Võ Thị Ánh Xuân là con ai? Gia thế của phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân

Bạn đang xem: Võ Thị Ánh Xuân là con ai? Gia thế của phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Võ Thị Ánh Xuân là con ai? Võ Thị Ánh Xuân là phó chủ tịch trẻ nhất trong lịch sử Việt Nam. Bà Võ Thị Ánh Xuân hiện là chính trị gia Việt Nam. Mới đây, bà đã trao quyền cho tân Chủ tịch nước Việt Nam là ông Võ Văn Thưởng, có rất nhiều câu hỏi về gia cảnh của bà Võ Thị Ánh Xuân như: Con bà Võ Thị Ánh Xuân là ai? Võ Thị Ánh Xuân là ai?….

Hôm nay thcsttphuxuyen.edu.vn sẽ cung cấp cho các bạn thông tin Võ Thị Ánh Xuân là ai? Tiểu sử Võ Thị Ánh Xuân và gia đình mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây!

Xem thêm: Võ Thị Ánh Xuân là ai? Tiểu sử gia đình Võ Thị Ánh Xuân

Võ Thị Ánh Xuân là ai?

Bà Võ Thị Ánh Xuân sinh ngày 8/1/1970, có học vị cao nhất là Thạc sĩ Hành chính công, Cử nhân Sư phạm Hóa học và Cử nhân Chính trị.

Bà là một nữ chính trị gia tài năng của Việt Nam. Hiện nay, bà đang giữ các chức vụ như Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Ủy viên Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV. biết rõ. An Giang.

Võ Thị Ánh Xuân được biết đến là phó chủ tịch trẻ nhất trong lịch sử Việt Nam. Trước khi giữ chức vụ này, bà còn là Bí thư Tỉnh ủy An Giang. Trước đó, công việc đầu tiên của bà là giáo viên Trường THPT Mỹ Thới, thị xã Long Xuyên, tỉnh An Giang, sau đó bà vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trước khi ông Võ Văn Thưởng được bầu làm Chủ tịch nước, bà giữ chức vụ Quyền Chủ tịch nước từ ngày 18 tháng 1 năm 2023 đến ngày 2 tháng 3 năm 2023.

Con trai Võ Thị Ánh Xuân là ai?

Thông tin liên quan đến gia đình, bố mẹ của Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân hiện chưa được công khai, hãy chờ cập nhật…..

Tiểu sử Bà Võ Thị Ánh Xuân

Bà Võ Thị Ánh Xuân bao nhiêu tuổi?

Bà Võ Thị Ánh Xuân sinh ngày 08 tháng 01 năm 1970, tính đến thời điểm này bà 53 tuổi. Như vậy, bà là một người khá trẻ khi giữ chức phó chủ tịch nước Việt Nam.

Võ Thị Ánh Xuân quê ở đâu?

Bà Võ Thị Ánh Xuân sinh ra và lớn lên tại xã Thới Sơn, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Hiện cô đang sinh sống và làm việc cùng gia đình tại Hà Nội.

Gia đình Nguyễn Thị Ánh Xuân

Được biết, gia đình chị Nguyễn Thị Ánh Xuân gồm 3 người: chị gái, chồng và 1 con gái.

Ngoài ra, thông tin chi tiết hiện chưa được tiết lộ.

Hành trình công tác và sự nghiệp của Nguyễn Thị Ánh Xuân

 • 9/1992 – 7/1996: Giáo viên Trường THPT Mỹ Thới, thị xã Long Xuyên, tỉnh An Giang.
 • 8/1996 – 7/2001: Chuyên viên Nghiên cứu tổng hợp, Văn phòng Tỉnh ủy An Giang.
 • 8/2001 – 8/2010: Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang (tỉnh ủy viên từ 12/2005 – 10/2010).
 • 8/2010 – 10/2010: Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy An Giang.
 • 11/2010 – 01/2011: Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Tân Châu, tỉnh An Giang.
 • 02/2011 – 01/2013: Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Tân Châu.
 • 02/2013 – 11/2013: Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang.
 • 12/2013 – 01/2016: Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang, Bí thư Tỉnh ủy An Giang.
 • 01/2016 – 7/2016: Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang.
 • Từ tháng 7-2016 đến nay: Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy. Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa 14 tỉnh An Giang.
 • Tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, ông được bầu lại vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng.
 • Từ ngày 06 tháng 4 năm 2021: Tại kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Gia đình Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân

Hoàn cảnh gia đình của Võ Thị Ánh Xuân hiện chưa có thông tin cụ thể. Đang cập nhật thêm….

bản tóm tắt

Bài viết trên thcsttphuxuyen.edu.vn đã cung cấp cho độc giả thông tin Con trai Võ Thị Ánh Xuân là ai? Tiểu sử và gia đình Võ Thị Ánh Xuân như thế nào. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

#bangxephang #tintuc #chongcopynoidung

Bạn thấy bài viết Võ Thị Ánh Xuân là con ai? Gia thế của phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Võ Thị Ánh Xuân là con ai? Gia thế của phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Võ Thị Ánh Xuân là con ai? Gia thế của phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm chi tiết về Võ Thị Ánh Xuân là con ai? Gia thế của phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân
Xem thêm:   Kim Ki Soon là ai? Kim Ki Soon Baby Garden trong In the Nam of God liên quan đến Synnara Record

Viết một bình luận