Top 10+ phần mềm đọc file epub tốt nhất 2023

Bạn đang xem: Top 10+ phần mềm đọc file epub tốt nhất 2021 tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Đọc sách nhờ phần mềm đọc file epub hiện đang là xu hướng của nhiều người muốn tiếp thu thêm kiến ​​thức nhưng lại quá bận rộn, thích nghe hơn việc phải tự cầm sách hay đơn giản là muốn giảm bớt việc phải chất đống sách. ở trường. trang chủ. Dưới đây là top 10+ phần mềm đọc file epub tốt nhất 2021 để bạn tham khảo.

tầm cỡ

Calibre là một phần mềm quản lý sách điện tử miễn phí, mã nguồn mở và mạnh mẽ. Nó bao gồm hỗ trợ trình đọc điện tử cho các tệp EPUB và nhiều định dạng sách điện tử phổ biến khác. Bạn cũng sẽ tìm thấy trình quản lý bộ sưu tập sách điện tử, các tính năng chỉnh sửa, v.v. Calibre là một phần mềm tuyệt vời, nhưng có quá nhiều chức năng và bạn sẽ muốn thứ gì đó đơn giản hơn một chút.

TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN.com/wp-content/uploads/2021/03/mo-file-epub-tren-windows-10-2.jpg” alt=”Sumatra PDF”>

Sumatra PDF

Nếu bạn thích đọc tệp EPUB trong trình duyệt của mình, bạn có thể muốn dùng thử tiện ích mở rộng trình duyệt web. cài đặt EPUBReader từ trang web Cửa hàng Chrome và các tệp EPUB sẽ mở dưới dạng tài liệu pdf trực tiếp trong trình duyệt khi bạn nhấp vào chúng trên web. Bạn cũng có thể mở tệp EPUB từ máy tính của mình trong trình duyệt, giống như cách bạn sẽ sử dụng trình duyệt của mình làm trình đọc PDF.

Top 10+ phần mềm đọc file epub tốt nhất 2021 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 10+ phần mềm đọc file epub tốt nhất 2021 bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10+ phần mềm đọc file epub tốt nhất 2021 của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Top 10+ phần mềm đọc file epub tốt nhất 2021
Xem thêm:   Review Cupid’s Last Wish: Phim boylove của cặp đôi “ngàn sao” EarthMix có gì hấp dẫn?

Viết một bình luận