Tổng Hợp Các Công Ty Outsourcing Công Nghệ Lớn Nhất Tại Việt Nam

Bạn đang xem: Tổng Hợp Các Công Ty Outsourcing Công Nghệ Lớn Nhất Tại Việt Nam tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển tại Việt Nam. Nhân sự ngành công nghệ thông tin (CNTT) cũng ngày càng có chất lượng và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Cùng với đó, các công ty gia công phần mềm tại Việt Nam cũng không ngừng phát triển và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân sự CNTT học hỏi và phát huy tài năng.

Trong bài viết này, hãy cùng TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN khám phá những công ty outsourcing dịch vụ công nghệ lớn nhất Việt Nam.

Gia công phần mềm là gì?

Outsourcing, dịch sang tiếng Việt là gia công phần mềm hay gia công phần mềm, là hoạt động kinh doanh thuê một bên thứ ba chịu trách nhiệm về toàn bộ quá trình sản xuất sản phẩm, đảm nhận tất cả các công đoạn từ nguyên vật liệu, quy trình và công đoạn sản xuất. quy trình, đến nguồn nhân lực.

Trong lĩnh vực công nghệ, sản phẩm gia công của doanh nghiệp rất đa dạng từ phần mềm, linh kiện phần mềm, thiết kế đồ họa…

Hiện nay, thuê ngoài đang rất phổ biến bởi nó mang lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như tiết kiệm thời gian, nhân lực, tối ưu hóa chuyên môn, chất lượng sản phẩm, giảm thiểu chi phí…

Đọc thêm: Top 10 Công Ty Công Nghệ Thông Tin Hàng Đầu Việt Nam

Top 11 công ty gia công phần mềm tại Việt Nam

Về chuyên môn, nhân sự CNTT Việt Nam không thua kém nhân sự nước ngoài. Do đó, các công ty gia công dịch vụ công nghệ tại Việt Nam cũng vô cùng phát triển, nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước.

Sau đây là danh sách các công ty gia công phần mềm tại Việt Nam. Danh sách chỉ dành cho mục đích liệt kê và tham khảo và không phải là bảng xếp hạng.

1. Phần mềm FPT

Phần mềm FPT

FPT Software là công ty con của Tập đoàn FPT, nhà cung cấp dịch vụ công nghệ hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Việt Nam. FPT Software là công ty công nghệ phần mềm phát triển nhất và lớn nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Công ty là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và gia công phần mềm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Với sứ mệnh mang đến những giải pháp tốt nhất cho các tổ chức hàng đầu thế giới, đội ngũ FPT Software không ngừng nỗ lực, trau dồi và tận tâm trong quá trình cho ra đời từng sản phẩm.

FPT Software cung cấp các dịch vụ outsourcing đa dạng, bao gồm:

 • Dịch vụ ứng dụng
 • Ứng dụng kinh doanh
 • Dịch vụ xử lý số
 • Di chuyển thừa kế
 • cuộc thí nghiệm
 • thiết kế vi mạch
 • Xây dựng mô hình thông tin
 • CAD/CA
 • hệ thống nhúng

Ngoài uy tín về dịch vụ và đội ngũ nhân sự chất lượng cao, FPT Software còn được biết đến với môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ phúc lợi tốt cho nhân viên, nơi quy tụ nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin. . muốn tham gia sau khi tốt nghiệp.

Thông tin công ty

Trụ sở chính:

 • Địa chỉ: Tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 243 768 9048
 • Email: [email protected]
 • Trang web: https://www.fpt-software.com/

2. NASHTECH

nashtechNashTech

NashTech đã trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới với hai văn phòng nhỏ ở London và Hà Nội. Tính đến nay, công ty đã có hơn 7 văn phòng trên toàn thế giới với hàng nghìn chuyên gia công nghệ luôn sẵn sàng đổi mới, nắm bắt xu hướng để mang đến những giải pháp gia công công nghệ tốt nhất.

NashTech cung cấp giải pháp cho khách hàng dựa trên tầm nhìn, thách thức, mục tiêu và thành công của họ. Đây là tiền đề giúp công ty xây dựng mối quan hệ lâu dài với các đối tác và khách hàng.

Song song với hai mục đích phát triển công ty và phát triển con người, NashTech không ngừng tìm kiếm những tài năng công nghệ để gia nhập đội ngũ nhân sự của mình. Các bạn trẻ đam mê công nghệ có thể chọn đây là nơi làm việc lý tưởng cho mình. NashTech có văn phòng trải dài từ Việt Nam đến Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương.

Thông tin công ty

Trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, Việt Nam:

 • Địa chỉ: 364 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84 28 3810 6200
 • Trang web: https://nashtechglobal.com/

Trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam:

 • Tầng 6, tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: +84 24 3834 2050

3. Chuyên gia Tek

Chuyên gia TekChuyên gia Tek

Tek Experts là một công ty đa quốc gia được thành lập vào năm 2010 với trụ sở đầu tiên tại Bulgaria. Tek Experts Việt Nam được thành lập năm 2014 với hơn 100 chuyên gia hỗ trợ. Đội ngũ chuyên gia tại đây có kiến ​​thức chuyên sâu và kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chất lượng về công nghệ phần mềm, nền tảng, v.v.

Tek Experts Việt Nam hiện có khoảng 500 nhân viên. Nhân viên được hưởng chính sách đãi ngộ hấp dẫn, mức lương cạnh tranh, nhiều cơ hội thăng tiến.

Các dịch vụ điển hình của Tek Experts bao gồm:

 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Hỗ trợ kỹ thuật cao cấp
 • quản lý leo thang
 • Hỗ trợ đội ngũ bán hàng
 • khách hàng thành công
 • Những dịch vụ chuyên nghiệp
 • Dịch vụ khách hàng & Thanh toán

Thông tin công ty

Trụ sở chính tại Việt Nam:

 • Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Lotte, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội; Tầng 22, Tòa nhà TNR, 56A Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Trang web: https://www.tek-experts.com/

4. KMS . Công nghệ

km công nghệKMS . Công nghệ

KMS Technology được thành lập năm 2009, là công ty 100% vốn đầu tư của Mỹ trong lĩnh vực phát triển và gia công phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chuyên về phát triển ứng dụng di động, triển khai quy trình DevOps, kiểm thử phần mềm độc lập, v.v. KMS Technology cung cấp cả dịch vụ tư vấn và phát triển phần mềm.

Trên con đường phát triển, KMS Technology đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 200 khách hàng là doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ phần mềm phát triển trong và ngoài nước.

KMS Technology cam kết đầu tư vào con người, phát triển nguồn nhân lực, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho nhân viên trong công ty.

Thông tin công ty

 • Địa chỉ: 123 Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Trang web: https://kms-tech.com/

5. Hitachi Vantara Việt Nam

Hitachi Vantara Việt NamHItachi Vantara Việt Nam

Hitachi Vantara Việt Nam (tiền thân là Global CyberSoft) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập tại California, Hoa Kỳ vào năm 2000.

Không ngừng lớn mạnh và phát triển, Hitachi Vantara Việt Nam hiện đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang các lĩnh vực mới và cung cấp các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn thế giới.

Công ty hiện có hơn 1000 nhân viên trình độ cao và tận tâm trong việc phát triển và gia công các giải pháp gia công phần mềm cho khách hàng toàn cầu.

Thông tin công ty

 • Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà Helios, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5437 1199
 • Trang web: https://www.globalcybersoft.com/

6. ELCA Việt Nam

elca việt namELCA Việt Nam

ELCA Việt Nam tên đầy đủ là Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Elca Việt Nam, được thành lập từ năm 1998. Đây là công ty trực thuộc ELCA Group, tập đoàn phát triển phần mềm độc lập lớn nhất Thụy Sĩ.

ELCA là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tư vấn và cung cấp các giải pháp phần mềm, tích hợp và bảo trì hệ thống với thế mạnh là công nghệ Java và .Net. Ngoài ra, ELCA còn hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, bán lẻ, vận tải, y tế, v.v.

ELCA có sứ mệnh cung cấp cho khách hàng trong mọi lĩnh vực khác nhau những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của họ trên cơ sở hợp tác, cam kết và tin cậy.

Thông tin công ty

 • Địa chỉ: Tòa nhà Melody 2, N2, Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Trang web: https://www.elca.vn/

7. Công ty mạng

công ty mạngcông ty mạng

Netcompany là công ty công nghệ hàng đầu Bắc Âu có trụ sở chính tại Đan Mạch. Netcompany tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin hiệu quả và các công cụ chiến lược cho doanh nghiệp. Mục tiêu của các giải pháp và công cụ này là hướng khách hàng tới các nền tảng kỹ thuật số, nâng cao hiệu suất của các dịch vụ cơ sở hạ tầng và hệ thống cốt lõi.

Bên cạnh sự cống hiến cho sự thành công của khách hàng, công ty cũng rất chú trọng đến việc phát triển tài năng của nhân viên. Nhân viên công nghệ thông tin sẽ được tham gia các dự án, cùng triển khai các giải pháp công nghệ hiện đại, quy mô lớn, giao lưu với nhiều chuyên gia trong ngành, qua đó học hỏi và trau dồi nhiều kiến ​​thức. thức giấc. hữu ích.

Thông tin công ty

 • Địa chỉ: 26 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Trang web: https://www.netcompany.com/

8. TMA . Giải pháp

tma . giải phápTMA . Giải pháp

TMA Solutions được thành lập từ năm 1997, là công ty gia công phần mềm đã hoạt động lâu năm và đã tạo được uy tín cũng như vị thế nhất định trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Đây là một trong những công ty gia công phần mềm lớn nhất Việt Nam với hơn 3.500 kỹ sư công nghệ được đào tạo bài bản.

TMA Solutions đã đạt được những giải thưởng danh giá như Top 15 công ty hàng đầu thế giới về “Hoạt động gia công phần mềm ra nước ngoài tốt nhất” do Tập đoàn Aberdeen trao tặng năm 2002; và Huy chương Vàng Xuất khẩu phần mềm và Doanh nghiệp CNTT-TT hàng đầu của Hội Tin học TP.HCM (2004 – 2021).

Thông tin công ty

 • Địa chỉ: Đường số 10, Công viên phần mềm Quang Trung, 1 Tô Ký, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84 28 3995 1060
 • Trang web: https://www.tmasolutions.com/

9. Điểm nổi bật

điểm nổi bậtđiểm nổi bật

Accenture được thành lập tại Dublin vào năm 2009 và là một phần của Fortune Global 200. Accenture là công ty tư vấn, quản lý, dịch vụ công nghệ và gia công phần mềm mở rộng các thị trường công nghệ trên khắp thế giới. . Accenture được biết đến là công ty gia công phần mềm lớn với hơn 275.000 nhân viên tại hơn 120 quốc gia trên toàn cầu.

Đây là môi trường làm việc lý tưởng không chỉ cho nhân sự IT mà còn cho tất cả các ngành liên quan. Tại Accenture, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và luôn tạo cơ hội cho những nhân viên tài năng phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.

Thông tin công ty

 • Trụ sở chính: Ireland
 • Địa chỉ văn phòng tại Việt Nam: Tòa nhà Mê Linh Point, 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Trang web: https://www.accenture.com/

10. QSoft Việt Nam

qsoft việt namQSoft Việt Nam

QSoft Việt Nam cũng là công ty gia công phần mềm hàng đầu tại Việt Nam với hơn 15 năm phục vụ trên thị trường. Công ty cung cấp các giải pháp công nghệ, chuyển đổi số, tư vấn chiến lược bảo trì và phát triển phần mềm.

Đến nay, QSoft đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong và ngoài nước. Hàng ngàn dự án quy mô vừa và lớn đã được QSoft đảm nhận và hoàn thành với sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Thông tin công ty

 • Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3792 5148
 • Trang web: https://www.qsoftvietnam.com/

Kết luận

Trên đây là danh sách các công ty gia công phần mềm tại Việt Nam. Đây đều là những công ty lớn và cung cấp dịch vụ gia công phần mềm uy tín cho cả khách hàng trong và ngoài nước. Ngoài ra còn rất nhiều công ty gia công phần mềm khác. Danh sách sẽ tiếp tục được cập nhật. Đừng quên theo dõi TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN Blog để đón đọc nhiều thông tin hữu ích nhé.

Bạn thấy bài viết Tổng Hợp Các Công Ty Outsourcing Công Nghệ Lớn Nhất Tại Việt Nam có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tổng Hợp Các Công Ty Outsourcing Công Nghệ Lớn Nhất Tại Việt Nam bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng Hợp Các Công Ty Outsourcing Công Nghệ Lớn Nhất Tại Việt Nam của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Hỏi đáp

Xem thêm chi tiết về Tổng Hợp Các Công Ty Outsourcing Công Nghệ Lớn Nhất Tại Việt Nam
Xem thêm:   Auditor Là Gì? Tìm Hiểu Nghề Kiểm Toán Viên Từ A – Z

Viết một bình luận