Top 8 phim Hàn hay tháng 3/2023: Chi tiết lịch chiếu phim và nội dung

Bạn đang xem: Top 8 phim Hàn hay tháng 3/2023: Chi tiết lịch chiếu phim và nội dung tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Top 8 phim Hàn hay tháng 3  đang ra mắt và sắp ra mắt bạn đã biết đến chưa? Tháng 3 này chúng ta sẽ được hội ngộ với The Glory 2, các bộ phim hay mới ra. Màn ảnh Hàn luôn nhộn nhịp với các bộ phim chất lượng, khán giả Việt cũng rất chuộng phim Hàn Quốc. Tháng 3 đã đến, vậy những bộ phim Hàn hay tháng 3 nào mới ra mắt?

Hôm nay thcsttphuxuyen.edu.vn sẽ cung cấp cho bạn top 8 bộ phim Hàn hay tháng 3/2023 được mong chờ nhiều nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

Delivery Man – Taxi Ma Quái: Phim Hàn hay tháng 3

 • Ngày phát sóng: 1/3/2023
 • Thể loại: Giả tưởng, hài hước, lãng mạn
 • Kênh/nền tảng phát sóng: ENA
 • Diễn viên: Yoon Chan Young, Bang Min Ah, Kim Min Seok,…
 • Số tập: 12

Delivery Man – Taxi Ma Quái: Phim Hàn hay tháng 3

Seo Young Min (Yoon Chan Young) là một tài xế taxi chỉ nhận chở các linh hồn và hoàn thành nguyện vọng cuối cùng của họ. Kang Ji Hyun (Bang Min Ah) là một linh hồn mất trí nhớ, cô không hề biết mình là ai và chết từ lúc nào hay tại sao lại chết. Vô tình, cô ngồi vào taxi của Young Min và không biết vì sao lại không thể rời khỏi nó được.

Bất đắc dĩ, Ji Hyun đành đi đến quyết định giúp Young Min thu hút thêm khách hàng. Bên cạnh việc giúp các linh hồn thực hiện ước nguyện, cả hai còn phải truy đuổi một kẻ sát nhân hàng loạt. Đồng hành và giúp đỡ họ còn có Do Kyu Jin (Kim Min Seok) – một bác sĩ khoa cấp cứu đẹp trai.

Luật sư ly hôn Shin

Kênh: jTBC
Ngày phát sóng: 4/3

Phim ảnh Hàn với những ngành nghề được khai thác như luật sư ly hôn. Shin Sung Han (Cho Seung Woo) là nghệ sĩ piano tài năng, giáo sư tại một nhạc viện ở Đức. Biến cố ập đến khiến anh phải trở về Hàn Quốc và quyết định biến thành luật sư chuyên về ly hôn. Anh kiên định tìm ra sự thật, giúp thân chủ chiến thắng bằng mọi giá. Phim còn có sự tham gia của Han Hye Jin, Kim Sung Kyun, Jung Moon Sung…

Xem thêm: Lịch chiếu phim Luật sư Ly Hôn Shin

Oasis – Ốc Đảo Thanh Xuân: Phim Hàn hay tháng 3

 • Ngày phát sóng: 6/3/2023
 • Thể loại: Tình bạn, tâm lý, thơ mộng, báo thù, bối cảnh lịch sử
 • Kênh/nền tảng phát sóng: KBS2
 • Diễn viên: Jang Dong Yoon, Seol In Ah, Choo Young Woo,…
 • Số tập: 16

Oasis - Ốc Đảo Thanh Xuân: Phim Hàn hay tháng 3Oasis – Ốc Đảo Thanh Xuân: Phim Hàn hay tháng 3

Phim Hàn hay tháng 3 không thể thiếu Ốc đảo thanh xuân. Phim thu thập bối cảnh thập niên 80 – 90, thời điểm xã hội Hàn Quốc đầy biến động và hỗn loạn, Oasis có liên quan 3 nhân vật Lee Du Hak (Jang Dong Yoon), Oh Jung Shin (Seol In Ah) và Choi Cheol Woong (Choo Young Woo). Họ vốn là bạn thân thời trung học nhưng vì một biến cố động trời mà mỗi cá nhân rẽ một hướng không giống nhau.

Bộ phim khắc họa cuộc sống khắc nghiệt, ước mong, tình yêu, tình bạn, sự trả thù và những cãi vả của người trẻ khi họ theo đuổi quyền lực và sự giàu sang giữa một môi trường đầy rẫy những cạm bẫy thách thức giá trị đạo đức con người.

The Glory 2 – Vinh Quang Trong Thù Hận mùa 2

Kênh: Netflix
Ngày phát sóng: 10/3

The Glory 2 - Vinh Quang Trong Thù Hận mùa 2

Phim Hàn hay tháng 3 không thể thiếu The Glory 2. Phần 2 tiếp nối phần một gây tiếng vang trong năm 2022, The Glory phần hai gồm tám tập, có liên quan công đoạn báo thù của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo).

Thời trung học, Dong Eun bị những người bạn bắt nạt, bạo lực. Cô lên kế hoạch khiến các thủ làm phải việc gì đó trả giá cho tội ác mà chúng gây ra. Dong Eun nhận được sự giúp đỡ của bác sĩ thẩm mỹ Joo Yeo Jeong (Lee Do Hyun).

Pandora: Beneath The Paradise

 • Ngày phát sóng: 11/3/2023
 • Thể loại: Báo thù, tâm lý, ly kỳ
 • Kênh/nền tảng phát sóng: tvN
 • Diễn viên: Lee Ji Ah, Lee Sang Yoon, Jang Hee Jin,…
 • Số tập: 16

Lên sóng sau The Glory một ngày và cùng thuộc thể loại báo thù là Pandora của mỹ nữ Penthouse – Lee Ji Ah. Trong phim, cô vào vai Hong Tae Ra – một phụ nữ đang có cuộc sống đầy hạnh phúc bên người chồng tài giỏi và cô con gái đáng yêu. Duy chỉ có một điều khiến cuộc sống cô mất đi sự hoàn hảo, đấy là cô hoàn toàn vẫn chưa có ký ức gì về quá khứ của mình. Hãy cùng theo dõi phim Hàn hay tháng 3 này nhé!

Nhà khách lãng mạn bí mật: Phim Hàn hay tháng 3

Kênh: SBS
Ngày phát sóng: 20/3

Phim hài thơ mộng có liên quan Yoon Dan Oh (Shin Ye Eun) – con gái út trong một gia đình khá giả, cuộc sống sung túc. Biến cố ập đến khiến cô biến thành trụ cột gia đình. Cô điều hành một nhà khách – địa điểm các học giả thuê phục vụ việc học và nghiên cứu để trở thành quan chức cấp cao.

Trong số các học giả có Kang San (Ryeo Un), Kim Si Yeol (Kang Hoon), Jeong Yoo Ha (Jung Gun Joo). Ngoài việc học, họ còn hợp tác Dan Oh để giải quyết một vụ án mất tích bí ẩn.

Luật sư Joseon – Phim Hàn hay tháng 3

Luật sư Joseon (Ảnh: Internet)

 • Đạo diễn: Kim Seung-Ho, Lee Han-Joon
 • Biên kịch: Choi Jin Young10 phim Hàn Quốc hay, được mong chờ nhất sẽ ra mắt tháng 3/2023 - BlogAnChoi. 10 Phim Hàn Quốc sẽ ra mắt tháng 3/2023 tới đây, từ phim giả tưởng đến cổ trang, phim hài hay kinh dị đều có đủ với những cốt truyện nghe thôi đã thấy hấ. Luật sư Joseon Luật sư Joseon (Ảnh: Internet)Đạo diễn: Kim Seung-Ho, Lee Han-JoonBiên kịch: Choi Jin YoungMạng: MBCNgày phát hành: Tháng 3, 2023 —Nội dung chính phim Luật sư JoseonLấy bối cảnh thời Joseon, bộ phim kể câu chuyện về một oejibu (luật sư ở triều đại Joseon) trả thù những kẻ thù đã gây ra cái chết cho cha mẹ mình thông qua một phiên tòa. Mặc dù bộ phim bắt đầu bằng sự trả thù, nhưng nó sẽ khắc họa sự trưởng thành của nhân vật chính, người dần trở thành một luật sư thực sự quan tâm đến mọi người. Sponsor Woo Do Hwan hóa thân thành nhân vật chính Kang Han Soo, một luật sư thông minh và quyến rũ. Kang Han Soo, người am hiểu nhiều lĩnh vực bao gồm luật dân sự, luật thương mại và luật hình sự, đã nộp đơn kiện đủ loại để trả thù cho kẻ thù của cha mẹ mình, những người đã bị giết oan, thông qua luật pháp. Trong khi tích lũy kinh nghiệm làm việc với tư cách là một luật sư, anh ấy đã phát triển thành một luật sư có năng lực.Kang Han-Soo có quan hệ với Công chúa Lee Yeon-Joo và thẩm phán Yoo Ji-Sun. Công chúa Lee Yeon-Joo quan tâm đến đất nước và người dân của mình một cách chân thành. Thẩm phán Yoo Ji-Sun cố gắng đưa ra phán quyết công bằng. Https://bloganchoi.com/phim-han-quoc-hay-thang-3-2023/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 10 phim Hàn Quốc hay, được mong chờ nhất sẽ ra mắt tháng 3/2023 - BlogAnChoi. 10 Phim Hàn Quốc sẽ ra mắt tháng 3/2023 tới đây, từ phim giả tưởng đến cổ trang, phim hài hay kinh dị đều có đủ với những cốt truyện nghe thôi đã thấy hấ. Luật sư Joseon Luật sư Joseon (Ảnh: Internet)Đạo diễn: Kim Seung-Ho, Lee Han-JoonBiên kịch: Choi Jin YoungMạng: MBCNgày phát hành: Tháng 3, 2023 —Nội dung chính phim Luật sư JoseonLấy bối cảnh thời Joseon, bộ phim kể câu chuyện về một oejibu (luật sư ở triều đại Joseon) trả thù những kẻ thù đã gây ra cái chết cho cha mẹ mình thông qua một phiên tòa. Mặc dù bộ phim bắt đầu bằng sự trả thù, nhưng nó sẽ khắc họa sự trưởng thành của nhân vật chính, người dần trở thành một luật sư thực sự quan tâm đến mọi người. Sponsor Woo Do Hwan hóa thân thành nhân vật chính Kang Han Soo, một luật sư thông minh và quyến rũ. Kang Han Soo, người am hiểu nhiều lĩnh vực bao gồm luật dân sự, luật thương mại và luật hình sự, đã nộp đơn kiện đủ loại để trả thù cho kẻ thù của cha mẹ mình, những người đã bị giết oan, thông qua luật pháp. Trong khi tích lũy kinh nghiệm làm việc với tư cách là một luật sư, anh ấy đã phát triển thành một luật sư có năng lực.Kang Han-Soo có quan hệ với Công chúa Lee Yeon-Joo và thẩm phán Yoo Ji-Sun. Công chúa Lee Yeon-Joo quan tâm đến đất nước và người dân của mình một cách chân thành. Thẩm phán Yoo Ji-Sun cố gắng đưa ra phán quyết công bằng. Https://bloganchoi.com/phim-han-quoc-hay-thang-3-2023/
 • Mạng: MBC
 • Ngày phát hành: Tháng 3, 2023 —10 phim Hàn Quốc hay, được mong chờ nhất sẽ ra mắt tháng 3/2023 - BlogAnChoi. 10 Phim Hàn Quốc sẽ ra mắt tháng 3/2023 tới đây, từ phim giả tưởng đến cổ trang, phim hài hay kinh dị đều có đủ với những cốt truyện nghe thôi đã thấy hấ. Luật sư Joseon Luật sư Joseon (Ảnh: Internet)Đạo diễn: Kim Seung-Ho, Lee Han-JoonBiên kịch: Choi Jin YoungMạng: MBCNgày phát hành: Tháng 3, 2023 —Nội dung chính phim Luật sư JoseonLấy bối cảnh thời Joseon, bộ phim kể câu chuyện về một oejibu (luật sư ở triều đại Joseon) trả thù những kẻ thù đã gây ra cái chết cho cha mẹ mình thông qua một phiên tòa. Mặc dù bộ phim bắt đầu bằng sự trả thù, nhưng nó sẽ khắc họa sự trưởng thành của nhân vật chính, người dần trở thành một luật sư thực sự quan tâm đến mọi người. Sponsor Woo Do Hwan hóa thân thành nhân vật chính Kang Han Soo, một luật sư thông minh và quyến rũ. Kang Han Soo, người am hiểu nhiều lĩnh vực bao gồm luật dân sự, luật thương mại và luật hình sự, đã nộp đơn kiện đủ loại để trả thù cho kẻ thù của cha mẹ mình, những người đã bị giết oan, thông qua luật pháp. Trong khi tích lũy kinh nghiệm làm việc với tư cách là một luật sư, anh ấy đã phát triển thành một luật sư có năng lực.Kang Han-Soo có quan hệ với Công chúa Lee Yeon-Joo và thẩm phán Yoo Ji-Sun. Công chúa Lee Yeon-Joo quan tâm đến đất nước và người dân của mình một cách chân thành. Thẩm phán Yoo Ji-Sun cố gắng đưa ra phán quyết công bằng. Https://bloghay.org/

Thu thập bối cảnh thời Joseon, bộ phim kể câu chuyện về một oejibu (luật sư ở triều đại Joseon) trả thù những kẻ thù đã gây ra cái chết cho cha mẹ mình thông qua một phiên tòa. mặc dù bộ phim bắt đầu bằng sự trả thù, nhưng nó sẽ khắc họa sự trưởng thành của nhân vật chính, người dần trở thành một luật sư thực chất rất quan tâm đến mọi người.

Woo Do Hwan hóa thân thành nhân vật chính Kang Han Soo, một luật sư sáng tạo và quyến rũ. Kang Han Soo, người am hiểu nhiều lĩnh vực gồm có luật dân sự, luật thương mại và luật hình sự, đã nộp đơn kiện đủ loại để trả thù cho kẻ thù của cha mẹ mình, những người đã bị giết oan, thông qua luật pháp. Trong khi tích lũy kinh nghiệm làm việc với nhân cách là một luật sư, anh ấy đã phát triển thành một luật sư có khả năng.

Kang Han-Soo có quan hệ với Công chúa Lee Yeon-Joo và thẩm phán Yoo Ji-Sun. Công chúa Lee Yeon-Joo lưu ý đến quốc gia và người dân của mình một cách chân tình. Thẩm phán Yoo Ji-Sun cố gắng đưa ra phán quyết công bằng.

The Real Deal Has Come!

 • Ngày phát sóng: 25/3/2023
 • Thể loại: Gia đình, tâm lý, lãng mạn
 • Kênh/nền tảng phát sóng: KBS2
 • Diễn viên: Ahn Jae Hyun, Baek Jin Hee,…
 • Số tập: 50

Oh Yeon Doo (Baek Jin Hee) là một phụ nữ chưa chồng nhưng lỡ có thai. Cô và anh chàng đơn thân Gong Tae Kyung (Ahn Jae Hyun) quyết định ký một hợp đồng hôn nhân giả. Chính cuộc hôn nhân giả này là bắt đầu cho một hành trình tìm thấy tình yêu đích thực và nuôi dạy con trẻ vừa hài hước cũng không kém phần cảm động.

Tổng kết

Bài viết trên thcsttphuxuyen.edu.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ top 8 phim Hàn hay tháng 3/2023 và chi tiết lịch chiếu phim, nội dung phim. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Bạn thấy bài viết Top 8 phim Hàn hay tháng 3/2023: Chi tiết lịch chiếu phim và nội dung có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 8 phim Hàn hay tháng 3/2023: Chi tiết lịch chiếu phim và nội dung bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 8 phim Hàn hay tháng 3/2023: Chi tiết lịch chiếu phim và nội dung của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Top 8 phim Hàn hay tháng 3/2023: Chi tiết lịch chiếu phim và nội dung
Xem thêm:   Xem phim Người Trong Mộng Xuân Khuê full 38 tập Vietsub (Xuân Khuê Mộng Lý Nhân)

Viết một bình luận