Tìm hiểu về Hướng dẫn cách pha màu nâu từ các màu phổ biến

Bạn đang xem: Tìm hiểu về Hướng dẫn cách pha màu nâu từ các màu phổ biến tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Tìm hiểu về Hướng dẫn tạo màu nâu từ các màu phổ biến là chủ đề của bài viết TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊNs hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để hiểu. Muốn phối màu nâu nhưng vẫn chưa biết cách phối màu? Tham khảo bài viết này để “bỏ túi” ngay cách phối đồ từ gam màu nâu phổ biến nhé!

1 Trộn màu nâu từ cam và xanh lam

Để pha màu nâu, bạn cần chuẩn bị trước màu xanh và cam. Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cho một lượng màu cam vừa đủ trộn với màu xanh lam để được màu nâu socola.

Nếu màu nâu chưa ưng ý, bạn có thể điều chỉnh độ đậm nhạt của màu nâu bằng cách thêm màu xanh lam nếu muốn màu nâu đậm hơn và màu cam nếu muốn màu nâu nhạt.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tự pha màu cam rồi pha màu nâu, hãy dùng hỗn hợp hai màu vàng và đỏ để tạo ra màu cam mong muốn nhé!

Hướng dẫn cách phối màu nâu từ những gam màu phổ biến

2 Trộn màu nâu từ xanh lá cây và đỏ

Bạn có thể pha màu nâu bằng cách pha màu xanh lá cây và màu đỏ, hãy chuẩn bị trước hai màu này trước khi tiến hành pha màu. Cách làm: đổ từ từ màu đỏ vào màu xanh lá cây cho đến khi màu xanh đậm dần và xuất hiện màu nâu đỏ.

Hướng dẫn cách phối màu nâu từ những gam màu phổ biến

Để điều chỉnh màu nâu theo ý thích, bạn có thể thêm nhiều màu đỏ hơn nếu muốn màu nâu đậm hơn hoặc thêm màu xanh lục nếu muốn màu nâu có sắc xanh lục.

Ngoài ra, nếu bạn chưa có màu xanh lá cây, bạn có thể trộn màu xanh lá cây từ xanh lam và vàng!

Hướng dẫn cách phối màu nâu từ những gam màu phổ biến

3 Trộn màu nâu từ màu tím và màu vàng

Từ màu tím và vàng, bạn có thể tạo ra màu nâu với sắc thái mong muốn bằng cách trộn hai màu này với nhau. Ngay lập tức, hỗn hợp này sẽ chuyển dần sang màu vàng nâu.

Hướng dẫn cách phối màu nâu từ những gam màu phổ biến

Bạn có thể làm cho nó có màu nâu đậm hoặc nhạt tùy ý bằng cách điều chỉnh lượng màu cơ bản. Muốn nâu đậm thì tăng lượng tím, muốn nâu nhạt hơn thì tăng lượng vàng nhé!

Ngoài ra, nếu nguyên liệu thiếu màu tím, bạn có thể trộn màu tím với hỗn hợp màu đỏ và xanh.

Hướng dẫn cách phối màu nâu từ những gam màu phổ biến

4 Pha màu nâu bằng các phương pháp khác

Một phương pháp tạo màu nâu khác ít được biết đến hơn là kết hợp ba màu cơ bản: đỏ, vàng và xanh lam. Bạn có thể trộn hai màu bất kỳ trong ba màu cơ bản rồi tiếp tục cho màu thứ ba vào, khuấy đều, điều chỉnh lượng màu để có được màu nâu như ý muốn.

Hướng dẫn cách phối màu nâu từ những gam màu phổ biến

Thêm màu vàng nếu bạn muốn có màu nâu nhạt, thêm màu đỏ hoặc xanh lam để có màu nâu đậm hơn. Tuy nhiên, với phương pháp này, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc điều chỉnh sắc độ của màu nâu và có thể bị lãng phí màu.

Bài viết đã bật mí cho bạn cách mix màu nâu từ những gam màu phổ biến, chúc bạn mix đồ thành công!

Bạn thấy bài viết Tìm hiểu về Hướng dẫn cách pha màu nâu từ các màu phổ biến có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tìm hiểu về Hướng dẫn cách pha màu nâu từ các màu phổ biến bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Tìm hiểu về Hướng dẫn cách pha màu nâu từ các màu phổ biến của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Tìm hiểu về Hướng dẫn cách pha màu nâu từ các màu phổ biến
Xem thêm:   Top 7 shop đồ secondhand xinh và xịn nhất Sài Gòn

Viết một bình luận