Y2mate mp3 download là gì? Tải nhạc youtube to mp3 miễn phí

Bạn đang xem: Y2mate mp3 download là gì? Tải nhạc youtube to mp3 miễn phí tại TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Câu trả lời tải mp3 Y2mate là gì? Hướng dẫn tải nhạc youtube sang mp3 miễn phí bằng y2mate là chủ đề bài viết Trường TH Quỳnh Vinh Bs hôm nay của chúng tôi. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu. . Y2mate là từ viết tắt của Youtube to mate, có nghĩa là bạn đồng hành của YouTube. Trang web này sẽ giúp người dùng giải quyết các vấn đề mà Youtube không làm được.

Muvi Downloader được tạo ra bởi y2mate vào ngày 8 tháng 10 năm 2016 và giúp bạn dễ dàng tải xuống âm thanh, MP3 hoặc video trên nền tảng Youtube cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Trang web này cũng hỗ trợ người dùng tải xuống riêng phần âm thanh và hình ảnh của một bộ phim hoặc bài hát với nhiều định dạng khác nhau.

Những ưu điểm mà y2mate mang lại

y2mate là website có nhiều ưu điểm, phù hợp với người dùng Việt Nam

Sau khi tìm hiểu y2mate.com là gì, hãy liệt kê những ưu điểm của trang web này:

  • Hỗ trợ tiếng Việt giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.
  • Tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí.
  • Giao diện người dùng thân thiện.
  • Tải xuống không giới hạn.
  • Không cần đăng ký tài khoản
  • Hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến nhất hiện nay

Hướng dẫn tải y2mate.com

Nhập liên kết vào đây

Cách dùng y2mate.com để tải mp3, video từ Youtube

Sau khi biết y2mate.com là gì, bạn có thể muốn sử dụng trang web này trong tương lai. Vậy làm sao để sử dụng y2mate tải file âm thanh, MP3 hay video từ Youtube? Bạn có thể thực hiện ngay trên thiết bị cầm tay, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc máy tính của mình. Tham khảo quy trình sau để sử dụng y2mate.com.

Cách sử dụng download y2mate trên điện thoại

Chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới để sử dụng trang web này trên điện thoại của bạn.

  • Bước 1: Vào Youtube trên điện thoại > Tìm kiếm video yêu thích > Bấm vào biểu tượng (1) và chọn “Chia sẻ”. Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn “Copy link” để lấy link của video.

y2mate-1670752450.png

  • Bước 2: Truy cập vào trang web y2mate.com trên trình duyệt > Nhấn vào biểu tượng (1) trên trang web và bạn sẽ thấy 3 tùy chọn.

Youtube Downloader và Youtube Converter: Cho phép bạn tải xuống video, âm thanh và MP3.

Youtube to MP3 Converter: Chỉ được sử dụng để tải xuống các tệp MP3 từ video Youtube.

Tiếp theo, bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp (cả tiếng Anh và tiếng Việt).

y2mate-2-1670752450.jpgChọn loại tệp bạn muốn tải xuống và ngôn ngữ bạn cần

  • Bước 3: Gán link vừa copy vào thanh (1) trên website. Sau đó, chạm vào biểu tượng (2) và đợi vài giây để các tệp kết quả xuất hiện trên màn hình.

y2mate3-1670752450.pngThêm liên kết vào y2mate.com và chờ kết quả

Bước 4: Chọn tải file theo nhu cầu của bạn. Nếu trước đây bạn chỉ chọn Youtube to MP3 Converter thì bạn sẽ chỉ xuất ra file MP3. Nếu chọn Youtube Downloader and Youtube Converter, trong danh sách kết quả hiện ra sẽ có 3 định dạng là Video, MP3 và Audio. Chỉ cần nhấp vào “Tải xuống” để lấy tệp bạn muốn.

y2mate4-1670752450.jpgTải xuống các tệp âm thanh, video hoặc MP3 về điện thoại của bạn

Cách dùng y2mate mp3 download trên máy tính

Về cơ bản, cách sử dụng y2mate.com trên máy tính cũng tương tự như cách sử dụng trên điện thoại.

Bước 1: Vào Youtube trên máy tính và tìm kiếm video yêu thích. Tiếp theo, chọn “Chia sẻ” và nhấp vào “Sao chép” để lấy liên kết video.

Bước 2: Truy cập trang web y2mate mp3 download trên Google. Ở góc trên cùng của trang web, bạn sẽ thấy 3 tùy chọn, bao gồm Youtube Downloader, Youtube Converter và Youtube to MP3 Converter. Chức năng của từng tùy chọn giống như mô tả ở trên.

Bước 3: Tại thanh giữa của trang web, bạn sẽ gán link video và nhấn “Bắt đầu”. Vui lòng đợi vài giây để thấy hàng loạt tệp xuất hiện với nhiều định dạng và kích cỡ.

y2mate5-1670752450.png

Bước 4: Nhấn “Download” để tải về các file âm thanh, MP3 hoặc video với độ phân giải và định dạng mà bạn muốn.

y2mate6-1670752450.png

Trên đây là bài viết chia sẻ y2mate.com là gì cũng như ưu điểm và cách sử dụng trang web này. Hi vọng đây sẽ là bài viết hữu ích và giúp bạn trở thành người dùng thông minh.

Bạn thấy bài viết Y2mate mp3 download là gì? Tải nhạc youtube to mp3 miễn phí có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Y2mate mp3 download là gì? Tải nhạc youtube to mp3 miễn phí bên dưới để TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của TRƯỜNG THCS TT PHÚ XUYÊN

Nhớ để nguồn bài viết này: Y2mate mp3 download là gì? Tải nhạc youtube to mp3 miễn phí của website thcsttphuxuyen.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm chi tiết về Y2mate mp3 download là gì? Tải nhạc youtube to mp3 miễn phí
Xem thêm:   Cờ lê là gì? Những loại cờ lê thường gặp và công dụng của nó

Viết một bình luận