Top 10+ truyện tranh đam mỹ H+++ không che hay nhất

Bạn đang xem: Top 10+ truyện tranh đam mỹ H+++ không che hay nhất tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Top 10+ truyện tranh đam mỹ H+++ không che hay nhất cho bạn đọc. Truyện tranh đam mỹ từ lâu đã là thể loại truyện quá quen thuộc với các độc giả đam mê đọc truyện tranh, lại còn là hủ. Trong đó thể loại truyện tranh sắc hay còn gọi là truyện tranh H là một thể loại được săn đón mỗi ngày. Những truyện đam mỹ H+++ là những truyện có yếu tố người nhớn, đặc biệt miêu tả các cảnh trên giường nệm của các cặp đôi, thêm vào đó chút tình cảm đan xen, yếu tố kịch tính, kích thích khán giả.

Hôm nay TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN.com sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ top 10+ truyện tranh đam mỹ h+++ không che hay nhất cho bạn có thể tha hồ lựa chọn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Truyện tranh đam mỹ H nghĩa là gì?

Truyện tranh đam mỹ là các bộ truyện tranh với nội dung chính có liên quan chuyện tình của cặp đôi nam – nam, đồng tính luyến ái nam. Nhân vật chính trong truyện đam mỹ chia làm 2 nhiệm vụ là công và thụ. Nhân vật công (hay còn gọi là Top/Seme/1) sẽ chiếm thế chủ động, mạnh mẽ. trái lại, nhân vật thụ (hay còn gọi là Bot/Uke/0) thường yếu đuối và bị động hơn.

Có thịt (hay còn gọi là xôi thịt, sắc, H,…) ở đây nghĩa là có những cảnh nóng, cảnh người lớn (18+), chống chỉ định với trẻ nhỏ. Tóm lại, truyện đam mỹ có thịt là những bộ truyện tranh về tình yêu đồng giới và có những hình ảnh nóng của các nhân vật đi kèm.

K’s Secret (Bí Mật Của Nhân Viên K)

Tác giả: Morak

Thể loại: BL manhwa, văn phòng, vampire, 19+, phúc hắc giám đốc công x ngây ngô bán vampire trợ lí thụ

Số chương: 51 chương (season 1 + season2)
Cp: Lee Kang Woo x Kim Do YoonTRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN.com/wp-content/uploads/2023/03/khong-chon-yeu-duong.png” alt=”Truyện tranh đam mỹ H+ ‘Không chốn yêu đương’” >Truyện tranh đam mỹ H+ ‘Không chốn yêu đương’

Lee Eun Gyeom là lính mới vào công ty được 1 năm. Anh đối phương thuộc tuýp người vô cùng ngọt ngào lại dễ thương nên rất được mọi người yêu thích. tuy nhiên anh đối phương vẫn FA đến giới có lẽ cũng bởi vì khuôn mặt quá ưa nhìn nên ai cũng nghĩ đã có người yêu. Bỗng vào một ngày đẹp trời nọ, hình mẫu lý tưởng của Lee Eun Gyeom xảy ra lại chính là group trưởng mới tuy nhiên ai mà ngờ… Thằng cha group trưởng chết bầm đấy lại đi lừa người xoay người ta như chong chóng. Thật là rảnh rỗi!

Hắc Vực – Truyện tranh đam mỹ H+++

Poster truyện tranh đam mỹ Dạ ký - Painter of the Night (Ảnh: Internet)

  • Tên gốc: 야화첩
  • Thể loại: 15 truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc hay nhất, đẹp từ nội dung đến nét vẽ - BlogAnChoi. Không chỉ phim đam mỹ mà truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc cũng đang ngày càng chiếm được cảm tình của độc giả bởi nội dung hay, nét vẽ đẹp. Cùng điểm danh to. Dạ ký – Painter of the Night Poster truyện tranh đam mỹ Dạ ký – Painter of the Night (Ảnh: Internet)Thông tin truyện tranh đam mỹ Dạ ký – Painter of the Night sponsor Tên gốc: 야화첩Thể loại: Truyện tranh đa mỹ, manhwa, cổ trang, kịch tínhĐộ tuổi: 18+Tác giả: ByeonduckEditor: Diệp Hạ Châu (Yến Lee)Số chương: 76 chươngTình trạng: Đang tiến hànhNội dung truyện tranh đam mỹ Dạ ký – Painter of the NightHiện tại, Dạ ký đang là một trong những webtoon nổi tiếng và được yêu thích vì nét vẽ đẹp tại Hàn Quốc cũn như Việt Nam. Sponsor Truyện kể về chàng họa sĩ trẻ tuổi Na kyum với tài năng vẽ tranh khiêu dâm nam giới. Sau khi xuất bản một vài bộ sưu tập tranh dưới bút danh bí ẩn, anh đã quyết định từ bỏ nghề vẽ tranh không mấy tự hào này. Nhưng Na-kyum không biết có một vị quý tộc trẻ tuổi – Seungho rất đam mê những nét vẽ của anh, muốn Na-kyum trở thành họa sĩ của riêng mình. Tuy nhiên, những ngày tháng trôi qua đã làm thay đổi mối quan hệ giữa nhân viên và chủ nhân của hai người họ. Https://bloganchoi.com/truyen-tranh-dam-my-han-quoc-hay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 15 truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc hay nhất, đẹp từ nội dung đến nét vẽ - BlogAnChoi. Không chỉ phim đam mỹ mà truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc cũng đang ngày càng chiếm được cảm tình của độc giả bởi nội dung hay, nét vẽ đẹp. Cùng điểm danh to. Dạ ký – Painter of the Night Poster truyện tranh đam mỹ Dạ ký – Painter of the Night (Ảnh: Internet)Thông tin truyện tranh đam mỹ Dạ ký – Painter of the Night sponsor Tên gốc: 야화첩Thể loại: Truyện tranh đa mỹ, manhwa, cổ trang, kịch tínhĐộ tuổi: 18+Tác giả: ByeonduckEditor: Diệp Hạ Châu (Yến Lee)Số chương: 76 chươngTình trạng: Đang tiến hànhNội dung truyện tranh đam mỹ Dạ ký – Painter of the NightHiện tại, Dạ ký đang là một trong những webtoon nổi tiếng và được yêu thích vì nét vẽ đẹp tại Hàn Quốc cũn như Việt Nam. Sponsor Truyện kể về chàng họa sĩ trẻ tuổi Na kyum với tài năng vẽ tranh khiêu dâm nam giới. Sau khi xuất bản một vài bộ sưu tập tranh dưới bút danh bí ẩn, anh đã quyết định từ bỏ nghề vẽ tranh không mấy tự hào này. Nhưng Na-kyum không biết có một vị quý tộc trẻ tuổi – Seungho rất đam mê những nét vẽ của anh, muốn Na-kyum trở thành họa sĩ của riêng mình. Tuy nhiên, những ngày tháng trôi qua đã làm thay đổi mối quan hệ giữa nhân viên và chủ nhân của hai người họ. Https://bloganchoi.com/truyen-tranh-dam-my-han-quoc-hay/Truyện tranh đa mỹ, manhwa, cổ trang, kịch tính
  • Độ tuổi: 15 truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc hay nhất, đẹp từ nội dung đến nét vẽ - BlogAnChoi. Không chỉ phim đam mỹ mà truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc cũng đang ngày càng chiếm được cảm tình của độc giả bởi nội dung hay, nét vẽ đẹp. Cùng điểm danh to. Dạ ký – Painter of the Night Poster truyện tranh đam mỹ Dạ ký – Painter of the Night (Ảnh: Internet)Thông tin truyện tranh đam mỹ Dạ ký – Painter of the Night sponsor Tên gốc: 야화첩Thể loại: Truyện tranh đa mỹ, manhwa, cổ trang, kịch tínhĐộ tuổi: 18+Tác giả: ByeonduckEditor: Diệp Hạ Châu (Yến Lee)Số chương: 76 chươngTình trạng: Đang tiến hànhNội dung truyện tranh đam mỹ Dạ ký – Painter of the NightHiện tại, Dạ ký đang là một trong những webtoon nổi tiếng và được yêu thích vì nét vẽ đẹp tại Hàn Quốc cũn như Việt Nam. Sponsor Truyện kể về chàng họa sĩ trẻ tuổi Na kyum với tài năng vẽ tranh khiêu dâm nam giới. Sau khi xuất bản một vài bộ sưu tập tranh dưới bút danh bí ẩn, anh đã quyết định từ bỏ nghề vẽ tranh không mấy tự hào này. Nhưng Na-kyum không biết có một vị quý tộc trẻ tuổi – Seungho rất đam mê những nét vẽ của anh, muốn Na-kyum trở thành họa sĩ của riêng mình. Tuy nhiên, những ngày tháng trôi qua đã làm thay đổi mối quan hệ giữa nhân viên và chủ nhân của hai người họ. Https://spress.net/18+
  • Tác giả: Byeonduck
  • Editor: Diệp Hạ Châu (Yến Lee)
  • Số chương: 76 chương
  • Tình trạng: Đang tiến hành

Hiện tại, Dạ ký đang là một trong những webtoon nổi tiếng và được yêu thích vì nét vẽ đẹp tại Hàn Quốc cũn như đất nước ta.

Truyện kể về chàng họa sĩ trẻ tuổi Na kyum với tài năng vẽ tranh khiêu dâm nam giới. một khi xuất bản một vài bộ sưu tập tranh dưới bút danh bí ẩn, anh đã quyết định từ bỏ nghề vẽ tranh không mấy tự hào này. nhưng Na-kyum không hề biết có một vị quý phái trẻ tuổi – Seungho rất đam mê những nét vẽ của anh, muốn Na-kyum trở thành họa sĩ của riêng mình. mặc dù vậy, những ngày tháng trôi qua đã làm thay đổi các mối quan hệ giữa nhân sự và chủ nhân của hai người họ.

Yêu Em Đi, Bác Sĩ – Truyện tranh đam mỹ H++

Top 10+ truyện tranh đam mỹ H+++ không che hay nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 10+ truyện tranh đam mỹ H+++ không che hay nhất bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10+ truyện tranh đam mỹ H+++ không che hay nhất của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Top 10+ truyện tranh đam mỹ H+++ không che hay nhất
Xem thêm:   Bí kíp nào giúp Jongho (ATEEZ) vừa hát vừa nhảy cực đỉnh? Câu trả lời từ một “chuyên gia”!

Viết một bình luận