Trở Thành Chuyên Gia Tiếng Anh Cùng 15 Phần Mềm Học Ngoại Ngữ Hàng Đầu

Bạn đang xem: Trở Thành Chuyên Gia Tiếng Anh Cùng 15 Phần Mềm Học Ngoại Ngữ Hàng Đầu tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Thông thạo bất kỳ ngoại ngữ nào đều là một lợi thế trong cả công việc và cuộc sống. Điều này giúp bạn có được những cơ hội nghề nghiệp mới; làm giàu kiến ​​thức từ sách ngoại ngữ; hay kết nối với những người bạn nước ngoài,…

Thật tuyệt phải không nào? Nhưng công việc bận rộn khiến bạn không có thời gian đến lớp mỗi ngày. Đừng lo, TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN mang đến cho bạn giải pháp qua bài viết này.

Với danh sách Top 15 phần mềm học ngoại ngữ mà TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN đã sử dụng sau đây, bạn có thể học ngoại ngữ bất cứ lúc nào ngay trên chiếc điện thoại của mình.

1. Duolingo – Phần mềm ngoại ngữ “quốc dân”

Duolingo được coi là một trong những ứng dụng học ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này có số điểm 4,6/5 từ hơn 8 triệu lượt đánh giá trên Google Play và App Store. Một số điểm cộng của Duolingo có thể kể đến như:

 • Hỗ trợ người dùng luyện các kỹ năng đánh vần, phát âm, từ vựng, ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao.
 • Trải nghiệm chân thực như giao tiếp với người bản xứ thông qua tính năng chat bot.
 • Với nhiều hình thức học khác nhau như flashcard có minh họa, gợi ý theo ngữ cảnh hay trò chơi giúp người dùng kích thích trí nhớ và nâng cao khả năng liên tưởng.
 • Tất cả các bài học tại Duolingo đều miễn phí, đây là phần mềm học ngôn ngữ duy nhất làm được điều này.

Phần lớn người dùng Duolingo đưa ra phản hồi tích cực. Tuy nhiên, một số hạn chế từ phần mềm học ngoại ngữ này vẫn cần được cải thiện như bài tập chính tả chưa hấp dẫn hay một phần từ vựng ít được sử dụng trong cuộc sống.

Trang web: https://www.duolingo.com/

2. Drops – “Mưa dầm thấm lâu”, học mỗi ngày để nhớ sâu hơn!

Phương pháp học mà phần mềm ngoại ngữ này mang lại đúng như tên gọi Drops – “giọt nước”. Tức là học từng chút, từng chút một. Nhờ đó Drops giúp người dùng học từ vựng hiệu quả và nhanh chóng hơn:

 • Người dùng có thể phân loại từ đã biết và từ chưa biết để học.
 • Để tăng hiệu quả ghi nhớ cho người dùng, phần mềm sử dụng hình minh họa chữ trắng kết hợp với nền tối.
 • Kết hợp tiếng nước chảy với các trò chơi đơn giản giúp não bộ tiếp thu từ vựng hiệu quả và thư giãn.

giảm ứng dụng học ngôn ngữGiao diện ấn tượng của ứng dụng tiếng Anh – Drops

Ứng dụng học ngôn ngữ này đã đạt 200.000 lượt đánh giá trên 4 sao. Tuy nhiên, hạn chế của Drops là chỉ tập trung vào từ vựng nên chưa đáp ứng kỹ năng giao tiếp, ngữ pháp, v.v.

Trang web: https://languagedrops.com/

3. ELSA speak – Luyện phát âm chuẩn như người bản xứ

ELSA Speak được biết đến là một trong những phần mềm học ngoại ngữ tốt nhất, đặc biệt là khả năng luyện phát âm với người bản xứ. Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của người dùng sẽ được cải thiện thông qua việc ứng dụng độc quyền công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Đầu tiên, phần mềm sẽ ghi âm giọng nói của bạn để AI phân tích lỗi, từ đó gợi ý cách điều chỉnh ngữ điệu và cách phát âm.

Ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí

Sở hữu hơn 800 đoạn hội thoại với chủ đề đa dạng, mọi đối tượng có nhu cầu giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao như IELTS, TOEIC đều có thể sử dụng. Với những tính năng vượt trội, một khoản phí mà bạn phải trả để trải nghiệm ứng dụng học ngoại ngữ này là xứng đáng.

Trang web: https://elsaspeak.com/

4. Memrise – Phiêu lưu vào thế giới ngoại ngữ cùng phần mềm học vui

Memrise sẽ biến việc học ngôn ngữ của bạn thành một cuộc phiêu lưu khám phá không gian đầy hấp dẫn. Việc học ngoại ngữ sẽ trở nên thú vị hơn với hình thức học sáng tạo này từ phần mềm học ngoại ngữ.

 • Tìm hiểu thông qua các trò chơi khác nhau bao gồm cả tàu vũ trụ; cây nở hoa; bằng tốt nghiệp kỳ lạ;…
 • Thông qua các video ngắn và cách lặp lại từ vựng một cách khoa học sẽ giúp tăng khả năng ghi nhớ của người dùng.
 • Ứng dụng tập trung vào các bài tập hội thoại hàng ngày do người bản ngữ biên soạn

ứng dụng học ngôn ngữ

Dù có nhiều ưu điểm nhưng Memrise vẫn còn hạn chế khi người dùng phải trả phí 60 USD/năm cho ứng dụng học ngoại ngữ này nếu muốn sử dụng gói cao cấp, chỉ miễn phí các bài học đơn giản.

Trang web: https://www.memrise.com/

Đọc thêm: Làm việc cho công ty nước ngoài có gì đặc biệt

5. Hội đồng Anh – Cải thiện ngữ pháp của bạn với Hội đồng Anh

British Council là phần mềm học ngoại ngữ tuyệt vời của Hội đồng Anh giúp người dùng nắm vững ngữ pháp tiếng Anh.

Ứng dụng học ngôn ngữ này cung cấp nhiều bài học và trò chơi liên quan đến các chủ đề khác nhau. Người dùng sẽ bắt đầu làm quen với các cấp độ cơ bản của câu, từ, thì, sau đó là các bài học nâng cao hơn. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào “kiểm tra” để kiểm tra kiến ​​thức bạn đã học và xem bạn đã cải thiện được bao nhiêu.

học ngữ pháp tiếng anh

Trang web: https://learnenglish.britishcouncil.org/apps

6. Beelingu – Luyện ngoại ngữ với audiobook và bài hát

Sách nói và bài hát là hình thức được Beelingu lựa chọn để truyền tải ngoại ngữ đến người dùng. Bạn có thể chọn các chủ đề theo ý thích của mình bao gồm khoa học và công nghệ, lịch sử, văn hóa hoặc tin tức.

Phần mềm học ngoại ngữ này giúp người dùng luyện đọc hiệu quả. Beelingu có các văn bản song ngữ từ các tác phẩm văn học nổi tiếng đến các bài báo khoa học và công nghệ. Đầu tiên, bạn sẽ đọc bằng tiếng Anh, sau đó bạn có thể kiểm tra lại bằng ngôn ngữ của mình. Tính năng văn bản kiểu karaoke sẽ giúp bạn nghe và đọc cùng một lúc.

ứng dụng tiếng anhTính năng nổi bật của Beelinguapp là học ngoại ngữ qua sách nói và âm nhạc.

Beelingu miễn phí đối với một số tính năng cơ bản nhưng bạn có thể trả phí bằng gói Premium để sử dụng tất cả các tài nguyên từ phần mềm này.

Trang web: https://beelinguapp.com/

7. Rosetta Stone – Cải thiện từ vựng qua hình ảnh và âm thanh

Rosetta Stone sử dụng phương pháp học từ mới thông qua hình ảnh và âm thanh. Phần mềm này thích hợp cho những ai muốn học ngoại ngữ một cách bài bản. Ngoài nội dung khóa học được liên kết chặt chẽ, chất lượng âm thanh và thuyết minh ở đây cũng được đánh giá cao. Từ đó, người dùng có thể cải thiện kỹ năng phát âm cũng như vốn từ vựng của mình.

Ứng dụng học tiếng anh qua hình ảnh

Một điểm cộng nữa cho Rosetta Stone là sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể sử dụng tính năng Live Tutor để lên lịch học 25 phút với giáo viên địa phương. App này không phù hợp với người mới bắt đầu học ngoại ngữ vì các bài học được thiết kế tương đối khó. Đây cũng là ứng dụng học ngoại ngữ không hoàn toàn miễn phí.

Trang web: https://www.rosettastone.com/

Đọc thêm: Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hiệu Quả

8. HelloTalk – Kết nối học tập với bạn bè “năm châu”

HelloTalk là ứng dụng kết nối bạn với hơn 15 triệu thành viên trên khắp thế giới. Bạn có thể tìm thấy một người bạn đồng hành phù hợp để dạy bạn tiếng Anh. Trong một cuộc trao đổi ngôn ngữ, bạn dạy họ ngôn ngữ của bạn và ngược lại.

Phần mềm học ngoại ngữ với người bản xứ

Ngoài tính năng gọi video, HelloTalk còn cho phép bạn ghi âm văn bản bằng giọng nói với các công cụ dịch thuật và phát âm.

Phần mềm học ngoại ngữ này giúp bạn luyện tập tiếng Anh thông qua các đoạn hội thoại với người bản ngữ. Với việc sử dụng miễn phí các tính năng của HelloTalk, đây là một ứng dụng học ngoại ngữ đáng để trải nghiệm.

Trang web: https://www.hellotalk.com/?lang=en

9. Grammarly – Nói đến chính tả thì ngữ pháp chỉ là “chuyện nhỏ”

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm có thể sửa lỗi ngữ pháp ngay lập tức thì Grammarly là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Khi sử dụng Grammarly, nó sẽ giúp bạn kiểm tra các lỗi ngữ pháp, sau đó đưa ra giải thích chi tiết về lỗi đó, giúp bạn tránh mắc phải những lỗi tương tự.

Sửa lỗi ngữ pháp cho người học tiếng Anh

Người dùng có thể tải ứng dụng về điện thoại để kiểm tra chính tả mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn muốn cải thiện bài viết của mình thì hãy sử dụng Grammarly.

Trang web: https://www.grammarly.com/

10. Từ điển TFlat – Ứng dụng tra cứu ngoại ngữ thân thiện với người Việt

Từ điển TFlat cho phép người dùng tra từ Anh Việt, Việt Anh cũng như cách phát âm chuẩn Anh Mỹ với kho tàng hơn 400.000 từ Anh – Việt, 150.000 từ Việt – Anh. Bên cạnh đó, phần mềm còn có tính năng dịch văn bản, tra cứu từ bằng giọng nói hay danh sách động từ bất quy tắc.

từ điển tiếng anh thông dụng

Hầu hết các tính năng của ứng dụng TFlat đều miễn phí sử dụng, bạn cũng có thể trả phí để trải nghiệm nhiều tính năng hơn như dịch từ bằng hình ảnh. Chỉ cần tải phần mềm học ngoại ngữ này về máy là bạn đã có một cuốn từ điển có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Trang web: http://tflat.vn/

11. Babbel – Nhớ Tiếng Anh Lâu Hơn Với Flashcards

Phần mềm học ngôn ngữ Babbel cung cấp các khóa học cho 14 ngôn ngữ khác nhau. Đây là ứng dụng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu với thiết kế giao diện thân thiện và nội dung bài học không quá phức tạp.

Phần mềm học ngoại ngữ, tiếng anh qua flashcards

Việc học từ mới sẽ trở nên dễ dàng hơn thông qua các đoạn hội thoại ngắn về các chủ đề cuộc sống hàng ngày hoặc qua flashcards. Ngoài việc dạy tài liệu mới, Babbel còn giúp bạn kiểm tra kiến ​​thức của mình. Đây là phần mềm trả phí nhưng bạn vẫn có thể dùng thử miễn phí trong 7 ngày đầu tiên.

Trang web: https://www.babbel.com/

12. FluentU – Nghe nhạc, đọc báo vẫn học được tiếng Anh?

FluentU sở hữu kho video tiếng Anh phong phú, đa dạng từ tin tức, video ca nhạc cho đến quảng cáo sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc học tiếng Anh. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ từ nào để xem thông tin về nó. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc học ngoại ngữ trong những cuốn sách giáo khoa nhàm chán, thì FluentU sẽ mang việc học ngôn ngữ vào cuộc sống bằng các video thực tế.

Phần mềm học ngoại ngữ FluentU

Với các video ca nhạc, đoạn giới thiệu phim và các bài nói đầy cảm hứng, bạn sẽ có trải nghiệm học ngôn ngữ tuyệt vời từ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, v.v. với ứng dụng học ngôn ngữ FluentU. .

Trang web: https://www.fluentu.com/en/

13. Cake – Làm chủ tiếng Anh giao tiếp trong tầm tay

Phần mềm học tiếng Anh Cake cho phép người dùng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí. Trong bài học có video hội thoại của người bản ngữ, các em có thể theo dõi và sau đó thực hành các bài tập điền từ để nâng cao kỹ năng đọc hiểu của mình.

phần mềm học tiếng anh giao tiếp

6 đặc điểm nổi bật nhất của Cake có thể kể đến như:

 • Sửa lỗi phát âm khi đọc câu đã cho
 • Có thể tùy chỉnh tốc độ và phần dịch tiếng Anh trong video
 • Luyện nghe qua nhiều định dạng và chủ đề
 • Cập nhật nội dung video bài giảng mỗi ngày
 • Người dùng có thể xem lại các bài học thông qua thư viện
 • Dễ dàng tìm kiếm các bài học theo chủ đề như gia đình, ẩm thực, v.v.

Trang web: https://mycake.me/

14. 4English – Phần mềm “tất cả trong một”, học ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi

4English là một trong những phần mềm học ngoại ngữ được yêu thích nhất khi sở hữu nhiều tính năng tiện lợi. Phương pháp học tại 4English rất đa dạng, bạn có thể học tiếng Anh qua sách báo, Youtube, Podcast hay các trang báo nổi tiếng như BBC, VOA News… Bạn có thể tra từ mới trong quá trình học ngay trong ứng dụng này, ngoài ra nó còn cung cấp bảng điểm cho các bài báo hoặc video.

siêu dễ học tiếng anh toeic ielts toefl

Tất nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng miễn phí ứng dụng học ngoại ngữ 4English. Tuy nhiên, để sử dụng được nhiều tài liệu và tính năng hơn, bạn cần trả phí để nâng cấp lên tài khoản 4English Pro.

Trang web: https://4englishapp.com/

15. EWA – Học từ vựng theo chủ đề

Là phần mềm học tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, EWA cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn để cải thiện toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ. Thay vì học theo trình độ, bạn có thể chọn các chủ đề giao tiếp hàng ngày mà mình thích.

Với việc sử dụng các câu thoại trong phim, người dùng sẽ thích thú và dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ mới. Để cải thiện vốn từ vựng của bạn, thư viện sách nói khổng lồ sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định để trải nghiệm tất cả những lợi ích của ứng dụng học ngôn ngữ này.

ứng dụng ewa để học tiếng anh ở nước ngoài

Trang web: https://appewa.com/

Bạn đã sử dụng bất kỳ phần mềm học ngoại ngữ nào ở trên chưa? ứng dụng yêu thích của bạn là gì?

Chia sẻ với TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN và đừng quên cố gắng trau dồi ngoại ngữ mỗi ngày – đây chính là điểm cộng mà các nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm ở một ứng viên tiềm năng!

Bạn thấy bài viết Trở Thành Chuyên Gia Tiếng Anh Cùng 15 Phần Mềm Học Ngoại Ngữ Hàng Đầu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trở Thành Chuyên Gia Tiếng Anh Cùng 15 Phần Mềm Học Ngoại Ngữ Hàng Đầu bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Trở Thành Chuyên Gia Tiếng Anh Cùng 15 Phần Mềm Học Ngoại Ngữ Hàng Đầu của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Hỏi đáp

Xem thêm chi tiết về Trở Thành Chuyên Gia Tiếng Anh Cùng 15 Phần Mềm Học Ngoại Ngữ Hàng Đầu
Xem thêm:   Nhân Viên Phục Vụ Là Gì? Làm Nghề Phục Vụ Dễ Hay Khó?

Viết một bình luận