

Chọn Ứng dụng và tính năng.

Bước 8: Chọn Nội dung không phát như mong muốn.

Nội dung không phát như mong đợi.

Bước 9: Chọn Lên lịch cuộc gọi.

Chọn Lên lịch cuộc gọi.

Bước 10: Nhập số sê-ri, IMEI hoặc MEID của thiết bị.

Nhập số sê-ri, IMEI hoặc MEID của thiết bị.

Bước 11: Chọn thời gian muốn liên hệ

Chọn thời gian bạn muốn liên hệ

Bước 12: Nhập thông tin cá nhân > Tiếp tục.

Lúc này bạn chỉ cần đợi hệ thống xác nhận hỗ trợ và đợi đến thời điểm bạn đã đăng ký hỗ trợ trước đó để nhờ nhân viên kiểm tra giúp bạn nhé!

Có nên mua iPhone lock?

Nhìn chung, với chất lượng không kém những chiếc iPhone quốc tế thông thường, iPhone lock vẫn đảm bảo các tính năng cơ bản của người dùng.

Nếu bạn có điều kiện tài chính eo hẹp và chấp nhận những hạn chế của iPhone lock kể trên thì iPhone lock cũng là một lựa chọn bạn có thể cân nhắc, bởi chúng sẽ có giá rẻ hơn so với iPhone quốc tế. thuộc kinh tế.

Trên đây là cách kiểm tra iPhone lock hay quốc tế chắc chắn từ hãng. Chúc may mắn, để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào!

Bạn thấy bài viết Tìm hiểu iPhone lock là gì? Phân biệt iPhone Lock và Quốc Tế có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tìm hiểu iPhone lock là gì? Phân biệt iPhone Lock và Quốc Tế bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Tìm hiểu iPhone lock là gì? Phân biệt iPhone Lock và Quốc Tế của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Tìm hiểu iPhone lock là gì? Phân biệt iPhone Lock và Quốc Tế
Xem thêm:   Tìm Nhà Cho Boss chính thức ra rạp: Hội yêu thú cưng đã sẵn sàng khóc chưa?

Viết một bình luận