Wednesday: Xavier là ai? Khám phá quyền hạn và khả năng của “Hot boy” Nevermore

Bạn đang xem: Wednesday: Xavier là ai? Khám phá quyền hạn và khả năng của “Hot boy” Nevermore tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Trong tập 1, Wednesday được người bạn cùng phòng mới là Enid đưa đi tham quan Nevermore – một ngôi trường nội trú xa lạ. Có bốn nhóm học sinh chính tại Nevermore: Fangs (ma cà rồng), Feathers (người sói), Fish Scales (nàng tiên cá) và Rockstars (gorgons). Tuy nhiên, vẫn tồn tại một số nhân vật không thuộc bất kỳ nhóm nào trong số này và một trong số đó là Xavier Thorpe. Vậy Xavier Thorpe là loại sinh vật gì và nó sở hữu sức mạnh gì? Hãy cùng TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN tìm hiểu nhé!

Xavier Thorpe vào thứ Tư

Xavier Thorpe được giới thiệu trong tập đầu tiên của Thứ Tư khi Enid đang giới thiệu hoạt động bên trong của Nevermore. Cô ấy giải thích rằng Xavier là bạn trai cũ của Bianca Barclay nhưng tiết lộ thêm rằng họ đã chia tay vào đầu học kỳ mà không rõ lý do.

Xavier được mô tả là cực kỳ nghệ thuật ngay từ cảnh quay đầu tiên trong loạt phim và nhanh chóng phải lòng Thứ Tư, nhưng cô vẫn thờ ơ với anh.

Hơn nữa, anh xuất thân từ một gia đình giàu có và danh giá. Đồng thời, Xavier cũng dẫn đầu một đội, Amonti Llado, trong cuộc đua Poe Cup với bạn trai của Enid là Ajax.

Xavier Thorpe hội tụ đủ mọi thứ từ ngoại hình, tài năng cho đến gia cảnh (Ảnh: Internet)

Khả năng của Xavier là gì?

Xavier Thorpe là một nhà ngoại cảm.

Các nhà ngoại cảm là một trong những nhóm nhỏ tại Nevermore. Mặc dù nhóm tự hào có một số thành viên đáng chú ý bao gồm Eugene, Rowan và thậm chí cả Thứ Tư, tuy nhiên, sức mạnh tâm linh của họ lại khác nhau. Ví dụ, Eugene có khả năng điều khiển ong trong khi Wednesday có thể kết nối với các sự kiện trong quá khứ hoặc tương lai khi cô ấy chạm vào một số đồ vật hoặc con người.

Trong trường hợp của Xavier, anh ta còn có thể nhìn thấy những hình ảnh, sự kiện chưa xảy ra mà không cần phải chạm vào người hay đồ vật như Wednesday. Trên hết, sức mạnh của Xavier cũng cho phép anh ta kiểm soát các tác phẩm nghệ thuật mà anh ta tạo ra và đưa chúng vào cuộc sống. Anh chàng đã chứng minh điều này bằng cách biến con nhện trong tranh của mình thành nhện thật, rồi bị “chị Tư” đánh đập không thương tiếc.

Tuy nhiên, với khả năng của mình, Xavier cũng có thể vẽ ra hình ảnh của con quái vật Hyde đáng sợ đang đe dọa vùng lân cận. Điều này làm dấy lên nghi ngờ rằng chính anh ta có thể là con quái vật.

Xavier có khả năng biến những sinh vật trong tranh trở nên sống động (Ảnh: Internet)Xavier có khả năng biến những sinh vật trong tranh trở nên sống động (Ảnh: Internet)

Xavier có phải là một con quái vật?

Câu trả lời là không, Xavier không phải là quái vật thứ Tư. Tuy nhiên, Wednesday luôn coi hắn là một con quái vật vì Xavier thường xuất hiện không đúng lúc, không đúng chỗ, có nơi ẩn náu riêng trong rừng và biết quái vật Hyde trông như thế nào cũng như chi tiết các cuộc tấn công của hắn. Nó. . Với các cáo buộc được đệ trình từ thứ Tư, anh ta đã bị Cảnh sát trưởng Galpin bắt giữ mặc dù bản thân không phải là quái vật. Tuy nhiên, mọi hiểu lầm đã nhanh chóng được giải quyết và danh tính của Hyde sẽ sớm được tiết lộ…

Xavier bị nghi là Hyde dù không phải (Ảnh: Internet)Xavier bị nghi là Hyde dù không phải (Ảnh: Internet)

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

  • 14 nhân vật phụ trong phim kinh điển xứng đáng có phim riêng
  • Thứ tư Addams: Ai là quái vật? Danh tính của Hyde và người điều khiển của Hyde
  • Ý nghĩa và nguồn gốc của “khốn nạn” (woe) trong thứ tư là gì?
  • Addams thứ tư: Eugene là ai? Khám phá sức mạnh của nhân vật “tầm thường nhưng không tầm thường”
  • Thứ tư: Chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa, giản dị qua thế giới phép thuật kỳ ảo

Theo dõi TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN để cập nhật những tin tức thú vị mỗi ngày!

Bạn thấy bài viết Wednesday: Xavier là ai? Khám phá quyền hạn và khả năng của “Hot boy” Nevermore có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Wednesday: Xavier là ai? Khám phá quyền hạn và khả năng của “Hot boy” Nevermore bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Wednesday: Xavier là ai? Khám phá quyền hạn và khả năng của “Hot boy” Nevermore của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm chi tiết về Wednesday: Xavier là ai? Khám phá quyền hạn và khả năng của “Hot boy” Nevermore
Xem thêm:   101 background học online hài hước, “xịn xò ra trò” tăng hứng thú học tập

Viết một bình luận