Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy: Đeo ngón nào cầu tài, cầu tình bạn đã biết chứ?

Bạn đang xem: Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy: Đeo ngón nào cầu tài, cầu tình bạn đã biết chứ? tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhẫn là trang sức quen thuộc của mỗi người, nhưng làm thế nào để biết ý nghĩa của ngón tay út? Cùng xem nên đeo ngón tay nào để cầu tài lộc, tình duyên hay để trừ tà mang lại may mắn nhất nhé.

Ý nghĩa ngón đeo nhẫn theo phong thủy

Trong văn hóa và truyền thống Trung Quốc, người ta tin rằng mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta đều tuân theo các nguyên tắc phong thủy, âm dương, sự hài hòa, từ việc mua những thứ có giá trị lớn như nhà cửa đến xe hơi. xông hơi vào những vật dụng nhỏ như nhẫn, ví hay những đồ vật cầu may, trừ tà.

Tìm hiểu ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn cụ thể. (Ảnh: Internet)

Nhẫn là trang sức làm đẹp của mỗi người nhưng ý nghĩa của ngón áp út cũng khác nhau không nên đeo bừa bãi. Ví dụ nhẫn ở ngón áp út chỉ dành cho người yêu hoặc đã có gia đình. Hãy cùng TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN tìm hiểu ý nghĩa ngón tay út theo quan điểm phong thủy nhé.

Chú ý cách chiếc nhẫn được đeo trên hai bàn tay khác nhau.  (Ảnh: Internet)Chú ý cách chiếc nhẫn được đeo trên hai bàn tay khác nhau. (Ảnh: Internet)

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn ngón cái

Đeo nhẫn ở ngón cái mang ý nghĩa trường thọ, sức khỏe dồi dào nên càng phù hợp với người cao tuổi hoặc người có địa vị cao, đặc biệt là nam giới. Nó được đeo tốt nhất trên tay trái.

Đeo nhẫn ngón cái tượng trưng cho quyền lực.  (Ảnh: Internet)Đeo nhẫn ngón cái tượng trưng cho quyền lực. (Ảnh: Internet)

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón trỏ

Đeo nhẫn ở ngón trỏ có thể giúp cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau, nâng cao uy quyền/quyền lực và địa vị xã hội của bạn. Nó phù hợp nhất cho những người làm việc trong lĩnh vực bán hàng hoặc kinh doanh.

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón giữa

Đeo nhẫn ở ngón giữa theo phong thủy là để cầu tài lộc, có thể giúp bạn tăng vận may về tiền bạc.

Đeo nhẫn ở ngón giữa để cầu may mắn.  (Ảnh: Internet)Đeo nhẫn ở ngón giữa để cầu may mắn. (Ảnh: Internet)

Theo quan niệm phong thủy, đường chỉ tay của mỗi người sẽ có một đường “tài sản” chạy giữa ngón trỏ và ngón giữa. Giữa hai ngón tay này có khoảng trống lớn chứng tỏ tài lộc chảy ra ngoài, nên đeo nhẫn ở ngón giữa sẽ giúp ngăn dòng chảy lại, như vậy sẽ đón được tài lộc.

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn ở ngón áp út

Nó tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và được kết nối nhiều nhất với lễ đính hôn và hôn nhân. Với những người độc thân nên tránh đeo ở ngón này để tránh bị hiểu lầm, mất nhân duyên trong cuộc sống.

Mua nhẫn đôi trên Shopee tại đây

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón út

Ý nghĩa đeo nhẫn ở ngón út là xua đuổi tà ma, từ chối tình yêu.  (Ảnh: Internet)Ý nghĩa đeo nhẫn ở ngón út là xua đuổi tà ma, từ chối tình duyên. (Ảnh: Internet)

Người ta tin rằng đeo một chiếc nhẫn ngọc bích trên ngón tay út của bạn sẽ mang lại cho bạn sự giàu có. Nam đeo bên tay trái, nữ đeo bên tay phải. Bên cạnh đó, nó còn được cho là bảo vệ bạn khỏi kẻ xấu, có tác dụng trừ tà.

Ý nghĩa ngón áp út trong tình yêu

Ngón tay cái: Sức mạnh của tình yêu

Giống như quan niệm về ngón áp út trong phong thủy, ngón cái là ngón to nhất, tượng trưng cho quyền lực. Do đó, nếu bạn đeo nhẫn ở ngón tay cái, điều đó cho thấy bạn là người yêu thích quyền lực, tìm kiếm quyền lực hơn là tình yêu nam nữ.

Ngón trỏ: Độc thân

Ngón trỏ tượng trưng cho cái tôi, quyền lực và sự độc lập, mạnh mẽ vì ngón trỏ dùng để ra lệnh, các hành động của bàn tay đều cần đến ngón trỏ. Do đó, đeo nhẫn ở ngón trỏ cho thấy bạn còn độc thân, chưa yêu ai, vẫn “sẵn sàng” chờ đợi một ai đó tỏ tình.

Ý nghĩa đeo nhẫn ở ngón trỏ cho thấy bạn còn độc thân.  (Ảnh: Internet)Ý nghĩa đeo nhẫn ở ngón trỏ cho thấy bạn còn độc thân. (Ảnh: Internet)

Về mặt phong thủy, ngón trỏ tượng trưng cho hành Hỏa nên nguồn năng lượng mà nó mang lại là rất lớn. Nếu muốn thay đổi vận mệnh, bạn có thể đeo nhẫn vào ngón trỏ để mang lại nhiều tài lộc.

Ngón giữa: Yêu thầm/yêu đơn phương

Ngón tay này trong một số nền văn hóa cũng tượng trưng cho việc bạn đã đính hôn. Khi đính hôn, hai người sẽ đeo nhẫn vào ngón giữa, khi chính thức kết hôn sẽ đổi sang ngón áp út.

Về tình cảm, ngón giữa tượng trưng cho tình yêu đơn phương. Do đó, đeo nhẫn ngón giữa cũng có thể tượng trưng cho việc bạn đã có đối tượng, người mình thích, chỉ là chưa chính thức tỏ tình mà thôi.

Ngón đeo nhẫn: Đính hôn/kết hôn

Đây là biểu tượng nhất của ngón áp út. Khi bạn đeo nhẫn ở ngón áp út, điều đó có nghĩa là bạn đã thiết lập một mối quan hệ bền chặt, lâu dài với đối tác của mình. Đây cũng là ngón tay mà con gái rất quý trọng, ít khi đeo nhẫn trừ khi đó là nhẫn của người cầu hôn mình.

Ngón áp út hay còn được gọi là “ngón út”.  (Ảnh: Internet)Ngón áp út hay còn được gọi là “ngón út”. (Ảnh: Internet)

Ngón út: Không yêu

Trong văn hóa phương Tây, đeo nhẫn ở ngón út là biểu tượng của giới Mafia, những ông trùm có quyền lực và địa vị lớn sẽ có một chiếc nhẫn quyền lực ở ngón út. Và ngay cả các thành viên của hoàng gia Anh cũng đeo nhẫn ở ngón tay út.

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn ở ngón út tượng trưng cho sự trong trắng, trinh nguyên và là sự thể hiện ý chí sống độc thân, không vướng bận tình yêu hay hôn nhân.

Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu nhẫn đẹp và đa dạng trên Shopee tại đây

Ngoài ra còn rất nhiều thông tin thú vị khác có thể bạn chưa biết:

  • “Bói cá nhân” theo nhóm máu: Nhóm máu của bạn sẽ tiết lộ bí mật gì?
  • Trắc nghiệm tính cách: Đoán tính cách nổi trội của bạn bằng cách “ngắm bướm”
  • Biểu tượng linh hồn của bạn dựa trên 12 tháng sinh của bạn là gì?

Bạn thấy bài viết Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy: Đeo ngón nào cầu tài, cầu tình bạn đã biết chứ? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy: Đeo ngón nào cầu tài, cầu tình bạn đã biết chứ? bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy: Đeo ngón nào cầu tài, cầu tình bạn đã biết chứ? của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm chi tiết về Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn theo phong thủy: Đeo ngón nào cầu tài, cầu tình bạn đã biết chứ?
Xem thêm:   Nguyên liệu, tẩm ướp và cách làm bò lúc lắc ngon thơm hơn nhà hàng

Viết một bình luận